Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

KHU ĐÔ THỊ GEM SKY WORLD LONG THÀNH – KẾT NỐI CHO GIÁ TRỊ SỐNG NHÂN VĂN VÀ BỀN VỮNG

Th6 22, 2022

Thời gian qua với nhiều biến chuyển của thị trường bất động sản, điều này đã khiến cho nhiều khách hàng bị ảnh hưởng đến tâm lý khi quyết định đầu tư bất động sản. Theo như những khảo sát cho thấy những khu đô thị lớn được quy hoạch với đa tiện ích, đồng bộ và hướng đến những giá trị sống bền vững nhất. Đặc biệt nhất đó chính là  khu đô thị Gem Sky World Long Thành đang rất được các nhà đầu tư săn đón với những giá trị sống cho tương lai.

Khu đô thị Gem Sky World Long Thành – Đầu tư hướng đến giá trị sống bền vững

Theo như dự tính, hiện nay xu hướng về đô thị trong đô thị hay xu hướng bất động sản tích hợp đối với các dự án đang có quy mô lớn. Thì vấn đề phát triển những khu đô thị xanh, bền vững và chú trọng nhiều vào những tiện ích đẳng cấp  để nâng cao chất lượng của cuộc sống dành cho cư dân chính là một trong những xu hướng đang dẫn dắt thị trường trong thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

khu do thi gem sky world long thanh

Shophouse Gem Sky World đã sẵn sàng để phục vụ khách hàng

Nắm bắt được những lợi thế về một thành phố sân bay trong tương lai, Đất Xanh Group đã phát triển thành công rực rỡ với khu đô thị Gem Sky World Long Thành với quy mô cực kỳ lớn đến gần 100ha. Nhờ những động thái tích cực về hạ tầng hoàn chỉnh và diện mạo của dự án được thay đổi một cách ngoạn mục. Vì thế sức hút của khu đô thị Gem Sky World Long Thành vẫn được được duy trì và được gia tăng với những mốc tăng giá cực kỳ ấn tượng.

Những dòng sản phẩm nhà phố xây sẵn của khu đô thị Gem Sky World Long Thành đã tăng giá trị đến hơn 70% so với thời gian đầu. Thể hiện cho sức nóng của dự án đến với khách hàng cũng như là cho quý khách thấy rõ được khả năng sinh lời vô hạn của khu đô thị Gem Sky World Long Thành.

Đặc biệt để hỗ trợ tối đa cho khách hàng có được một không gian sống đẹp mang giá trị bền vững. Chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng và nhà đầu tư khi mua các sản phẩm tại khu đô thị Gem Sky World Long Thành.

Sức sống từ diện mạo hoàn thiện và giá trị nhân văn vì cộng đồng của khu đô thị Gem Sky World Long Thành 

Dự án với khoảng cách đến sân bay hơn 5km, cho đến thời điểm hiện tại Gem Sky World đã khoác lên mình một chiếc áo mới với đầy sức sống và hội tụ hầu như hoàn toàn đầy đủ với các tiện ích đa chức năng về giải trí, thương mại, y tế vào giáo dục nhằm mang đến một chất lượng sống hướng đến giá trị thực cho những cư dân trong tương lai.

khu do thi gem sky world

Hồ bơi công viên Gem Sky Park tuyệt đẹp

Nổi bật về giá trị về tiện ích, khu công viên Gem Sky Park với diện tích rộng đến 3ha. Dự án được khánh thành và tạo nên tiếng vang lớn với hầu hết các khách hàng và cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Trong dó dự án Gem Sky World Long Thành có đến 26 trò chơi mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest  được vận hành theo tiêu chuẩn Singapore và Úc. Từ đó mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đặc biệt. Trong thời gian sắp tới nữa đây dự án sẽ hoàn thiện hết tất cả mọi thứ và tiếp tục nỗ lực khẳng định vị thế trong việc hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

gem sky world long thanh

Khu đô thị Gem Sky World đã khoác lên mình một diện mạo mới đầy sức sống

Nói đến giá trị về thương mại, với những căn shophouse được phát triển dọc theo tuyến đại lộ Goldsilk Boulevard đã sẵn sàng được bàn giao cho các khách hàng. Trong Thời điểm hiện tại dự án đã được hoàn thiện gần như xong hết tất cả các shophouse về nội thất để phục vụ cho tất cả các khách hàng về nhu cầu trải nghiệm và tham quan dự án.

Dự án khu đô thị Gem Sky World Long Thành cũng đã hoàn thành được đầy đủ hệ thống hạ tầng, các tuyến đường nội khu, thông tin liên lạc, hệ thống chiếu sáng đã được nghiệm thu và đầy đủ những điều kiện để đưa vào hoạt động và khai thác thương mại.

gem sky world

Khu đô thị đa chức năng khu đô thị Gem Sky World Long Thành với những  tiện ích đa chức năng về giáo dục, y tế  và giải trí 

Bên cạnh nâng cao và phát triển dự án khu đô thị Gem Sky World để hướng đến những giá trị sống bền vững, Đất xanh Group cũng thể hiện được trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội bằng những đóng góp to lớn thiết thực. Chính vì những lý do đó mà dự án khu đô thị Gem Sky World Long Thành được rất nhiều khách hàng săn đón và chắc chắn tiềm lực phát triển sẽ tăng nhanh chóng hơn nữ trong tương lai sắp tới đây.

Liên hệ ngay Địa Ốc GP Land để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản lớn tại thị trường Long Thành, Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu:  Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Lan Anh 7A, …

Website: https://gpland.vn/gem-sky-world-long-thanh/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM