Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

Giới Thiệu
logo dia oc gp land

GIỚI THIỆU VỀ GP LAND

Khát vọng lớn – Thành công lớn

Địa Ốc GP Land ra đời hoạt động trên tinh thần mang đến “Khát vọng lớn – Thành công lớn” cùng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của khách hàng. Các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, phát triển cùng xu hướng thời đại.

Thành lập từ năm 2018, với chiến lược phù hợp, quản trị đúng đắn của Ban Lãnh Đạo, cùng sự sát cánh và quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, GP Land ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh, Long Thành.

Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 2 sàn giao dịch tại Tp Hồ Chí Minh & Long Thành cùng gần 100 nhân sự. Chúng tôi coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, và luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng cùng các đối tác. Mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác và cộng đồng xã hội là triết ký kinh doanh mà GP Land luôn hướng đến.

Đia Ốc GP Land luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, gắn bó, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên xuất sắc. Chúng tôi tự hào đã đào tạo được đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu luôn là tiêu chí làm việc của toàn thể nhân viên GP Land.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, Nhà đầu tư, Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư, kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của các bạn là điều kiện tiên quyết trong thành công của chúng ta.

Đến với Địa Ốc GP Land, nhiều đối tác đã thành công, nhiều khách hàng đã tìm được nơi an cư trọn vẹn, hạnh phúc. Với hướng đi đúng đắn, những bước tiến vững chắc và những thành công đã đạt được, GP Land tin tưởng sẽ cùng khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp vững bền, thịnh vượng.

Sứ mệnh

Với khách hàng: Chúng tôi không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng, mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại.

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kĩ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc.

Với đối tác: Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi xây dựng môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

Tầm nhìn

Năm 2022: trở thành Nhà phân phối Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam. Phát triển vững mạnh, cam kết mang đến những “Khát vọng lớn – Thành công lớn”, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Năm 2025: Trở thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Định hướng phát triển

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và kiên định với mục tiêu: Địa Ốc GP Land – Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản số 1 Việt Nam

Địa Ốc GP Land phân phối nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm trên khắp đất nước.

Giá trị cốt lõi

Chính trực: Đây là giá trị quan trọng nhất hình thành phong cách của Địa Ốc GP Land, thể hiện hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.

Chuyên nghiệp: Địa Ốc GP Land luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Tận tâm: Địa Ốc GP Land xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất; xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

VIDEO VỀ CHÚNG TÔI

GP LAND – KHÁT VỌNG LỚN – THÀNH CÔNG LỚN

ĐỊA ỐC GP LAND – KHỞI ĐẦU BẰNG KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ

Bằng khát vọng của tuổi trẻ, doanh nhân Trần Quốc Thịnh (Chủ Tịch HĐQT), Lê Trung Lâm (Tổng Giám đốc), cùng các cộng sự đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành của Địa ốc GP Land. Cùng với đó, tinh thần không ngại gian khó cũng như  khát khao góp sức tạo lập những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển của xã hội của đội ngũ sáng lập đã từng bước tạo nên sự uy tín và chỗ đứng vững chắc của Công ty trong lòng Đối tác, Khách hàng.

SẢN PHẨM MANG GIÁ TRỊ LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH, LÂU DÀI

Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc GP Land là doanh nghiệp chuyên phân phối và phát triển các sản phẩm bất động sản đầu tư an toàn. Các sản phẩm mà Địa Ốc GP Land đã và đang triển khai đều có pháp lý rõ ràng, biên độ lợi nhuận lớn và ổn định, từ 40% – 120%.

Địa Ốc GP Land luôn tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm bất động sản có tiềm năng mang lại giá trị lợi nhuận cao từ những chủ đầu tư uy tín và phù hợp với nhu cầu của thị trường. Với các sản phẩm này, Địa Ốc GP Land mong muốn mang lại “sự tin cậy” trong việc lựa chọn đầu tư bất động sản của tất cả các khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GP LAND “TÂM – TRÍ – ĐỨC”

Địa Ốc GP Land quy tụ đội ngũ hàng trăm nhân viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. Cán bộ nhân viên của Địa Ốc GP Land là những người có chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, tác phong chuyên nghiệp, tận tình với Đối tác và Khách hàng.

Tại Địa Ốc GP Land, đội ngũ nhân sự đề cao “Tâm – Trí – Đức”, coi đây là những yếu tố cốt lõi để làm nên hiệu quả công việc cũng như gây dựng uy tín cho cá nhân và doanh nghiệp.

Nhân sự của Địa Ốc GP Land ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng. Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty đề cao tinh thần học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Chính vì vậy, các dự án do Địa Ốc GP Land phân phối đều gây được tiếng vang lớn, thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm cũng như nâng cao vị thế của Công ty trên thị trường môi giới bất động sản Việt Nam.

GP LAND – VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG

Cùng với việc tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo cho tập thể cán bộ – nhân viên, Địa Ốc GP Land luôn đề cao mục tiêu trở thành một doanh nghiệp song hành cùng sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng.

Trên hành trình phát triển của mình, Địa ốc GP Land nhận ra rằng, để đạt đến thành công không chỉ cần tầm nhìn, chiến lược đúng đắn mà còn phải trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh. Để làm được điều đó, Công ty luôn lựa chọn phân phối những dự án chất lượng, có giá trị thực tiễn với lợi nhuận cao nhất  mang tới cho khách hàng. Đây cũng là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Địa Ốc GP Land luôn hướng tới.

Địa Ốc GP Land với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm to lớn của tập thể Ban Lãnh đạo và Nhân viên. Cùng những dự án đầy tiềm năng sẽ luôn đồng hành trên hành trình đi tới sự sung túc, thịnh vượng của Đối tác và Khách hàng. Đồng thời, Địa Ốc GP Land cùng những con người có “Tâm” và có “Tầm” sẵn sàng vươn ra biển lớn để góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng.

ĐỐI TÁC CỦA ĐỊA ỐC GP LAND

NHỮNG TẬP ĐOÀN & ĐỐI TÁC UY TÍN HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH

VinGroup doi tac dia oc gp land
Đất Xanh Group doi tac dia oc gp land
Ha Do
Hoa Lam
Sunshine
Hưng Vượng Group
Ario Group
Nam Long
Kim Oanh Group
Tây Hồ
Đạt Phước
Khuong Thinh
Keppel Land
Refico
Vietcombank
Vietcomreal