Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

THỦ THIÊM GREEN HOUSE – DỰ ÁN ĐÁP ỨNG NHU CẦU NHÀ Ở THỰC KHÁN HIẾM

Th2 6, 2023

Trái với màu sắc có phần ảm đạm của bức tranh bất động sản tổng thể cuối năm, Thủ Thiêm Green House vẫn có lượng giao dịch ổn định và trở thành “điểm sáng” của thị trường do đáp ứng được nhu cầu ở thực ngày một gia tăng của người dân…

I. Tình hình TP.Thủ Đức trong 10 năm trở lại đây

Một thập kỷ trước, Thủ Đức từng là một vùng nữa chợ nữa quê, bao quanh bởi những đoạn đường đất, những ngôi nhà nhỏ xinh xinh và được gọi với danh xưng là “sân sau” của Sài Gòn. Thì nay diện mạo của Thủ Đức đã chuyển mình, bước sang một trang mới trở thành “điểm nóng” của giới đầu tư bất động sản.

Cho Thu Duc scaled

Hình ảnh TP.Thủ Đức (Quận Thủ Đức cũ) năm 2012

Về vị trí, Thủ Đức nằm ở phía Đông Bắc TP.HCM giáp quận Bình Thạnh, phía Bắc giáp TP. Dĩ An và Thuận An của tỉnh Bình Dương, những địa bàn có thị trường BĐS rất phát triển, tạo lực đẩy cho BĐS Thủ Đức. Hạ tầng giao thông cũng bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ khi có nhiều tuyến đường liên kết vùng và đường giao thông nội thị. Thủ Đức còn có cụm cảng Trường Thọ, giữ vị trí kết nối quan trọng của TP.HCM. Hạ tầng xã hội tại đây đáp ứng tốt nhu cầu của người dân tạo lợi thế cho việc phát triển các loại hình nhà ở.

Chỉ trong 10 năm, giá bất động sản tại khu vực Thủ Đức đã tăng đến 40% so với năm 2012, một số nơi thuộc trung tâm TP.Thủ Đức cháy hàng và đang rơi vào tình trạng cung không đủ cầu. Chính vì sự thay đổi ngoạn mục ấy mà Thủ Đức từ “sân sau” của Sài Gòn thành “điểm nóng” khiến giới đầu tư nhốn nháo.

image 20201009132126 3

Mỹ quan TP.Thủ Đức sau hơn 10 năm cố gắng

Thủ Đức là địa bàn tập trung đông đúc nhất cư dân so với các quận khu Đông, nơi có nhiều trường đại học, KCN, khu chế xuất lại gần Dĩ An, Thuận An nên nhu cầu nhà ở rất lớn và tiềm năng của Thủ Thiêm Green Housetại thị trường này cũng vô cùng rộng mở.

II. Loại hình nhà ở thực là “ngôi sao” rực sáng năm 2023

Về diễn biến thị trường trong quý IV-2022 và quý I/2023, VARS nhận định, nguồn cung nhà ở thực tiếp tục khan hiếm, khả năng hấp thụ tăng mạnh; giá nhà ở không tăng. Bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục thu hút các nhà đầu tư lớn do quỹ đất còn nhiều, ưu thế khí hậu bên cạnh hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư. Thị trường bán lẻ, văn phòng, thương mại chịu áp lực tăng giá.

Theo VNDirect, thị trường căn hộ tại TP.HCM sẽ có lượng tiêu thụ cùng giá bán giảm trong năm 2023.

picture 2 16456977952701767919102

Số liệu thống kế nhu cầu mua nhà ở thực (Nguồn:Batdongsan.com.vn)

Tại TP.HCM, nguồn cung căn hộ mới được cho là vẫn ở mức thấp với khoảng 19.000-20.000 căn, giảm 10% so với cùng kỳ. Tỷ lệ hấp thụ có thể chỉ đạt 80%, giảm 10% so với cùng kỳ do tâm lý người mua nhà vẫn chưa khởi sắc trong năm 2023.

Theo ông Nguyễn Thành Dũng, Chủ tịch công ty BĐS Thiên Khôi cho rằng những bất động sản phục vụ ở thực gần khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu của người lao động, công nhân sẽ có tính thanh khoản cao.

Nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng của NLĐ gây sức ép nặng nề lên TP.Hồ Chí Minh nói chung và địa bàn TP.Thủ Đức nói riêng. Theo dữ liệu cho thấy có khoảng nửa triệu hộ chưa có nhà ở hoặc phải sống chung với người thân, chiếm gần 1/4 tổng số hộ gia đình. Do đó, nhu cầu nhà ở/nhà thuê là rất lớn và không ngừng gia tăng, với số lượng mỗi năm thêm khoảng 200.000 hộ.

Để đảm bảo thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định, an toàn, lành mạnh đáp ứng nhu cầu người dân, nhất là người thu nhập thấp, Bộ Xây dựng cho hay, thời gian tới, bộ sẽ phối hợp với các bộ, ngành chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương doanh nghiệp triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội, trong đó lập danh mục các dự án, rà soát quỹ đất, hoàn thiện thủ tục pháp lý, lựa chọn chủ đầu tư để thực hiện các dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân khu công nghiệp.

III. Thủ Thiêm Green House – Dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở thực khán hiếm

Thủ Thiêm Green House được xem là “vua” trên thị trường hiện nay khi cung cấp ra thị trường 1.040 căn hộ với đa dạng diện tích. Thuộc loại hình nhà ở thực đang khan hiếm hiện nay, không ngoa khi nói Thủ Thiêm Green House chính là dự án hot và hút khách hàng bậc nhất thị trường trong Quý I/2023.

Thủ Thiêm Green House

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Green House

Nằm ở mặt tiền Võ Chí Công, sở hữu vị trí vàng tâm điểm TP.Thủ Đức, lại còn là dự án hiếm hoi sở hữu 3 mặt tiền giáp sông. Ưu thế về vị trí nhưng giá bán của Thủ Thiêm Green Houselại rất mềm. So với các căn hộ cùng vị trí giá từ vài tỷ đến vài chục tỷ, thì Thủ Thiêm Green House đang có lợi thế rất lớn khi chỉ với mức giá hấp dẫn đã trên tay “chìa khóa” của căn hộ 2 PN với nội thất cơ bản.

Sở hữu ưu thế về vị trí cận thị, cận giang, cận lộ, Thủ Thiêm Green House còn mang đến thị trường loại hình căn hộ xanh theo phong cách nghỉ dưỡng. Thiết kế xanh mát kèm theo chuỗi tiện ích được xây dựng gần gũi với thiên nhiên mang đến cư dân một không gian sống, sinh hoạt và tận hưởng tuyệt vời.

Tìm hiểu thông tin dự án Thủ Thiêm Green House xin liên hệ:

Hotline: 0988 5555 30

 Website dự án: http://www.thuthiem-greenhouse.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM