Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

DỰ ÁN ÔM TRỌN “VŨ TRỤ” TIỆN ÍCH TẠI PHÚ MỸ

Th1 13, 2022

Sở hữu toạ độ trung tâm của tứ giác kinh tế vùng, tiện ích đa dạng và hạ tầng khu vực hoàn thiện, dự án Ario Park View tại thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản.

Vị trí trung tâm, đòn bẩy hạ tầng mạnh mẽ

Thị xã Phú Mỹ có vị trí quan trọng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT). Trên thực tế, Phú Mỹ đóng vai trò trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng biển, đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh BR-VT cũng như toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Những năm gần đây, Phú Mỹ đang nỗ lực nâng cấp và hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, tăng tính kết nối giữa các khu công nghiệp, hệ thống cảng, hậu cần cảng và các tuyến đường. Hàng loạt dự án chiến lược kết nối Phú Mỹ với toàn khu vực đã và đang triển khai như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ cảng Cái Mép – Thị Vải đến các khu công nghiệp.

du-an-om-tron-vu-tru-tien-ich-tai-phu-my

Thị xã Phú Mỹ có vị trí quan trọng tại tỉnh BR-VT

Cùng với đó, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khi đi vào hoạt động sẽ giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ Phú Mỹ đến sân bay Long Thành, TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… Ngoài ra còn có cao tốc xuyên Á kết nối vùng kinh tế phía Nam với các nước Campuchia, Malaysia, Thái Lan, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, QL 51, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép…

Những chuyển biến trong xây dựng cơ sở hạ tầng thời gian qua đã góp phần thay đổi rõ rệt diện mạo kinh tế, xã hội của thị xã Phú Mỹ nói riêng và BR-VT nói chung. Nơi đây đang hình thành vóc dáng của một đô thị công nghiệp và cảng biển với nhiều khu dân cư, khu đô thị sầm uất. Nhiều trung tâm thương mại đi vào hoạt động, hạ tầng đô thị chỉnh trang, các tiện ích từ vui chơi, giải trí, văn hóa, giáo dục, y tế chú trọng đầu tư mạnh mẽ.

Ario Park View hưởng lợi nhờ tiện ích và hạ tầng khu vực

Tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, liền kề Quốc lộ 51, thuộc thị xã Phú Mỹ (BR-VT), dự án đất nền Ario Park View nằm trong vùng tứ giác kinh tế Đông Nam Bộ gồm TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – BR-VT. Dự án thừa hưởng mạng lưới giao thông liên kết thuận lợi, hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đón đầu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

Từ dự án Ario Park View, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển tới Quốc lộ 51 hướng về TP. Vũng Tàu và TP. HCM. Ngoài ra, bao quanh dự án Ario Park View còn là trung tâm hành chính TX. Phú Mỹ, UBND phường Phú Mỹ, trung tâm thương mại KNG Mall, siêu thị Co.opMart, sân golf Phú Mỹ, Resort, Khu nhà ở Ba Son, Đạm Phú Mỹ…

Thị xã Phú Mỹ có vị trí quan trọng tại tỉnh BR-VT

Dự án Ario Park View ôm trọn ‘vũ trụ’ tiện ích ngoại khu và hạ tầng khu vực

Ngoài những ưu thế to lớn về cảng biển và cảng hàng không, dự án Ario Park View còn được thừa hưởng những điểm sáng về tâm điểm kết nối như các cụm khu công nghiệp, kết nối với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 51, 56, hay kể đến những tuyến cao tốc đang được hình thành trong thời gian ngắn sắp tới…

du-an-om-tron-vu-tru-tien-ich-tai-phu-my

Có thể nói, dự án Ario Park View gần như thừa hưởng toàn bộ các giá trị về mặt tiện ích xã hội, hệ thống hạ tầng giao thông đã và đang có kế hoạch triển khai. Trong bối cảnh giá bất động sản tại TP.HCM, Đồng Nai đang tăng cao thì việc chuyển hướng đến các địa phương có tiềm lực kinh tế tốt nhưng giá vẫn còn trong mức chấp nhận như Phú Mỹ là hướng đi hợp lý.

Đặc biệt, dự án Ario Park View với ưu điểm về vị trí, trung tâm của trung tâm ôm trọn ‘vũ trụ’ tiện ích ngoại khu và hạ tầng khu vực hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM