Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

[CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH] ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN GEM SKY WORLD ĐẤT XANH

Th6 9, 2022

Dự án Gem Sky World là dự án như thế nào mà hiện nay lại có rất nhiều khách hàng quan tâm. Tạo ra một luồng sóng dư luận, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư máu mặt đến đây. Hãy cùng các chuyên gia nhà GP Land đánh giá dự án Gem Sky World của Đất Xanh để có thể thấy được những tiềm năng của dự án cũng như mở ra nhiều hơn nữa cơ hội an cư lạc nghiệp với trải nghiệm khác biệt hoàn toàn.

danh gia du an gem sky world dat xanh

Đánh giá dự án Gem Sky World theo góc nhìn của các chuyên gia

Đánh giá dự án Gem Sky World  Đất Xanh qua vị trí 

Khi đánh giá dự án Gem Sky World của Đất Xanh không thể không nhắc đến vị trí. Đây là một dự án sở hữu địa thể khá đặc biệt nằm tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Một khu vực trọng điểm có thể kết nối trực tiếp đến sân bay Long Thành.

Với vị trí đặc biệt dự án không chỉ mang đến cho các khách hàng một nơi sống an cư lý tưởng có thể di chuyển đến khắp các tỉnh thành trên đất nước. Hơn nữa, vị trí này cũng giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội sinh lời lý tưởng. Vị trí vô cùng đắc địa mang lại vượng khí cho các gia chủ sinh sống trong dự án.

Ngoài ra dự án còn có lợi thế khi tiếp giá với những khu vực, hạ tầng có sự phát triển nhất định như: Cách Quốc lộ 51 khoảng 1,2km; Quốc lộ 15 gần 14,5km; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây 5km; cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 23km; trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 48km và trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 45km. 

Tuy nhiên về mặt vị trí thì theo đánh giá dự án Gem Sky World của tập Đoàn Đất Xanh thì xung quanh dự án còn khá ít dân cư, tầm khoảng 2 – 3 năm nữa thì cư dân mới trở nên sầm uất. Tuy nhiên khi các cụm khu công nghiệp được hình thành thì nhu cầu để mua ở hoặc thuê tại đây sẽ rất cao.

danh gia du an gem sky world

Đánh giá dự án Gem Sky World dưới góc nhìn vị trí

Đánh giá dự án Gem Sky World Đất xanh qua hạ tầng khu vực

Đánh giá dự án Gem Sky World Đất Xanh qua hạ tầng khu vực, GP Land nhận thấy nơi đây có cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản. Đây là một huyện hiếm hoi sở hữu 3 loại hình giao thông: Đường sắt, đường bộ, đường hàng không.

Điểm nhấn cực kỳ quan trọng của hạ tầng nơi đây chắc chắn phải kể đến đó chính là sân bay quốc tế Long Thành. Với tổng diện tích xây dựng 5.364ha công suất hoạt động khoảng 100 triệu khách và đến 5 triệu tấn hàng hóa trong năm thì một khi hạng mục này chính thức đi vào hoạt động sẽ tác động rất lớn đến giá trị của dự án Gem Sky World.

Về hệ thống đường bộ thì nơi đây có nhiều tuyến đường được kết nối nhanh chóng đến những tuyến đường xương sống thẳng tiến đến sân bay Quốc tế Long Thành. Hiện nay một số tuyến đường huyết mạch đã và đang được hoàn thiện như: đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; 

Hoặc dự án mở rộng tỉnh lộ 769 nhằm đảm bảo cho giao thông tại khu dân cư ở tại khu vực tái định cư Lộc An – Bình Sơn đang chuẩn bị được triển khai xây dựng. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ thuận lợi để thu hút những nhà đầu tư lớn đến vùng đất hứa giàu tiềm năng.

Dự án Gem Sky World Đất Xanh đánh giá tiềm năng

Theo những đánh giá dự án Gem Sky World về vị trí và hạ tầng thì những nguồn lợi này đã mang đến cho dự án những tiềm năng rất lớn để có thể phát triển nhanh chóng trong tương lai. Đặc biệt nhất chính là huyện Long Thành, là nơi với nhiều khu vực hạ tầng giao thông chiến lược trong tương lai.

Hơn nữa, thị trường bất động sản tại Long Thành đã không còn quá xa lạ với khách hàng. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại dự án lại có được quy hoạch 1/500 và gần với sân bay quốc tế Long Thành thì rất hiếm. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có quỹ đất rộng lớn, mức giá đất khá cạnh tranh cho nên nơi đây sẽ là tâm điểm dành cho các nhà đầu tư.

danh gia du an gem sky world 2

Đánh giá dự án Gem Sky World về tiềm năng phát triển trong tương lai

Ngoài ra, tại cảng hàng không Quốc tế Long Thành có đến 3 tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp đến sân bay:

  • Tuyến đường số 1 với chiều dài 3.8km kết nối sân bay đến tuyến đường Quốc lộ 51 với quy mô đến 10 làn xe chạy chính và 6 làn xe có bề rộng làn là 85 – 120m. Vào giai đoạn 10 của tuyến đường này sẽ có quy mô khoảng 6 làn xe.
  • Tuyến số 2 với chiều dài 3.5km là tuyến đường kết nối trực tiếp tuyến số 1 cùng với cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Quy mô của tuyến bao gồm 4 làn xe được phát triển theo 2 nhánh chạy độc lập và song hành với tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
  • Tuyến đường số 3 khá dài với 8.5km vị trí kết nối trục chính cảng với tuyến đường cao tốc Dầu Giây với quy mô đến 8 làn xe chính và có đến 6 làn đô thị chạy song hành có chiều rộng làn 85 – 115m.

Bên cạnh đó là tuyến đường sắt giúp kết nối sân bay Quốc tế Long Thành bao gồm: Tuyến đường sắt Bắc Nam và tuyến đường sắt Thủ Thiêm – Long Thành với thiết kế chạy thẳng vảo đường trục trung tâm sân bay.

Tuy nhiên theo đánh giá dự án Gem Sky World của các chuyên gia nhà GP Land thì trên thực tế những thuận lợi về dự án vẫn còn phụ thuộc rất lớn vào cơ sở hạ tầng . Chỉ đến khi tuyến đường kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành được chính thức đưa vào hoạt động, giúp cho khoảng cách từ dự án đến sân bay được rút ngắn xuống còn 5 phút thì tiềm năng phát triển của dự án mới thực sự vượt đỉnh.

Đánh giá dự án Gem Sky World qua mức giá bán 

Năm 2020 chính là một cột mốc lịch sử, một năm cực kỳ thành công của bất động sản Long Thành. Khi mà những dự án bất động sản tại đây đều tranh nhau bung hàng. Đơn cử phải nhắc đến chính là dự án Gem Sky World do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư.

Cho tới thời điểm hiện tại, tập đoàn Đất xanh đang đưa ra mức giá bán khá ổn. Theo đánh giá dự án Gem Sky World của GP Land thì mức giá trên là khá hời. Vì vậy, trong tương lai không xa nữa thì Gem Sky World sẽ gây đột biến, có bước nhảy vọt về giá là điều hoàn toàn chắc chắn.

Đánh giá dự án Gem Sky World qua tiện ích nội & ngoại khu 

Theo đánh giá dự án Gem Sky World của GP Land thì dự án sở hữu chuỗi tiện ích nội và ngoại khu cực kỳ đầy đủ. Và đặc biệt chất lượng của dự án không thua kém những dự án tại khu vực xung quanh.

danh gia du an gem sky world  4

Tiện ích dự án Gem Sky World

Nơi đây được Đất Xanh đầu tư đầu tư với không gian sống hoàn toàn mới lạ và riêng biệt với những tiện ích đầy đủ bên trong nội khu và cư dân tại đây còn thừa hưởng được trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp tại khu vực lân cận và cả trung tâm huyện Long Thành.

Tuy nhiên dự án còn có nhược điểm đó chính là diện tích khá khủng lên đến 92.2ha cung cấp cho thị trường bất động sản với 4.022 sản phẩm bao gồm nhà phố xây sẵn và đất nền cho nên việc lấp đầy nơi đây sẽ khá chậm.

Đánh giá dự án Gem Sky World qua chủ đầu tư và tính pháp lý 

Một trong những điểm mấu chốt không thể bỏ qua đó chính là chủ đầu tư. Theo đánh giá dự án Gem Sky World của các chuyên gia thì chủ đầu tư dự án Gem Sky World chính là tập đoàn Đất Xanh, đây là một công ty bất động sản có mặt từ rất sớm 11/2003. Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã mang đến cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm đất nền cực kỳ tốt với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty đã mang lại rất nhiều nguồn lợi cho khách hàng của mình minh chứng qua những dự án lớn đã được hình thành và lấp đầy cư dân: Gold Hill, Opal Garden, Luxcity, Opal Riverside, Opal Skyview, Sunview Town… Và mới đây nhất là dự án Gem Sky World.

danh gia du an gem sky world

Đất Xanh xuất sắc nhận được giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á 2021

Đối với pháp lý của dự án thì hiện tại chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã công bố được quy hoạch chi tiết 1/500 cho dự án Gem Sky World. Theo như các chuyên gia đánh giá dự án Gem Sky World về pháp lý chắc chắn đây sẽ là một dự án đáng để đầu tư.

Địa Ốc GP Land hiện đang là công ty bất động sản nhận được rất  nhiều sự quan tâm và đánh giá cao về sự uy tín của khách hàng tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, TPHCM, Long Thành. Công ty hiện cũng đang được hàng nghìn khách hàng lựa chọn nhờ những dự án có tiềm năng phát triển vượt trội như: Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Lan Anh 7A, …

Thông tin chi tiết dự án xem thêm tại website: https://gpland.vn/gem-sky-world-long-thanh/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM