Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ THEO 3 YẾU TỐ “VÀNG” NHẤT ĐỊNH SẼ ĐÁNH ĐÂU THẮNG ĐÓ

Th6 18, 2022

Theo các chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp thì để có thể lựa chọn đúng một bất động sản đầu tư thì cần phải chú ý đến rất nhiều vấn đề khác nhau. Nhà đầu tư cần phải biết đến rất nhiều điều để có thể lựa chọn được. Tuy nhiên nhà đầu tư cần chú ý nhiều nhất đến 3 yếu tối quan trọng nhất đó chính là vị trí, tính thanh khoản và khả năng tài chính của một bất động sản đầu tư.

Cân nhắn đến vị trí, tài chính và tính thanh khoản của bất động sản đầu tư

Thị trường bất động sản đầu tư hiện nay đang trong quá trình bão hòa. Vì thế việc lựa chọn một bất động sản đúng để sinh lợi nhuận cao có thể sẽ không còn dễ dàng như lúc trước. Lúc này bài toán được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đó chính là lựa chọn sản phẩm bất động sản đầu tư đúng.

bat dong san dau tu

Bất động sản để đầu tư cần chú ý nhiều đến vị trí, khả năng thanh khoản và tài chính của bản thân

Nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và có chuyên môn cao có chia sẻ, với những phương pháp hay đi săn lùng bất động sản đầu tư tại khu vực phía Nam cùng với những yếu tố về pháp lý, tiềm năng phát triển thì những nguyên tắc trong vấn đề lựa chọn một sản phẩm bất động sản để đầu tư cũng được phân tích qua 3 yếu tố chính bao gồm:

Thứ nhất phải kể đến khi chọn sản phẩm bất động sản đầu tư đó chính là vị trí, điển hình như vị trí gần trung tâm. Đây cũng chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp tạo dựng được giá trị và những cơ sở để có thể xác định được tỷ suất sinh ra lợi nhuận của bất động sản đầu tư.  Tuy nhiên, cần phải rất tinh ý khi lựa chọn bất động sản đầu tư tiềm năng tại những khu vực đang có sự phát triển vì không phải vị trí nào cũng có được tiềm năng sinh lời vượt trội.

Thứ hai khi lựa chọn bất động sản đầu tư cần phải chú ý chọn lựa những bất động sản phù hợp nhất với khả năng tài chính. Thông thường sẽ có rất nhiều nhà đầu tư xuống tiền nhanh chóng với nhiều sản phẩm cùng một lúc. Việc lựa chọn tin bất động sản đầu tư thích hợp so với khả năng tài chính của mình sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhà đầu tư bất động sản trong việc giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Thứ ba là nên mua những bất động sản đầu tư mà có tính thanh khoản cao. Nhà đầu tư cần tập trung hướng vào những bất động sản mà có thể sẵn sàng thanh toán và được rất nhiều người săn lùng. Đặc biệt là với những bất động sản đầu tư tại vị trí trung tâm để đảm bảo được tính thanh khoản cao cho các sản phẩm bất động sản.

Sau khi đã hiểu được những yếu tố vàng lựa chọn bất động sản đầu tư thì bước tiếp theo mới chính là bước định giá sản phẩm bất động sản đầu tư. Có những sản phẩm tuy mức giá khá bình dân nhưng không thể đáp ứng được một cách đầy đủ nhất 4 điều kiện trên thì dù là có đầu tư thì chắc chắn sẽ chẳng xảy ra tiềm năng tăng giá hoặc tăng giá cực kỳ chậm. Ngược lại sẽ có những sản phẩm bất động sản có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên sẽ sở hữu được tiềm năng tăng giá cực kỳ vượt trội.

Nhà ở liền kề trung tâm Phú Mỹ một bất động sản đầu tư đúng nghĩa

Sau một thời gian thị trường bất động sản đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu trầm lắng thì đến thời điểm hiện tại thị trường này đã và đang bắt đầu trở lại với sức nóng tăng liên tục. Rất nhiều dự án ở vị trí trung tâm của thị xã Phú Mỹ hiện đang rất được những nhà đầu tư quan tâm đến. Đáng chú ý nhất phải nói đến đó chính là dự án Ario Park View nằm ngay tại tuyến đường Hùng Vương trung tâm của thị xã Phú Mỹ đang lọt vào mắt xanh của giới đầu tư và được đánh giá là bất động sản đầu tư đúng nghĩa.

bat dong san dau tu 1

Vị trí dự án Ario Park View vô cùng đắc địa

Theo các chuyên gia có nhận định, Ario Park View Phú Mỹ là một dự án cực kỳ tiềm năng trong giai đoạn này. Với thị trường vàng như thị xã Phú Mỹ hơn nữa dự án lại nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Hùng Vương nối liền với Quốc Lộ 51 và tân cảng Cái Mép – Thị Vải. Với ưu thế vượt trội này đã giúp cho cư dân có thể lưu thông thuận tiện hơn với khu vực trung tâm của tỉnh và những vùng lân cận.

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá của dự án đất nền Ario Park View cũng là một điểm rất hấp dẫn để thu hút được những nhà đầu tư. Theo như ghi nhận thì giá đất ngay tại mặt tiền của tuyến đường Hùng Vương hiện đang giao động trong mức từ 60 – 70 triệu/m2 tùy vào khu vực. 

Trong khi đó dự án Ario Park View được chủ đầu tư đưa ra mức giá cực kỳ ưu đãi chỉ với 45 triệu đồng/m2 đây là một mức giá quá hấp dẫn bởi nguồn cung đất tại đây đang ngày càng trở nên khan hiếm và trong những lúc mà biên độ tăng giá đang dần trở nên nóng lên từng ngày.

bat dong san dau tu

Toàn cảnh dự án Ario Park View tuyệt đẹp tại trung tâm Phú Mỹ

Đặc biệt hơn nữa, đây cũng là một trong những yếu tố then chốt để giúp cho dự án được kỳ vọng có tính thanh khoản cao và là một bất động sản đầu tư đúng. Đó chính là hạ tầng phát triển vượt trội tại khu vực thị xã Phú Mỹ từ đó đã thu hút được rất nhiều những dự án lớn và nhà đầu tư.

Với những tiềm năng hiện hữu như hiện tại, dự án Ario Park View hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sinh lời bền vững và vượt trội nhất cho nhà đầu tư. Đồng thời cũng góp phần vào sự phát triển của toàn thị xã Phú Mỹ.

Liên hệ ngay Địa Ốc GP Land để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản lớn tại thị trường Long Thành, Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu:  Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Lan Anh 7A, …

Website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM