Giới Thiệu Về Công Ty

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc GP Land thành lập vào tháng 3/2016 là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị các dự án BĐS, đặc biệt trong phân khúc đất nền và căn hộ khu vực Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương…

Các sản phẩm của GP Land chủ yếu phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu an cư, đầu tư có lợi tức trong phân khúc đất nền phù hợp thu nhập, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ, người lao động có thu nhập trung bình mong muốn tìm kiếm nhà ở giá rẻ. Với mục tiêu đem lại môi trường sống tại các đô thị hiện đại cho những gia đình chưa có đủ điều kiện về tài chính, GP Land quyết định nhân rộng dòng sản phẩm vừa thừa hưởng đầy đủ tiêu chuẩn, tiện ích chung lại vừa có giá cả phù hợp.

GP Land không nằm ngoài xu hướng đó. Chúng tôi lựa chọn thị trường đất nền và căn hộ khu vực này nhằm cung cấp cho hàng nghìn khách hàng nơi an cư lý tưởng, giá hợp túi tiền và môi trường sống xanh, khoa học, hòa hợp với thiên nhiên. 

Hiện tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc GP Land có đa dạng các dự án đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương với muôn loại sản phẩm căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự…Giá cả tùy thuộc vào vị trí cũng như diện tích của từng loại sản phẩm, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Về đối tác: GP Land là một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu ở nhiều lĩnh vực. GP Land luôn lựa chọn đồng hành cùng những đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng cũng như để đạt được sứ mệnh cao cả mà công ty đã đặt ra. Hãy chọn GP Land để trao gởi niềm tin và đón nhận những giá trị tốt nhất mà các bạn xứng đáng được hưởng.