Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

LAN ANH 10 THE FUSION “ĐỘC NHẤT – ĐỘC TÔN – ĐỘC QUYỀN”

Th5 25, 2022

Lan Anh 10 The Fusion là dự án nằm trong định hướng phát triển xã hội, kinh tế của toàn huyện Châu đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Một dự án mang tính nhân văn nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở xã hội cho toàn thể người lao động có thu nhập thấp. Dự án cũng đồng thời đáp ứng được sự phát triển hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và nằm trong tổng thể quy hoạch của thủ phủ công nghiệp và dịch vụ. 

Dự án Lan Anh 10 The Fusion  hoạt động dựa trên 3 tôn chỉ “ Độc Nhất – Độc Tôn – Độc Quyền” đáp ứng được tất cả những nhu cầu của cư dân từ sinh hoạt cho đến vui chơi giải trí. Hơn nữa nhờ nằm ngay vị trí đắc địa lòng chảo của thủ phủ công nghiệp cho nên hứa hẹn sẽ gia tăng tiềm năng phát triển và giá trị tăng vượt trội trong thời gian tới.

Đánh giá tiềm năng dự án Lan Anh 10 The Fusion

Lan Anh 10 The Fusion với lợi thế đặc biệt lớn nằm cạnh bên khu công nghiệp lớn của huyện Châu Đức. Hơn nữa còn nằm gần với nút cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ( Dự án được khởi công vào quý 3/2021 và đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện để đưa vào hoạt động). Tại đây cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực quan trọng trong khu vực như:

 • Vị trí dự án có khoảng cách đến UBND xã Đá Bạc khoảng 10 phút
 • Di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố Bà Rịa và Thành Phố Vũng Tàu
 • Khoảng cách đến cảng Cái Mép – Thị Vải chỉ với thời gian khoảng từ 20 phút di chuyển 
 • Khoảng cách đến sân bay Quốc tế Long Thành sắp được đưa vào hoạt động khoảng 20 phút di chuyển

Lan Anh 10 The Fusion  sở hữu được một vị trí có thể nói chính là điểm giao thoa tuyệt vời giữa sự phát triển về hạ tầng và dịch vụ du lịch. Từ vị trí này dự án được rất nhiều những chuyên gia đưa ra đánh giá cao về tiềm năng phát triển và mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư khi sở hữu trong thời gian tới.

Lan Anh 10 The Fusion

Tổng quan dự án Lan Anh 10 The Fusion

Trong tương lai dự án chắc chắn sẽ có được sự phát triển vượt bậc nhờ vào những tiềm lực về kinh tế của khu vực nói riêng và cả tình Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Nhờ vị trí nằm cạnh những khu công nghiệp lớn, cộng với ưu thế về hạ tầng hiện hữu trong khu vực cho nên biên độ tăng trưởng của dự án chắc chắn sẽ bứt phá nhanh chóng và cực kỳ “hot”.

Lan Anh 10 The Fusion sở hữu địa thế “Tam Nhất” 

Lan Anh 10 The Fusion là dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhờ sở hữu địa thế đặc biệt quan trọng. Đây chắc chắn sẽ là dự án thu hút được đông đảo những người lao động đến đây để làm việc, sinh sống lâu dài nhờ sở hữu “Tam Nhất” cực kỳ đặc biệt tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

 “Độc Nhất” dự án được đánh giá rất cao nhờ quy tụ được đầy đủ 3 yếu tố then chốt, là chìa khóa mở ra cánh cửa gia tăng lợi nhuận cực khủng cho giới đầu tư bao gồm: Công nghiệp, Cao tốc, du lịch.

“Duy Nhất” dự án với đặc quyền hội tụ đầy đủ những yếu tố về vị trí đắc địa, thuận lợi, pháp lý minh bạch, chuẩn chỉnh, yếu tố hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện, môi trường hiện đại, giá bán hấp dẫn bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu.

“Bậc Nhất” Là nơi được xem là khu vực trọng điểm kinh doanh sầm uất, tốc độ tăng trưởng rất lớn, ưu thế đặc biệt về tài nguyên và vị trí tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Lan Anh 10 The Fusion 1

Dự án với vị thế vô cùng quan trọng

5 sức hút khác biệt Lan Anh 10 The Fusion sở hữu

Lan Anh 10 The Fusion một dự án đặc biệt với những đặc quyền được chủ đầu tư quy hoạch, sinh sống tại đây chắc chắn cư dân sẽ có được một cuộc sống ổn định, hạnh phúc, đủ đầy với những sức hút khác biệt:

 • Vị trí của Lan Anh 10 The Fusion nằm tại khu vực trung tâm, nên cư dân của dự án dễ dàng tiếp cận những tiện ích hiện đại như  Long Hương 2, trung tâm thương mại, Sân bay Long Thành, Khu công nghiệp Hòa Long,  Cụm Khu công nghiệp Sonadezi, trung tâm hành chính,…
 • Dự án  Lan Anh 10 The Fusion với pháp lý minh bạch, hoàn thiện, được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500
 • Toàn bộ tiện ích hoàn hảo, tất cả tiện ích nội khu, ngoại khu được quy hoạch đẳng cấp, đầy đủ, tân tiến và dẫn đầu xu thế
 • Có sự kết nối đa văn hóa, Lan Anh 10 The Fusion chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các cư dân đến từ ngoại quốc
 • Dự án có sự phát triển nhanh chóng, tiềm lực tăng trưởng cao vì thế kéo theo khả năng sinh lời vượt trội

Cú hích hạ tầng thúc đẩy bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu Cất Cánh

Dự án Lan Anh 10 The Fusion được đánh giá rất cao, đây là cú hích hạ tầng thúc đẩy sự phát triển vượt trội của bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cất cánh. Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu được rất nhiều chuyên gia kỳ vọng để trở thành điểm đầu tư mấu chốt vô cùng hấp dẫn cho cả thị trường phía Nam và hiện đang thu hút được những nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt những thế mạnh: 

 • Nhờ sự xuất hiện của sân bay Quốc Tế Long Thành, là một trong 16 dự án được mong đợi nhất sẽ tạo được lợi thế đón đầu được hơn 100 triệu lượt khách/ năm mang về nhiều lợi thế cho dự án Lan Anh 10 The Fusion 
 • Cụm cảng biển nước sâu Cái Mép – Thị Vải là cụm cảng biển lớn nhất Đông Nam Á, thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh cho thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Toàn tỉnh được quy hoạch có đến 16 khu công nghiệp lớn với quy mô lên đến gần 10.000ha 
 • Là một trong 3 giao điểm của tam giác kinh tế, du lịch phía Nam Việt Nam, khả năng đón đến 11 triệu khách hàng trong năm.
 • Khu vực có mức giá bất động sản đang còn khá thấp, cho nên các chuyên gia nhận định nơi đây còn có rất nhiều dư địa tăng giá, đầu tư vào bất động sản tại đây ngay lúc này chính là một sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư với lợi nhuận khủng.
 • Theo đánh giá của các chuyên gia, với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của nền công nghiệp và du lịch của tỉnh, sẽ kéo theo sự gia tăng về nhu cầu sở hữu bất động sản tại đây.
Lan Anh 10 The Fusion 2

Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải

Trong đó, huyện Châu Đức được xem như là một viên kim cương quý giá thu hút giới đầu tư tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhờ hàng loạt khu công nghiệp xuất hiện. Tiêu biểu nhất phải kể đến đó chính là khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức với quy mô cực kỳ rộng lớn từ đó tạo được cú hích để thúc đẩy được sự phát triển của nền kinh tế toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như là tạo đà tăng giá cho bất động sản Phía Nam nước ta.

Xung quanh khu vực dự án Lan Anh 10 The Fusion hội tụ rất nhiều tiềm năng lớn cho sự phát triển kinh tế, hơn nữa hạ tầng cũng có triển vọng phát triển vô cùng tích cực, các ngành khu công nghiệp được chú trọng đầu tư cùng sự xuất hiện của các ông lớn để đẩy mạnh đầu tư ngành kinh tế công nghiệp, từ đó càng tạo đà phát triển mạnh mẽ để bất động sản tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu cất cánh bay cao hơn nữa.

Dự án Lan Anh 10 The Fusion đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản ven KCN lớn nhất tại BR – VT

Nhiều năm trở lại đây tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực có tiềm năng rất lớn thu hút được nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài cao nhất nhờ vào sự ra đời của nhiều khu công nghiệp lớn biến nơi đây trở thành thủ phủ công nghiệp lớn toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Từ đó những nhu cầu về nhà ở, đất đai cũng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Đặc biệt huyện Châu Đức với dự án Lan Anh 10 The Fusion xuất hiện như một ngôi sao sáng mang trong mình tiềm năng vô hạn có thể giải quyết được những nhu cầu về nhà ở cho người lao động khi mà quỹ đất của tỉnh này đang ngày càng thu hẹp lại.

Đây cũng là một trong những dự án đón đầu được làn sóng đầu tư bất động sản ven các khu công nghiệp lớn. Dự án nằm cạnh những khu công nghiệp lớn của Huyện Châu Đức, với sự phát triển không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. 

Trong toàn bộ bức tranh thị trường bất động sản ven khu công nghiệp, Lan Anh 10 The Fusion chính là một dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ vào vị trí của dự án nằm sát cạnh khu công nghiệp mà vẫn có thể giữ vững được sự minh bạch và tính pháp lý đầy đủ.

Dự án Lan Anh 10 The Fusion có lẽ sẽ là một sản phẩm bất động sản đón đầu xu thế và phát triển nhanh chóng gắn chặt với các khu công nghiệp tại Châu Đức. Từ đó mang đến hàng trăm, hàng nghìn những cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư nhạy bén có tầm nhìn chiến lược trong tương lai.

Lan Anh 10 The Fusion 4

Cụm công nghiệp lớn tại dự án Lan Anh 10 The Fusion

Chủ đầu tư dự án có tiếng bởi sự uy tín

 Lan Anh 10 The Fusion là dự án nhà ở xã hội do Công ty TNHH MTV Lan Anh đứng ra làm chủ đầu tư và Hưng Vượng Holdings là đơn vị phát triển dự án. Công ty TNHH MTV Lan Anh chủ đầu tư của  Lan Anh 10 The Fusion được thành lập từ năm 2006, trụ sở nằm tại  Khu dân cư Lan Anh 1, đường Võ Văn Kiệt, ấp Tây, Xã Hòa Long, TP Bà Rịa.

Công ty TNHH MTV Lan Anh dưới sự dẫn dắt của bà Nguyễn Nam Phương là đại diện về mặt pháp lý, đây là một công ty tiên phong trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt nhất là các dự án bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Một số dự án thuộc Công ty Lan Anh đã đầu tư: Lan Anh 1 – 5, dự án nhà ở xã hội Lan Anh 6, Lan Anh 10, dự án đất nền Lan Anh 7, Lan Anh 8, dự án biệt thự sinh thái – nghỉ dưỡng Lan Anh 9, Lan Anh 11.

 Lan Anh 10 The Fusion là điểm sáng bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu, một sự lựa xứng đáng để khách hàng đầu tư cho bất động sản ven khu công nghiệp.  Lan Anh 10 The Fusion là dự án đáng giá do Địa Ốc GP Land phân phối.

Địa Ốc GP Land hiện đang là được đánh giá rất cao về sự uy tín tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, TPHCM, Long Thành. Công ty được hàng nghìn khách hàng lựa chọn nhờ những dự án có tiềm năng phát triển vượt trội như: Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Lan Anh 7A, …

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM