Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

TRƯỚC THỀM RA MẮT CÔNG VIÊN FUSION SQUARE TẠI BR -VT

Th1 5, 2022

Quảng trường Hòa Bình – công viên Fusion Square với tổng diện tích lên đến 5.756m2 sẽ được khởi động đưa vào tiến độ thi công kể từ ngày 09/01/2021.

Quảng trường hòa bình – Công viên Fusion Square chính thức được công bố

Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho quý Nhà đầu tư đã và đang quan tâm đến dự án Lan Anh 7B (hay được biết đến với tên gọi The Fusion).

truoc-them-ra-mat-cong-vien-fusion-square-tai-br-vt

Theo nguồn tin xác thực được Chủ đầu tư – Công ty TNHH MTV Lan Anh & Đơn vị phát triển dự án – Hưng Vượng Holdings cho biết “Lễ công bố Quảng trường Hòa Bình – Công viên Fusion Square” sẽ chính thức được khai mạc vào 9h sáng ngày 09/01/2021.

Được biết đây là công trình thi công trọng điểm, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hoàn thiện dự án The Fusion, với tổng diện tích lên đến 5.756m2.

Công viên trung tâm Fusion Square thuộc dự án The Fusion được lấy cảm hứng đặc trưng của 4 quốc gia như: sự hạnh phúc của IceLand, hòa bình của Đan mạch, kiến trúc cổ kính của thành cổ nước Áo, & vùng đất lành thiên nhiên của New Zealand, tất cả hòa quyện tạo nên một không gian sống thân thiện và đẳng cấp.

truoc-them-ra-mat-cong-vien-fusion-square-tai-br-vt

Sơ đồ tiện ích nội khu của dự án The Fusion

Dự án The Fusion Bà Rịa là khu dân cư đẳng cấp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu với chuỗi tiện ích nội khu hoàn hảo. Tất cả dung hòa giữa thiên nhiên tươi mát và hệ sinh thái trong lành, mở ra một không gian thư giãn, tĩnh tâm trọn vẹn và mang đến một cuộc sống bình an, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây hiện thực hóa nên giấc mơ hạnh phúc.

Với trẻ em, công viên Fusion Square vừa là nơi nghỉ chân kết bạn, vừa là nơi giao thoa với các tiện ích nội khu tích hợp như: khu giải trí dành riêng cho trẻ em, công viên nước, nhà trẻ…

Còn đối với nhóm bạn trẻ hay đại gia đình, công viên Fusion Square là nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng tích hợp với: TTTM Fusion Mall, Nhà hàng, khu tập Yoga…

truoc-them-ra-mat-cong-vien-fusion-square-tai-br-vt

Cận cảnh khuôn viên giải trí rạp phim ngoài trời trẻ trung hiện đại

Theo chủ đầu tư chia sẻ: “Khi cuộc sống thành thị trở nên sầm uất, chúng ta có xu hướng tìm đến những địa điểm yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên để nghỉ ngơi. Minh chứng cho thấy, xu hướng phát triển của các dự án bất động sản hiện nay không chỉ hướng tới sự an cư.

Sự chuyển mình này đến từ hành vi của khách đã thay đổi, họ trở nên khắt khe hơn trong từng quyết định, thay vì chỉ lựa chọn nơi an cư, khách hàng quan tâm đến những dự án có tiện ích tích hợp có mảng xanh lớn”.

truoc-them-ra-mat-cong-vien-fusion-square-tai-br-vt

Đó cũng chính là lý do dự án The Fusion nói chung hay công viên Fusion Square nói riêng là nơi hội tụ tinh hoa của 4 quốc gia đáp ứng tiêu chuẩn sống hạnh phúc – bình yên – sang trọng – thân thiện – tiện ích.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM