Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

NHẬT KÝ TẾT ĐOÀN VIÊN, TẾT TÌNH THÂN TẠI GP LAND

Th8 26, 2022

Mỗi mùa trung thu, Địa Ốc GP Land lại tổ chức hoạt động vui đón Tết Trung Thu ( Tết Đoàn Viên )  cho toàn thể CBNV trong công ty. Trung thu không chỉ là dịp mà trẻ em mong mỏi nhất trong năm, mà những người lớn chúng ta cũng vô cùng háo hức. Bởi đây là dịp để mọi người cùng nhau thưởng thức ly trà, những chiếc bánh trung thu đầy ngọt ngào và ôn lại những kỉ niệm từ thời thơ ấu; về những đêm trăng tròn, cùng nhau rước đèn, phá cỗ, đón chị Hằng trong tiết trời se mát của mùa thu.

nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land

Quốc Khánh cận kề – Tết Đoàn Viên thêm ý nghĩa tại GP Land

Tết Đoàn Viên pháo nổ giòn tai
Chúc cho phát lộc, phát tài, phát xuân
Trong ngoài thuận lợi xa gần
Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười

Chính vì vậy, GP Land luôn nỗ lực hết mình để đem lại những phút giây vui vẻ, hạnh phúc, mang đậm dấu ấn Tết Đoàn Viên, không thể nào quên cho toàn bộ CBNV trong công ty. Đồng thời, toàn bộ CBNV GP Land đều được nhận thưởng tiền mặt Lễ Quốc Khánh 2/9 từ Ban Lãnh Đạo.

Như thường lệ, công tác chuẩn bị cho ngày Tết Đoàn Viên diễn ra trước 1 ngày. Toàn bộ kế hoạch lịch trình, kịch bản & những phần quà đã được lên kế hoạch chu đáo. Lịch trình di chuyển như sau:

  • 09h00 – 11h00: Giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, trao quà và tiền thưởng cho nhân viên CN GP Land Hồ Chí Minh.
  • 11h30 – 13h30: Giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, trao quà và tiền thưởng cho nhân viên CN GP Land Long Thành.
  • 14h30 – 16h30: Giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, trao quà và tiền thưởng cho nhân viên CN GP Land Bà Rịa.

Như thường lệ, cuối chương trình là thời gian mà anh chị em mong chờ nhất, BLĐ công ty đã đích thân trao đến tay từng người những phần quà trung thu ý nghĩa kèm theo lời chúc, cái ôm, cái bắt tay vui vẻ. Kết thúc chương trình, toàn bộ CBNV đã cùng nhau phá cỗ, thưởng thức những chiếc bánh, ly trà trong tâm trạng tươi vui.

Món quà tuy nhỏ nhưng mang tình cảm, sự quan tâm của công ty tới tập thể cán bộ nhân viên. Mong chúc mọi người sẽ có những khoảnh khắc tết đoàn viên ấm áp, trọn vẹn bên những người thân yêu. Đi qua những vội vã của tháng năm, hay từ những thói quen mới được hình thành do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, trung thu hôm nay đã có phần nào đổi thay. Tuy nhiên, cái hồn, cái sắc của mùa tết đoàn viên vẫn luôn đong đầy trọn vẹn, hiện hữu trong tâm thức mỗi người.

Nhân dịp Tết Trung Thu, kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Quý khách cùng gia đình có một Trung Thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ. Địa Ốc GP Land chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách và hy vọng sẽ tiếp tục được đem tới những dịch vụ & sản phẩm bất động sản tốt nhất cho quý khách trong thời gian tới.

Đồng thời, xin gửi đến các CBNV những lời chúc ấm áp, vui tươi nhất. Cảm ơn Anh/Chị/Em đã luôn nỗ lực, phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty. Một lần nữa, xin cảm ơn và kính chúc các bạn cùng gia đình có một mùa Trung Thu an lành, hạnh phúc.

Trân trọng.

Một số hình ảnh trao quà cho các nhân viên GP Land

nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-landnhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-landnhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land nhat-ky-tet-doan-vien-tet-tinh-than-tai-gp-land

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM