Clicky

Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

SITETOUR “TRẢI NGHIỆM – KHÁM PHÁ ÂM HƯỞNG HIỆN ĐẠI TẠI ARIO PARK VIEW”

Th5 30, 2022

Sitetour “Trải nghiệm – khám phá âm hưởng hiện đại tại Ario Park View” là một sự kiện hoành tráng được GP Land tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cũng như là cơ hội đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Đây cũng là một cơ hội đẻ GP Land khẳng định được những ưu thế vượt trội của dự án và cũng là sự kiện để khách hàng thấy được sức nóng chưa bao giờ hạ nhiệt của dự án Ario Park View để đưa ra những lựa chọn đúng đắn có lợi cho tương lai.

sitetour

Sự kiện Sitetour “Trải nghiệm – khám phá âm hưởng hiện đại tại Ario Park View”

Sitetour “trải nghiệm – khám phá âm hưởng hiện đại tại Ario Park View”

Chủ nhật ngày 29/05/2022 GP Land đã tổ chức sự kiện sitetour mang chủ đề “Trải nghiệm – khám phá âm hưởng hiện đại tại Ario Park View”. Tiếp nối những thành công của các lần trước sự kiện sitetour tuần này đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo khách hàng.

sitetour 1

Nhân viên nhà GP Land đang nỗ lực tư vấn cho khách hàng về dự án

Đây là dịp để toàn thể nhân viên nhà GP Land có thể kết nối và đồng hành cùng với khách hàng. Để giúp cho khách hàng có nhiều hơn nữa những cơ hội để hiểu thêm về dự án cũng như những tiềm năng phát triển mà Ario Park View có thể mang đến để khách hàng có thể động lực để đưa ra quyết định có trở thành chủ nhân tương lai của Ario Park View.

sitetour 2

Chuyên viên đang chỉ ra những lợi thế của dự án cho khách hàng tại sa bàn

Trong không khí sôi động của sự kiện toàn thể nhân viên GP Land với những nổ lực mang đến giá trị cho khách hàng. Bữa tiệc teabreak nhẹ nhàng được chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết của toàn bộ nhà GP Land để khách hàng thưởng thức và có thêm những giây phút thoải mái trong lúc nghe tư vấn.

sitetour 3

Sa bàn dự án Ario Park View được các chuyên viên tận dụng triệt để

Đó là những cố gắng của toàn thể nhà GP Land, với trách nhiệm mang đến sự thoải mái nhất trong quá trình tham gia sitetour của khách hàng. Minh chứng cho tinh thần làm việc hết mình, hết sức để mang lại giá trị cho khách hàng của mình.

Toàn thể chuyên viên nhà GP Land dành tất cả sự tập trung để tư vấn với khách hàng những chính sách ưu đãi, chiết khấu của dự án Ario Park View Phú Mỹ. 

sitetour 4

Những phần quà hấp dẫn trong sự kiện Sitetour đã được đến tay khách hàng

Đặc sắc hơn nữa là những phần quà vô cùng hấp dẫn trong sự kiện sitetour được chuẩn bị bởi GP Land. Qúy khách hàng đến để tham gia sự kiện đều sẽ được quay vòng quay may mắn – quay là trúng quà. Chương trình này càng giúp cho bầu không khí trong sự kiện được sôi động hơn rất nhiều. 

sitetour 5

Toàn cảnh sự nhộn nhịp của sự kiện

Sự kiện sitetour “Trải nghiệm – khám phá âm hưởng hiện đại tại Ario Park View” được GP Land điều hành và tổ chức bởi Địa Ốc GP Land đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đánh dấu cho chuỗi sự kiện sitetour hàng tuần đầy máu lửa của công ty và cả Ario Group. Đây là nơi để gặp gỡ, giao lưu cũng như là sân chơi để các mảnh hổ nhà GP Land có thể cháy hết mình để mang đến giá trị thật cho khách hàng.

Ario Park View bắt nhịp tinh hoa giữa lòng phố cảng

Ario Park View là dự án được phát triển bởi Ario Group, tọa lạc trên mặt tiền đường Hùng Vương với sự kết nối giao thông liên vùng đặc biệt chiến lược. Xung quanh dự án được bao bọc bởi rất nhiều những tiện ích quan trọng giúp gia tăng sự phát triển trong tương lai cũng như giá trị bất động sản tại đây.

Dự án với sự kết nối nhanh chóng đến Cảng Cái Mép – Thị Vải một trong những siêu cảng của thế giới. Tuyến đường quốc lộ 51 kết nối trực tiếp với Thành phố Vũng Tàu và Hồ Chí Minh. Sân bay Quốc tế Long Thành một khi đưa vào hoạt động sẽ mang đến nguồn lợi lớn cho cư dân nơi đây.

sitetour 6

Dự án Ario Park View

Đó cũng chính là lý do dự án Ario Park View chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong suốt thời gian vừa qua. Và nếu bạn cũng có mong muốn có thể sở hữu một bất động sản đặc biệt với sự phát triển nhanh chóng như Ario Park View thì hãy nhanh chóng đăng ký tham dự các sự kiện sitetour trong các tuần tiếp theo nhé!

Địa Ốc GP Land là công ty được đông đảo khách hàng tin tưởng và quan tâm đến. Nhờ vào những dự án chất lượng, pháp lý đầy đủ mà công ty đã mang đến cho khách hàng trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã thành công mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho hàng nghìn khách hàng.

Hiện tại, GP Land đang là một công ty lớn được đánh giá cao trên thị trường TP. Hồ Chí Minh, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu với hàng loạt những dự án được triển khai như:  Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, ID Junction, The Fusion, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM