Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

GP LAND CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN SỰ THÁNG 10 NĂM 2022

Th10 1, 2022

“Tháng mười tháng của yêu thương

Mùa thu vừa hết còn vương tơ lòng

Tháng mười tháng của chờ mong

Ngày sinh nhật đến nến hồng thắp lên”

gp-land-chuc-mung-sinh-nhat-nhan-su-thang-10-nam-2022

Chúc mừng sinh nhật nhé, người bạn tháng 10

Tạm biệt tháng chín, đất trời lại chuyển mình để đón tháng 10 về đây với cái tiết trời lành lạnh. Tháng 10 về trên những sắc hoa tươi thắm nơi các góc phố thân thuộc, một sớm tháng mười lành lạnh chuyển mình xua tan đi những ngày nắng nóng kèm theo những cơn mưa đầu mùa. Công đoàn Địa Ốc GP Land cũng xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhân sự có sinh nhật trong tháng này:

  • Anh Lê Nguyên Kha – Chuyên viên thiết kế (CN HCM)
  • Anh Vi Văn Hiếu – Chuyên viên kinh doanh (CN Bà Rịa)
  • Chị Nguyễn Thị Ngọc Tiên – Chuyên viên kinh doanh (CN Long Thành)
  • Chị Trần Phương Thảo – Chuyên viên kinh doanh (CN Long Thành)
  • Chị Lê Thị Diệp – Chuyên viên kinh doanh (CN Bà Rịa)
  • Chị Nguyễn Thị Thu Hiền – Chuyên viên kinh doanh (CN HCM)

gp-land-chuc-mung-sinh-nhat-nhan-su-thang-10

Tháng 10 về, Thu đi đến cuối mùa và chuẩn bị hành trang đón Đông sang. Bầu trời mùa thu phủ mây trắng xóa và nắng nhạt tạo tiết trời vô cùng dễ chịu. Hoa tháng 10 nhuộm đủ nắng mùa thu, sắc vàng đỏ hòa quyện nhau tạo nên vẻ quyến rũ tinh tế. Bạn có biết, tháng 10 cũng là tháng để thêu dệt những ước mơ, vun đắp những dự định.

Sinh ra trong tháng 10, họ luôn sống nghiêm túc và chỉ tuân theo lẽ phải, họ đối đãi một cách công bằng với tất cả mọi người. Họ thích giữ bầu không khí hòa thuận và yên bình, luôn sống đúng và tuân theo những quy tắc của cuộc đời mình. Đặc biệt, họ là những con người giàu lòng yêu thương, sống chan hòa, đam mê và sự lãng mạn.

Họ hiếm khi nóng nảy và mất bình tĩnh, luôn cố gắng tìm ra điểm chung giữa tất cả mọi người và lựa chọn cách ứng xử sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn muốn có một cuộc sống luôn yên bình và hòa nhã với tất cả mọi người bạn cần có một người sinh ra vào tháng 10 ở bên cạnh. Họ không chỉ lịch sự mà còn khiến người khác cảm thấy thoải mái dễ chịu. Đây là tính cách đặc biệt mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Những người sinh ra vào tháng 10 rất thân thiện họ khiến người khác muốn kết bạn làm quen. Sự quyến rũ và dễ chịu của họ mang đến một bầu không khí thoải mái khi nói chuyện họ biến những nơi tăm tối nhất trở nên ngập tràn ánh sáng và sự bình yên.

Một điều tuyệt vời nhất ở những người sinh ra vào tháng 10 chính là khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của họ. Điều này giúp họ có được nhiều thành tích trong công việc, họ hoặc định được một đường đi cho lựa chọn của mình.

Những người sinh ra vào tháng 10 thường có tính cạnh tranh rất cao. Họ sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức. Khi họ đã đặt ra những mục tiêu lớn thì cho dù thất bại cũng không thể ngăn họ bước tiếp. Những người sinh ra vào tháng 10 không bao giờ từ bỏ việc hi vọng và cố gắng để đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra.

Suy nghĩ tích cực cho phép họ thử và cố gắng cho đến khi bản thân thành công. Sự tích cực của họ lây lan cho mọi người xung quanh khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời. Họ luôn cố gắng thúc đẩy bản thân và mọi người xung quanh vượt qua những thời điểm khó khăn.

Có thể những người sinh ra vào tháng 10 không phải là kiểu người hoàn hảo nhất nhưng bù lại họ lại có những tính cách mà người khác không có được. Họ thích sống hết mình vì hiện tại chứ không cần phải lo lắng quá nhiều cho tương lai. Khi mọi người không ngừng suy nghĩ về tương lai về ngày mai thì họ lại sống hết mình cho ngày hôm nay. Đó là lý do vì sao lúc nào trông họ cũng tràn đầy năng lượng và sống tích cực.

Thật may mắn khi chúng ta luôn có các thành viên sinh nhật tháng 10 trong đại Gia đình GP Land này.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo GP Land xin gửi lời chúc mừng sinh nhật thân thương tới các thành viên có ngày sinh vào tháng đặc biệt này. Chúc anh chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc các anh chị luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực mà mình đã lựa chọn. Chúc cho những dự định và ước muốn của anh chị sớm thành hiện thực, và đặc biệt, sẽ luôn giữ được “trái tim rộng mở” đó trong hành trình cuộc sống sau này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM