Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH DẬY SÓNG NHỜ CÚ HÍCH TỪ HẠ TẦNG

Th7 12, 2022

Bất động sản Long Thành một điểm nhấn vàng son của thị trường bất động sản hiện nay. Nhờ vào những quy hoạch mới nhất trong cơ sở hạ tầng cũng như là sự đầu tư của các ông lớn đều đổ dồn về đây trong thời gian vừa qua đã tạo nên những cơn sốt lớn tại nơi đây và cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trong đó UBND huyện Long Thành vừa qua đã tổ chức bàn giao thêm đến 300ha đất thuộc vào giai đoạn 1 khi quy hoạch dự án cảng sân bay Quốc tế Long Thành. Trong đó, có đến 1500ha đất đã được bàn giao trước cho cảng hàng không tại Miền Nam để bàn giao lại cho những chủ đầu tư. Phần diện tích 300ha được bàn giao tạm để tiến độ thi công được đảm bảo với công trình trọng điểm của Quốc gia này.

bat dong san long thanh

Cảng hàng không Quốc tế Long Thành

Trước thời gian đó, Thủ Tướng Chính phủ đã dẫn đoàn công tác đến đây Long Thành để kiểm tra toàn bộ quá trình của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành và đưa ra những lời động viên, đốc thúc thực hiện công trình hoàn thành đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của nó.

 Phó Thủ Tướng Lê Văn Thành cũng đã có những chỉ đạo cho tỉnh Đồng Nai cần phải hết sức tập trung hoàn thành dự án đúng tiến độ bàn giao toàn bộ 1.810ha đất và bàn giao 722ha đất khu vực đổ đất dự trữ theo như những lời cam kết của địa phương này. Đối với những phần diện tích còn lại của dự án thì cần phải hoàn thành xong trước ngày 30/6/2022. Phấn đấu để hoàn thành xong toàn bộ dự án trong quý 1/2025. Điều này đã giúp cho bất động sản Long Thành trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Quyết liệt trong công tác phát triển hạ tầng – bất động sản Long Thành khởi sắc

Dự án Cảng hàng không sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch trên mảnh đất có diện tích là 5.000ha. Đây là cảng hàng không được các chuyên gia cho rằng đạt cấp 4F, với công suất đến 100 triệu hàng khách / năm, 5 triệu tấn hàng hóa vào môi năm sau khu dự án được hoàn tất xong hết 3 giai đoạn vào năm 2050.

Cảng hàng không Quốc tế Long Thành được đầu tư với hơn 16 tỉ USD, để xây dựng nên, và toàn tỉnh Đồng Nai cần phải thu hồi đất đến 5.283 hộ dân cư và đến 26 cơ quan tổ chức thuộc cấp xã. Bao gồm các địa phương như: Cầm Đường, Long An, Bình Sơn, Bàu Bạn, Suối Trầu, Long Phước,…

bat dong san long thanh

Quy mô cực kỳ rộng lớn của Cảng hàng không Quốc tế Long Thành

Dự án với giai đoạn 1 có tổng diện tích khoảng 1800ha và được khởi công từ 1/2021. Phấn đấu đến thời gian năm 2025 sẽ hoàn thành xong giai đoạn 1. Chắc chắn sẽ đưa bất động sản Long Thành lên một tầm cao mới và tạo được sự gia tăng giá trị bất động sản rất nhanh chóng.

Siêu dự án Cảng hàng không sân bay Quốc tế Long Thành hứa hẹn sẽ là một trong những dự án sân bay lớn nhất tại khu vực các tỉnh Đông Nam Á. Thời gian sau tế Nhâm Dần đến nay những nhà đầu tư bất động Sản Long Thành đến từ các tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu đã liên tục đổ xô đến đây để đầu tư những dự án bất động sản được các ông lớn đầu tư.

Hiện nay tình hình bất động sản Long Thành vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Nhờ vào hạ tầng sân bay và những khu công nghiệp có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của kinh tế khu vực này. Cũng vì thế mà bất động sản Long Thành cũng được ăn theo hạ tầng sân bay để phát triển lên một tầm cao mới.

Khác với những cơn sốt đất như trước đây, chủ yếu những nhà đầu tư mua bất động sản Long Thành chỉ đầu cơ lướt sóng, mua theo đám đông thì hiện nay, các nhà đầu tư bất động sản Long Thành đã chuyên nghiệp hơn, thông thái hơn trước. Bên cạnh quan tâm đến giá của dự án thì hiện nay các nhà đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến mặt pháp lý, sự uy tín của chủ đầu tư, hạ tầng và sẵn sàng nói không với những dự án bất động sản Long Thành được gom mua từ đất ruộng.

bat dong san long thanh 1

Dự án Gem Sky World

Cũng chính vì những lý do đó mà bất động sản Long Thành được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú ý đến. Đặc biệt hiện nay bất động sản Long Thành đón đấu những dự án của các ông lớn như Gem Sky World một dự án được quy hoạch đẳng cấp nằm gần với sân bay Quốc tế Long Thành. Được chủ đầu tư chú trọng phát triển nằm cách sân bay Quốc tế Long Thành chỉ chưa đầy 5km. Vì thế khả năng kết nối của cư dân sinh sống tại dự án đến các khu vực khác cực kỳ nhanh chóng và linh hoạt khi di chuyển.

Liên hệ ngay Địa Ốc GP Land để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, tại thị trường Long Thành, Hồ Chí Minh:  Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Đất Xanh Homes Riverside, Lan Anh 7A, …

Thông tin chi tiết dự án xem thêm tại website: https://gpland.vn/gem-sky-world-long-thanh/ 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM