Clicky

Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

NHÀ PHỐ ARIO PARK VIEW PHÚ MỸ – KHÔNG GIAN BIỆT LẬP NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

Th6 21, 2022

Nhà phố Ario Park View Phú Mỹ được chủ đầu tư quy hoạch với một không gian sống biệt lập, an toàn và khép kín. Đây là một không gian được giới thượng lưu cực kỳ ưa chuộng, nó không chỉ mang đến một không gian sinh sống thoải mái mà còn khá riêng tư và an toàn. Từ đó có thể phục vụ và thỏa mãn được những nhu cầu của giới thượng lưu. 

Với đẳng cấp của một không gian mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời, sự biệt lập của nhà phố Ario Park View Phú Mỹ đã giúp nâng tầm đẳng cấp cho dự án. Đặc biệt tạo được sức nóng trên thị trường bất động sản Phú Mỹ với hàng nghìn khách hàng đã đổ dồn về đây chỉ với mong muốn được sở hữu một không gian sống chuẩn chất như tại Ario Phú Mỹ.

nha pho ario park view phu my

Toàn cảnh dự án Ario Park View Phú Mỹ về đêm tuyệt đẹp

 

Nhà phố Ario Park View Phú Mỹ cung cấp không gian riêng tư của gia chủ thành đạt

Giới thượng lưu hiện nay cực kỳ khắt khe và khó tính khi lựa chọn không gian sống cho mình và gia đình. Đặc biệt là sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch thì nhu cầu này ngày càng khắt khe. 

Một nơi ở an toàn, riêng tư và đảm bảo được đầy đủ an toàn về sức khỏe của bản thân và cả gia đình sẽ càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Dù cho mức chi phí phải trả có đắt đỏ thì các nhà đầu tư vẫn quyết định bỏ ra để có được một cuộc sống an toàn, tiện nghi cho mình.

Hay đơn giản hơn nữa, đó chính là sự thả lỏng của cơ thể sau một thời gian tất bật với cuộc sống bộn bề ngoài kia. Có một nơi ở được thiết lập với an ninh chặt chẽ, vừa yên tĩnh lại cực kỳ riêng tư cũng sẽ là những gì mà rất nhiều người mong mỏi có thể có được. Từ đây sẽ giúp họ có thể yên tâm hơn và có nhiều thời gian dành cho gia đình, tái tạo lại được năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày làm việc mới.

nha pho ario park view phu my 2

Dự án Ario park View mang riêng tư cho gia chủ thành đạt

Không nằm ngoài đời sống về tinh thần của những cư dân tại đây, một không gian sống có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hình thành cảm xúc cũng như là nhận thức của mỗi cá nhân. Lâu sần theo thời gian đây cũng sẽ là một trong những cơ sở để có thể định hình được phong cách sống riêng biệt.

Chính vì những lý do đó, Nhà phố Ario Park View Phú Mỹ đã mang đến một không gian sống riêng tư, biệt lập không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố ở bên ngoài. Từ đó giúp cho những cư dân sinh sống tại nhà phố Ario Park View Phú Mỹ có được một cuộc sống mang đậm chất riêng của mình.

Nhà phố Ario Park View Phú Mỹ biệt lập đáp ứng nhu cầu khắt khe của cư dân thượng lưu

Thấu hiểu được hết những nhu cầu về an cư lạc nghiệp của cư dân, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sống của các cư dân tại Phú Mỹ. Ario Group đã phát triển dự án nhà phố Ario Park View Phú Mỹ với mong muốn xác lập nên một công đồng tinh hoa của giới thượng lưu cực kỳ độc đáo tại đây.

nha pho ario park view phu my

Dự án nhà phố Ario Park View Phú Mỹ được quy hoạch biệt lập, kiến tạo nên cộng đồng tinh hoa

Dự án nhà phố Ario Park View Phú Mỹ được quy hoạch với quy mô gần 10,000m2. Dự án kiến tạo nên một không gian riêng tư, biệt lập đẳng cấp với an ninh đầy đủ và nghiêm ngặt nhất. Hơn nữa những tiện nghi cũng được phát triển đầy đủ để đáp ứng được tất cả những nhu cầu an cư thời thượng của toàn bộ cư dân. 

Tại nhà phố Ario Park View Phú Mỹ, chủ đầu tư cũng đã rót tiền và sử dụng đến 2794,29m2 dành cho bãi đổ xe, 3550m2 cho dịch vụ y tế  và những tiện ích đẳng cấp khác. Vì thế cho nên, một khi sinh sống tại dự án nhà phố Ario Park View Phú Mỹ cư dân sẽ được sinh sống trong một môi trường an toàn với tiện nghi tối đa. 

Đặc biệt hơn thế nữa, dự án còn có quy hoạch đến  9266m2 cho công viên, mảng xanh từ đó sẽ giúp cho cư dân sinh sống tại đây có thể hít thở được bầu không khí trong lành, thoáng đãng và rèn luyện được sức khỏe để hướng tới một cuộc sống vừa thư thái an toàn lại an nhiên trọn vẹn.

Với điểm mẫu chốt là sự biệt lập và riêng tư, nhà phố Ario Park View Phú Mỹ trong tương lai sẽ là một công đồng tinh hoa trọn vẹn được kiến tạo trên vịnh Cảng. Đây cũng sẽ là một nền tảng vững chắc kiến tạo nên một lối sống hiện đại, văn minh từ đó mở ra một cơ hội lớn cho sự phát triển trong tương lai. Hơn nữa một công đồng văn minh khép kín, có đầy đủ những tri thức cũng sẽ là một trong những tiền đề kiến tạo nên sự phát triển toàn diện bao gồm cả tinh thần và thể chất của con trẻ trong tương lai.

Theo như các chuyên gia nhận định, nhà phố Ario Park View Phú Mỹ hiện đang là một trong số rất ít những dự án dành cho giới đại gia tại thị trường bất động sản Phú Mỹ. Thậm chí nơi đây có thể đáp ứng được hầu như là toàn bộ những nhu cầu khắt khe của những cư dân thành đạt trong khoảng thời gian 1 – 2 năm tới đây. 

Vì thế với số lượng sản phẩm có hạn chỉ với 70 sản phẩm là nhà phố liền kề và shophouse được thiết kế và chắt lọc từ tinh hoa của giới nhà giàu. Dự án nhà phố Ario Park View Phú Mỹ hứa hẹn sẽ là một nơi an cư xứng tầm và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn. Và đối với những nhà đầu tư thông minh thì đây cũng sẽ là một trong những cơ hội bảo vệ được vốn và sức sinh lời cực kỳ nhanh chóng trong thời gian tới đây.

Địa Ốc GP Land hiện đang là công ty bất động sản nhận được rất  nhiều sự quan tâm và đánh giá cao về sự uy tín của khách hàng tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, TPHCM, Long Thành. Công ty hiện cũng đang được hàng nghìn khách hàng lựa chọn nhờ những dự án có tiềm năng phát triển vượt trội như: Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Lan Anh 7A, …

Thông tin chi tiết dự án xem thêm tại website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM