Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

BCONS CITY DĨ AN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC CHUẨN QUỐC TẾ NGAY TRONG DỰ ÁN

Th10 1, 2022

Gần kề mảng xanh rộng hơn 600ha, sở hữu 26 tiện ích, đặc biệt hơn là có hẳn một ngôi trường đào tạo theo chuẩn quốc tế ngay nội khu, Bcons City Dĩ An đáp ứng đầy đủ tiêu chí nơi an cư và đầu tư giá trị.

Bcons City Dĩ An – chăm lo toàn diện thể chất và tri thức cho thế hệ tương lai

Tọa lạc ngay vùng giáp ranh giữa 2 thành phố đông dân cư là TP Thủ Đức và TP Dĩ An, nắm bắt được nhu cầu phát triển giáo dục toàn diện của cư dân nơi đây, Tập đoàn Bcons đã dành nhiều tâm huyết trong việc xây dựng hệ thống giáo dục các cấp chuẩn quốc tế ngay tại khu phức hợp Bcons City.

bcons-city-di-an-phat-trien-he-thong-truong-hoc-quoc-te

Khu phức hợp Bcons City Dĩ An là một trong những dự án điển hình phát triển hệ thống trường học chuẩn quốc tế trong dự án.

Hệ thống trường học được xây dựng trong khu khức hợp Bcons City Dĩ An gồm các cấp từ mầm non cho đến tiểu học, trung học, đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, phục vụ nhu cầu giáo dục chất lượng hàng đầu của cư dân. Trường học trong dự án sẽ không chỉ phục vụ cư dân Bcons City mà còn hướng tới phục vụ nhu cầu của cư dân của thành phố Dĩ An.

Ngoài trường học, Bcons City Dĩ An còn được chú trọng xây dựng khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, và hàng loạt công viên cây xanh lớn nhỏ trải đều giữa các toà tháp căn hộ. Đây sẽ là không gian trong lành, cho trẻ em tha hồ vui chơi, thỏa sức rèn luyện, mà vẫn đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, liền kề Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, kế cận một loạt các trường đại học danh tiếng của cả nước, những mầm non tương lai dễ dàng tiếp cận môi trường giáo dục chất lượng, thuận tiện trên con đường học vấn phía trước, như không phải suy nghĩ nhiều trong việc chọn trường, ở trọ xa nhà…

Bcons City Dĩ An giải tỏa nỗi lo chăm sóc tri thức cho con trẻ

Như thống kê, tại TP.HCM, năm học 2022 – 2023, số học sinh các cấp trên toàn thành phố tăng khoảng 21.825 học sinh so với năm trước. Số lượng học sinh tăng nhanh chóng dẫn đến trường lớp quá tải, ở một số quận huyện tại TP.HCM sĩ số là 40 – 50 học sinh/lớp, vượt quá quy định của Bộ Giáo dục là 35 học sinh/lớp, điều này phần nào gây hạn chế trong việc quản lý và công tác giảng dạy.

Không chỉ đối mặt với áp lực về phòng học, ngành giáo dục còn đang “đau đầu” giải quyết các vấn đề về điều kiện sân chơi, khu tập thể dục, thư viện…, vì các không gian này hiện đều co hẹp lại, ảnh hưởng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh.

bcons-city-di-bcons-city-di-an-phat-trien-he-thong-truong-hoc-quoc-tean-phat-trien-he-thong-truong-hoc-quoc-te

Hệ thống 26 tiện ích hiện đại mang đến cuộc sống tiện nghi toàn diện cho cư dân Bcons City Dĩ An

Đối mặt với thực trạng này, các chuyên gia cho rằng cần phải có sự chia sẻ từ các chủ đầu tư bất động sản, không chỉ xây nhà để bán mà còn phải đầu tư vào hệ thống tiện ích, trong đó có trường học.

Theo quy định, trong các dự án tiện tích bắt buộc là phải có trường mẫu giáo, và các dự án đều đang tuân thủ quy định này. Tuy nhiên, đầu tư phát triển trường các cấp dạy học cao hơn hiện vẫn chưa có bởi do đa phần các dự án quy mô đất nhỏ, không đủ không gian đáp ứng.

Hơn thế nữa, việc trẻ em có môi trường học tập ngay cạnh nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, giúp trẻ có thêm năng lượng dành cho các hoạt động khác.

Đồng thời phụ huynh cũng đỡ phải vất vả suy nghĩ việc chọn trường cho con, tiết kiệm thời gian đưa đón con mỗi ngày. Những lợi ích mà hệ thống giáo dục mang lại giúp cư dân có cuộc sống năng động và viên mãn, đây chính là động lực thúc đẩy tính thanh khoản, cũng như giá trị cho dự án.

Theo ý kiến của các chuyên gia, mô hình trường học trong dự án nếu được tích cực nhân rộng, thì không chỉ phục vụ nhu cầu chính đáng của cư dân nội khu mà còn góp phần đáng kể trong việc giải quyết bài toán về trường học cho học sinh trong các khu vực đông dân cư, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh.

cua-ngo-di-an-thu-duc-giai-bai-toan-an-cu-cho-nguoi-tre

Vị trí dự án Bcons City Dĩ An có thể dễ dàng chi chuyển đến các khu vực khác nhau.

Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đại lộ Thống Nhất, hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng 2 thành phố năng động, pháp lý minh bạch, hệ thống 26 tiện ích đẳng cấp, Bcons City Dĩ An là ví dụ điển hình cho một dự án có giá tầm trung (từ 1,75 tỷ/căn) nhưng sở hữu tiện ích hạng sang.

Tìm hiểu thông tin về dự án khu phức hợp Bcons City Dĩ An liên hệ Công ty Cổ phần Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc GP Land.

Hotline: 0945.567.367

Website: https://gpland.vn/bcons-city-binh-duong/

Nguồn: cafeland.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM