Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

DỰ ÁN ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE ĐÓN ĐẦU LỢI THẾ CỦA KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Th7 9, 2022

Dự án Đất Xanh Homes Riverside với vị trí đắc địa nằm ngay tại cửa ngõ của khu Đông Sài Gòn. Vì thế mà dự án thừa hưởng được rất nhiều những lợi thế đặc biệt chiến lược về giao thông cũng như là tiềm năng cho thuê và tăng giá cực kỳ lớn. Cũng chính vì thế mà dự án Đất Xanh Homes Riverside được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản trong thời điểm hiện tại.

du an dat xanh homes riverside

Dự án Đất Xanh Homes Riverside đẳng cấp, hiện đại

Dự án Đất Xanh Homes Riverside Quận 2 đón đầu lợi thế tại khu Đông Sài Gòn

Dự án Đất Xanh Homes Riverside với vị trí đắc địa tọa lạc ngay tại giao điểm nhánh sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố thuộc Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Dự án Đất Xanh Homes Riverside  được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khoảng hơn 7.500 tỷ đồng. Được quy hoạch với 12 tòa tháp có chiều cao từ 32 – 34 tầng. Đại diện của tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư của dự án cho hay, từ vị trí này thì dự án sở hữu hàng loại những ưu điểm vượt trội của bất động sản tại Khu Đông Sài Gòn.

Với lợi thế đầu tiên của khu Đông Sài Gòn là khả năng liên kết giao thông cực kỳ linh hoạt, do vị trí nằm ngay tại vị trí cửa ngõ của khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành vùng Đông Nam Bộ. Từ đây cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến những tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu thông qua việc di chuyển qua tuyến đường Quốc lộ 13, hệ thống đường thủy, Quốc lộ 1A,…

Đây cũng là một trong số những khu vực đang trong quá trình được thành phố tập trung để phát triển hàng loạt những hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông trong thời gian những năm gần đây. Các hạng mục giao thông trọng điểm được quy hoạch tại khu vực bao gồm: cầu Thủ Thiêm, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, các tuyến đường Vành Đai, hầm Thủ Thiêm, cầu Thời Đại… Đã góp phần lớn trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng toàn diện của cả khu vực.

Thời gian gần đây, UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa được thông qua chủ trương xây dựng khu đô thị sáng tạo đẳng cấp nhất khu vực trung tâm quận 2,9 và cả thành phố Thủ Đức. Khu đô thị này chắc chắn sẽ là hạt nhân để giúp cho thành phố có thể triển khai được nhanh chóng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Và cũng là nền tảng để xây dựng một Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một thành phố thông minh. Hàng loạt những chuyên gia cho rằng tiềm năng khai thác để cho thuê các bất động sản tại khu vực này sẽ cực kỳ khả quan một khi chủ trương này được triển khai.

Những yếu tố về lợi thế khác đã kích thích được mức giá của bất động sản khu vực này tăng cao. Theo những số liệu đã được CBRE công bố trong cuối quý I. Trong khi mức giá căn hộ trung bình tại thị trường TP. Hồ Chí Minh được ghi nhận là giảm 2.6% so với thời gian cùng kỳ trong năm ngoái thì tại khu vực Quận 2 vẫn ghi nhận giá trị tăng từ 5 – 10%.

Hãng này dự đoán theo tình hình thực tế hiện tại thì phía Nam và phía Đông của thành phố sẽ tiếp tục trở thành điểm nóng của thị trường trong những năm tới với hàng loạt các dự án lớn. Riêng tại Quận 2, An Phú, Thủ Thiêm, Khu vực Thạnh Mỹ Lợi, … Dự kiến có thêm nhiều hơn nữa những nguồn cung căn hộ hạng sang – cao cấp dồi dào trong nửa cuối năm 2022. Từ đó kép mặt bằng giá chung của căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh gia tăng đáng kể. 

du an dat xanh homes riverside

Khu Đông Sài Gòn sở hữu hàng loạt những lợi thế lớn để phát triển lĩnh vực bất động sản

Với những lợi thế đặc biệt này thì thị trường bất động sản tại khu Đông đã chứng kiến những sự nhập cuộc nhanh chóng của những ông lớn trong ngành bất động sản mà điển hình như là Keppel Land với dự án Palm City (30,2ha), Lakeview City (30ha) và Saigon Sport City (64ha).

Theo như đại diện của chủ đầu tư dự án Đất Xanh Homes Riverside cho biết dự án Đất Xanh Homes Riverside đang nhận được rất nhiều những sự quan tâm đặc biệt của khách hàng ngay từ những ngày đầu giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Ngoài ra, dự án Đất Xanh Homes Riverside còn sở hữu lợi thế lớn với tầm nhìn 3 mặt giáp sông. Từ đó giúp cho chủ đầu rư có thể dễ dàng thiết kế được đến những không gian sinh sống gần gũi với thiên nhiên.

du an dat xanh homes riverside 2

Dự án Đất Xanh Homes Riverside với 3 mặt giáp sông

Ngoài ra yếu tố nhà ở giáp sông, tầm nhìn hướng thủy cũng là một điểm mạnh sáng giá của dự án Đất Xanh Homes Riverside. Trên thực tế có thể thấy được giá bán của các sản phẩm ven sông sẽ luôn cao hơn so với những dự án ở vị trí khác đến 20%. Vì thế mà không quá khó để thấy được dự án Đất Xanh Homes Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. 

Liên hệ ngay Địa Ốc GP Land để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, tại thị trường Long Thành, Hồ Chí Minh:  Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Đất Xanh Homes Riverside, Lan Anh 7A, …

Thông tin chi tiết dự án xem thêm tại website: https://gpland.vn/dat-xanh-homes-riverside 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM