Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

“SỨC SỐNG” CỦA FENICE PARADISE VỚI KHÔNG GIAN RỘNG MỞ BÊN SÔNG

Th8 19, 2022

Khu đô thị Fenice Paradise kiến tạo cộng đồng thịnh vượng với không gian xanh rộng lớn, tiện ích đủ đầy bên sông Đồng Nai.

Dòng chảy của sông Đồng Nai bao đời đã mang đến phồn thịnh cho những vùng đất hai bên bờ. Không chỉ đóng vai trò là tuyến giao thương quan trọng hàng đầu ở Nam Bộ, con sông còn đang góp phần kiến tạo nên những không gian sống chất lượng cao.

suc-song-fenice-paradise-voi-khong-gian-rong-mo-ben-song

Những không gian sống mới đang hiện diện ngày một nhiều bên sông Đồng Nai. Ảnh: Fenice Paradise.

Fenice Paradise – Sức sống từ dòng sông

Sông Đồng Nai từ bao đời nay đã là dòng chảy mang lại thịnh vượng cho những vùng đất mà nó đi qua, không chỉ về kinh tế mà còn định hình cả hệ thống cảnh quan và môi trường. Cũng từ hai bên bờ sông Đồng Nai, những đô thị lớn của Nam bộ đã thành hình, Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Dương… và nay là những không gian sống kiểu mới, được quy hoạch và thiết kế sẵn để đón những cộng đồng cư dân hiện đại đến sinh sống.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, những dự án nhà ở và khu đô thị dọc theo lưu vực 4 km sông Đồng Nai của các chủ đầu tư tên tuổi đã được triển khai mạnh mẽ, theo nhiều mô hình nhưng đều lấy lợi thế hướng thủy là điểm nhấn để thu hút người mua.

suc-song-fenice-paradise-voi-khong-gian-rong-mo-ben-song

Những không gian sống mới đang hiện diện ngày một nhiều bên sông Đồng Nai. Ảnh: Fenice Paradise.

Có thêm sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ định hướng phát triển và quy hoạch xây dựng của chính quyền tỉnh, mà cụ thể là các công trình hạ tầng kết nối được phối hợp xây dựng đồng bộ giữa Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch, sông Đồng Nai đang chuyển mình trở thành một điểm đến an cư, một không gian sống chuẩn mực mới.

Những tâm điểm đầu tư mới

Tính đến tháng 2 năm nay, huyện Nhơn Trạch là địa phương được tỉnh Đồng Nai dành nhiều đất để phát triển các khu dân cư, khu đô thị. Cụ thể là 84 dự án khu dân cư, đô thị với diện tích 3.838 ha. Trong năm 2021, chính quyền tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng để đảm bảo tiến độ các dự án trọng điểm như đường Vành đai 3 đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường 319, cầu Cát Lái, cầu Nhơn Trạch… đồng thời tích cực khai thác giá trị của các đô thị ven sông Đồng Nai.

suc-song-fenice-paradise-voi-khong-gian-rong-mo-ben-song

Mặt sông rộng và quỹ đất sạch là những điểm thu hút khách hàng của các dự án. Ảnh: Fenice Paradise.

Lợi thế của Nhơn Trạch không chỉ nằm ở hạ tầng giao thông đang được đầu tư đồng bộ mà nơi đây còn hấp dẫn bởi vị thế của một thị trường giáp ranh TP HCM. Nhơn Trạch nằm trong khu vực tam giác phát triển TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu, vì thế xu hướng chuyển dịch vùng kinh tế sang khu Đông Sài Gòn mà trọng tâm là Nhơn Trạch đang được hình thành rõ rệt trong những năm qua.

Cùng với các cảng quốc tế và khu công nghiệp nước ngoài quy mô lớn, Nhơn Trạch có lợi thế sở hữu đoạn sông Đồng Nai cực rộng chảy qua, vừa là trục giao thương kinh tế vừa là lá phổi xanh cho cả vùng. Đây chính là lợi điểm có sức hút cực lớn đối với xu thế dịch chuyển của tầng lớp cư dân hiện đại.

Không gian sống chất lượng tại Fenice Paradise

Ở những dự án có vị trí đắc địa tâm điểm Nhơn Trạch như khu đô thị Fenice Paradise, càng thấy rõ xu hướng chọn cuộc sống chất lượng với không gian xanh rộng mở bên sông. Hơn một năm nay, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn các sản phẩm của Fenice Paradise vì ngoài những lợi thế vượt trội về mặt vị trí và quy hoạch thì khu đô thị Fenice Paradise có cơ sở pháp lý rõ ràng.

Bao bọc bởi ba mặt sông Đồng Nai, tiếp giáp mặt tiền đường Vành đai 3, khu đô thị Fenice Paradise luôn song hành với nhịp phát triển của vùng trung tâm Nhơn Trạch. Chưa kể, do chỉ cách thành phố Thủ Đức một cây cầu, lại nằm ngay lõi quy hoạch của đô thị xanh Nhơn Trạch, dự án hưởng lợi kép từ lộ trình phát triển của cả hai đô thị nhưng lại có mức giá cạnh tranh.

Không chỉ được giới đầu tư ưa thích bởi giá trị và khả năng sinh lời tối đa, các sản phẩm của Fenice Paradise còn được nhiều người lựa chọn là ngôi nhà thứ 2, nơi khởi đầu của một cuộc sống chất lượng, góp phần tăng trưởng những giá trị hài hòa.

Là dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với sự phát triển của Nhơn Trạch, khu đô thị Fenice Paradise tọa lạc ở vị trí đắc địa – mặt tiền đường Vành đai 3 đồng thời giáp ba mặt sông Đồng Nai. Từ King Bay dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố Thủ Đức cũng như trung tâm TP HCM qua các tuyến cầu đường thuận lợi. Dự án hiện tung ra nhiều ưu đãi “vàng ròng” như 5 lượng vàng tặng khách hàng mua biệt thự, một lượng vàng tặng khách hàng mua nhà liên kế, nhà liên kế vườn.
Website: https://gpland.vn/fenice-paradise-nhon-trach/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM