Clicky

Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

BÙNG NỔ SỰ KIỆN SITETOUR ARIO PARK VIEW – SIÊU PHẨM THỊ TRƯỜNG PHÚ MỸ

Th6 27, 2022

Ngày 26/6 vừa qua các chiến binh thiện chiến nhà GP Land cùng với những khách hàng đã có một ngày chủ nhật đầy nhiệt huyết và bùng nổ với sự kiện sitetour Ario Park View – Trải nghiệm siêu phẩm trên vùng đất Phú Mỹ. 

Sự kiện sitetour Ario Park View được diễn ra hết sức thành công với sự có mặt của các chiến binh nhà GP Land cùng rất nhiều khách hàng đến từ nhiều nơi khác nhau. Đã tạo nên một bầu không khí hừng hực máu lửa được tạo ra bởi sự nhiệt huyết và năng động đến từ các chiến bình GP Land.

su kien sitetour ario park view

Các chiến binh nhà GP Land sẵn sàng bùng nổ trong sự kiện sitetour Ario Park View

Sự kiện sitetour Ario Park View ngày 19/6 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí sôi động. Lan tỏa mạnh mẽ những sự nhiệt huyết, máu chiến của đội ngũ tư vấn nhà GP Land đến hàng trăm khách hàng. Và hứa hẹn sự kiện sitetour Ario Park View sẽ giúp tăng thêm sức nóng của dự án trên thị trường bất động sản Phú Mỹ nói chúng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.

su kien sitetour ario park view 1

Sự kiện chính là nơi để các chiến binh nỗ lực hơn nữa trong hành trình đưa khách hàng đến với cơ hội mới. Từ đó đón đầu được làn sóng bất động sản mới tại thị trường Phú Mỹ thông qua sự kiện sitetour dự án Ario Park View và giúp cho khách hàng có thể những động lực để trở thành những tân chủ nhân tương lai của dự án Ario Park View.

su kien sitetour ario park view 2

Trong toàn bộ không khí sôi động tại sự kiện sitetour Ario Park View, các chiến binh của nhà GP Land đã thổi bùng lên ngọn lửa đam mê  với những thông tin được chia sẻ đến với khách hàng về những ưu đãi, chiết khấu và những chính sách khách của dự án Ario Park View. Đây là những thông tin chính xác đến với khách hàng giúp cho khách hàng có được động lực để trở thành chủ nhân của dự án.

su kien sitetour ario park view 4

Trong sự kiện này khách hàng cũng nhận được những phần quà ý nghĩa, có giá trị tinh thần lớn trong chương trình vòng quay may mắn. Những phần quà này đã được đội ngũ Marketing kỳ công chuẩn bị. Nó đã lưu giữ lại cho khách hàng những kỷ niệm đẹp khi đến với sự kiện sitetour Ario Park View.

su kien sitetour ario park view 5

Khép lại sự kiện sitetour Ario Park View khách hàng đã có thêm những thông tin cần thiết về dự án cũng như là những phần quà ý nghĩa để mang về. Đây cũng chính là những động lực GP Land muốn gửi gắm cho khách hàng trong thời gian tới cũng như là tiềm năng phát triển của thị trường Phú Mỹ.

su kien sitetour ario park view 6

Dự án đất nền Ario Park View – Bắt nhịp tinh hoa giữa lòng phố cảng

Dự án đất nền Ario Park View được biết đến chính là một dự án với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Hơn nữa với những điểm mạnh cực kỳ nổi bậc trong số đó phải kể đến đó chính là vị trí dự án cực kỳ đắc địa giúp cho tính cạnh tranh của dự án này càng tăng thêm trên thị trường bất động sản vùng ven như hiện nay.

Dự án bao trọn vẹn cả tinh hoa của phố Cảng, cụ thể Ario Park View nằm tọa lạc ngay tại tuyến đường Hùng Vương nối liền với tuyến đường Quốc lộ 51 là trục đường huyết mạch của toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nối liền hai thành phố kinh tế mới có tiềm lực phát triển bậc nhất hiện nay. Công thêm nữa là tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

su kien sitetour ario park view 7

Dự án Ario Park View với định hướng giúp cho nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng. Đón đầu làn sóng bất động sản vùng ven và được định hình là một khu dân cư khép kín sang trọng bậc nhất tại khu vực trung tâm của thị xã Phú Mỹ.

Dự án nắm bắt được những làn sóng lớn để cư dân đổ dồn về đây và biến dự án thành một khu vực đô thị nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất trong tương lai không xa. nơi đâu cũng sẽ là một miền đất hứa của cư dân nhờ vào sự dịch chuyển sản xuất và kéo theo đó là tiềm năng phát triển thương mại cực kỳ nhanh chóng.

Một lần nữa thì sự kiện sitetour Ario Park View đã khẳng định được vị trí của Ario Park View Phú Mỹ cũng như là đưa dự án lên một tầm cao mới. Đây không chỉ là một nơi đáng để đầu tư mà còn là một nơi đáng sống bậc nhất dành cho các khách hàng.

Liên hệ ngay Địa Ốc GP Land để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, tại thị trường Long Thành, Hồ Chí Minh:  Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Đất Xanh Homes Riverside, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM