Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

DỰ ÁN LAN ANH 10 BÀ RỊA ĐIỂM SÁNG MỚI THỊ TRƯỜNG VŨNG TÀU 

Th5 25, 2022

Trong bối cảnh toàn bộ thị trường bất động sản đang có quá nhiều rắc rối vì chính sách thì thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn nổi lên với hàng loạt dự án lớn. Đặc biệt mới đây công ty Lan Anh đã giới thiệu đến khách hàng dự án KDC Lan Anh 10 Bà Rịa. 

Lan Anh 10 Bà Rịa – Vũng Tàu một dự án được đánh giá rất cao nhờ số vốn khủng, hạ tầng phát triển đồng bộ, đặc biệt khả năng kết nối vùng nhanh chóng đến các khu kinh tế trọng điểm trong khu vực. Hứa hẹn đây sẽ là điểm sáng cho bất động sản của toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổng quan Lan Anh 10 Bà Rịa

Dự án KDC Lan Anh 10 Bà Rịa được chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Lan Anh quy hoạch. Đây là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao nhờ tiếp nối sự thành công của hàng loạt những dự án trước đặc biệt là Lan Anh 7. 

Lan Anh 10 Ba Ria

Tổng quan dự án KDC Lan Anh 10 Bà Rịa

Với vị trí địa lý đặc biệt, có sự liên kết vùng nhanh chóng vì thế cư dân khi sinh sống tại dự án có thể di chuyển dễ dàng đến những khu vực quan trọng. Hơn nữa nơi đây còn là thủ phủ công nghiệp của toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với hàng loạt những khu công nghiệp lớn ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của tỉnh.

Đặc biệt, với sự đầu tư chỉnh chu của chủ đầu tư, dự án sở hữu hạ tầng đồng bộ, những tiện ích được quy hoạch tỉ mỉ, đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống vừa hiện đại lại đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Đặc biệt với tiềm năng phát triển vô hạn thì giá trị dự án trong tương lai chắc chắn sẽ tăng “phi mã”.

Tiềm năng vị trí KDC Lan Anh 10 Bà Rịa

Dự án Lan Anh 10 Bà Rịa tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí có sự kết nối với các khu vực trọng điểm một cách nhanh chóng, hơn nữa cơ sở hạ tầng nơi đây cũng được đánh giá cao nhờ vào hàng loạt những dự án trọng điểm ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế toàn tỉnh.

Nhờ có vị trí địa lý vô cùng đắc địa dự án Lan Anh 10 không những có đầy đủ tiềm năng để giá trị bất động sản tại đây gia tăng nhanh chóng trong tương lai. Mà còn đảm bảo được hoàn toàn khả năng liên kết giao thông đến các khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam đặc biệt là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Lan Anh 10 Ba Ria 1

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Theo chủ trương của toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, toàn bộ Huyện Châu Đức sẽ có những quy hoạch đồng bộ. Khu vực có sự tập trung của các khu công nghiệp lớn và biến nơi đây thành thủ phủ công nghiệp lớn nhất toàn tỉnh. Lúc này người dân sẽ đổ dồn về đây để sinh sống và làm việc dẫn đến giá trị đất cũng sẽ theo đà tăng nhanh trong thời gian tới.

Ngoài ra dự án còn có hấp lực rất lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư nhờ khả năng đón sóng hạ tầng khu vực nhanh chóng. Tại vị trí Lan Anh 10 Bà Rịa, có hàng loạt những hạng mục đã và đang được phát triển như sân bay, cao tốc,…

Quy hoạch tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chính là điểm sáng quan trọng trong tương lai giúp gia tăng giá trị bất động sản của dự án. Một khi hạng mục này được hoàn thành, kết hợp với sân bay Quốc Tế Long Thành đưa vào hoạt động thì giá trị bất động sản nơi đây sẽ được gia tăng đáng kể thậm chí sẽ tạo thành một cơn sốt đất tại khu vực.

Tiện ích đẳng cấp khẳng định vị thế

Hiện nay, tại dự án Lan Anh 10 Bà Rịa đang trong quá trình quy hoạch và hoàn thiện, với diện tích phù hợp. Hệ thống điện âm, nước máy cũng được quy hoạch hiện đại để đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt cơ bản của người dân khi sinh sống tại đây.

Lan Anh 10 Ba Ria 2

Tiện ích đẳng cấp của dự án Lan Anh 10 Bà Rịa

Những tiện ích nội khu cũng được chủ đầu tư chú trọng phát triển, đến lúc hoàn thành nơi đây sẽ là thiên đường dành cho các bạn với khu vực vỉa hè đường chạy bộ rộng rãi, khu công viên xanh ngát để vui chơi, thư giãn, khu vực thể dục thể thao ngoài trời,…

Hơn nữa, nhờ sở hữu vị trí địa lý chiến lược, dự án còn nằm tại khu vực trọng điểm với hàng loạt những tiện ích xung quanh đẳng cấp mà không phải nơi đâu cũng có thể sở hữu được: Khu dân cư đông đúc, khu vực chợ, trung tâm thương mại, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm thương mại,…

Dự án KDC Lan Anh 10 Bà Rịa pháp lý đảm bảo minh bạch

Hiện nay, những dự án bất động sản trên thị trường có rất nhiều vấn đề, đặc biệt là pháp lý, và cũng đã có rất nhiều khách hàng tiền mất tật mang chỉ vì vấn đề này. Đây là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với một dự án, vì thế Lan Anh 10 Bà Rịa với chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Lan Anh một công ty uy tín trên thị trường bất động sản đã khẳng định được thế mạnh của mình là luôn cung cấp những dự án bất động sản có pháp lý rõ ràng, minh bạch cho khách hàng.

Theo đó, dự án Lan Anh 10 Bà Rịa được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chấp thuận chủ trương và cho phép công ty Lan Anh quy hoạch dự án nhà ở thương mại Khu dân cư Lan. Dự án đã được phê duyệt xây dựng chi tiết 1/500 vào ngày 12/04/2021.

Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của dự án, tạo dựng được lòng tin vững chắc cho khách hàng và giới đầu tư về độ an toàn tại Lan Anh 10. Nhờ pháp lý vững chắc mà dự án có tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

KDC Lan Anh 10 Bà Rịa thỏi nam châm hút người dân về sinh sống

Khu dẫn cư Lan Anh 10 Bà Rịa với những lợi thế mạnh cả về vị trí, hạ tầng và tiện ích, hơn nữa nơi đây còn nằm tại vị trí chiến lược có tiềm lực phát triển kinh tế lớn nhờ các hạng mục về khu công nghiệp lớn.

Theo Chủ tịch UBND XÃ Đá Bạc – Ông Nguyễn Đình Qúy cho biết, dự án Lan Anh 10 Bà Rịa – Vũng Tàu được quy hoạch với 415 căn chung cư nhà ở xã hội dành cho những cư dân có nguồn thu nhập thấp. Dự án mang không gian công cộng, dịch vụ, thương mại gắn chặt với hệ thống hạ tầng trong khu vực. 

Lan Anh 10 Ba Ria 3

Sân bay Quốc tế Long Thành

Theo đại diện huyện Châu Đức trưởng phòng kinh tế hạ tầng – Ông Ngô Văn Luận phát biểu: Việc đầu tư vào dự án Lan Anh 10 trên địa bàn huyện Châu Đức của công ty TNHH MTV Lan Anh đã thúc đẩy được sự phát triển về an sinh xã hội trong khu vực, góp phần to lớn và việc xây dựng hạ tầng giao thông nông thôn mới từ đó giúp cho cư dân có thể tiếp cận được với những khu dân cư có đầy đủ tiện ích hiện đại và hạ tầng kỹ thuật tiên tiến.

Nhờ vị trí địa lý gần các khu công nghiệp lớn, hơn nữa dự án còn nằm tại trung tâm của thủ phủ công nghiệp mới tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu với nhiều hạng mục khu công nghiệp đang được triển khai mới đã thu hút được lượng lớn người lao động về đây. Từ đó nhu cầu nhà ở càng lớn hơn giúp gia tăng sức hút của dự án Lan Anh 10 Bà Rịa.

Hơn thế nữa, dự án còn có mức giá đưa ra khá rẻ so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực. Tạo điều kiện để người lao động dễ dàng hơn khi sở hữu mà không có quá nhiều áp lực về tài chính khi sinh sống nơi đây. 

Tiềm năng tăng lợi nhuận của Lan Anh 10 Bà Rịa trong tương lai

Lan Anh 10 Vũng Tàu là dự án bất động sản được các chuyên gia đánh giá rất cao và có tiềm năng phát triển nhanh chóng trong tương lai không xa. Dự án với vị trí đắc địa, khả năng liên kết vùng cực kỳ linh hoạt với hàng loạt những hạng mục phát triển hạ tầng trọng điểm. Đây cũng là một dự án đón đầu xu thế bất động sản khi mà có quá nhiều người lao động đang đổ dồn về đây để sinh sống và làm việc. Từ đó mang đến một nguồn lợi lớn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược trong tương lai.

Lan Anh 10 Ba Ria 4

Cụm công nghiệp lớn của huyện Châu Đức

Một khi huyện Châu Đức lên đây đủ những phương án để tập trung đẩy mạnh cho các hạng mục phát triển khu công nghiệp và hạ tầng giao thông khu vực. Thì tiền năng gia tăng lợi nhuận cho dự án bất động sản Lan Anh 10 Bà Rịa sẽ tăng cao vượt trội. Giúp cho những nhà đầu tư có được khoản lợi nhuận khổng lồ khi rót tiền vào đây ngay thời điểm này.

Lý do bạn nhất định phải lựa chọn Lan Anh 10 Bà Rịa

Để trở thanh một điểm sáng của bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, dự án Khu dân cư Lan Anh 10 Bà Rịa với những lợi thế đáng nể về hạ tầng, vị trí, và được chăm chút một cách tỉ mỉ để mang đến những giá trị thực tế cho cư dân khi sống tại đây. 

Và hơn thế nữa, khách hàng nhất định phải lựa chọn Lan Anh 10 Bà Rịa thay vì hàng nghìn những dự án bất động sản lớn khác trong khu vực là vì những lý do sau:

  • Dự án sở hữu tiềm lực phát triển giá trị vượt trội, khả năng tăng giá vô hạn trong tương lai
  • Vị trí địa lý đắc địa, khả năng liên kết vùng nhanh chóng
  • Hạ tầng giao thông được phát triển hoàn thiện, đồng bộ với hàng loạt những hạng mục trọng điểm trong tương lai
  • Khu vực có nhiều khu công nghiệp lớn tăng nhu cầu bất động sản giúp gia tăng giá trị
  • Chủ đầu tư uy tín, có tiếng trên thị trường bất động sản, đảm bảo về mặt pháp lý

Dự án Lan Anh 10 Bà Rịa – Vũng Tàu với những ưu thế vượt trội rất xứng đáng là sự lựa chọn tiên quyết của quý khách hàng. Hứa hẹn sẽ mang đến khả năng sinh lời vô hạn trong tương lai cho những nhà đầu tư thông thái nhất. Hiện nay Địa Ốc GP Land đang phân phối các sản phẩm của dự án Lan Anh 10 ra thị trường. Quý khách hàng cần tư vấn hoặc có nhu cầu về bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0945.567.367

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc GP Land đang là công ty hàng đầu chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai. Nhờ vào sự uy tín được công ty khổ công gầy dựng trong suốt quá trình phát triển. Hiện tại, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ Qúy khách hàng và luôn là lựa chọn số 1 với những dự án đầy tiềm năng tăng giá trị trong tương lai như: Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Lan Anh 7A, Lan Anh 10, …

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM