Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH XÂY DỰNG 1/500 DỰ ÁN LAN ANH 10

Th1 20, 2022

Dự án Lan Anh 10 là dự án khởi động cho năm 2022 của Công ty TNHH Lan Anh. Năm 2022 cũng sẽ là năm đánh dấu sự đột phá mới khi Công ty tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự.

cong-bo-quyet-dinh-phe-duyet-quy-hoach-xay-dung-1-500-du-an-lan-anh-10

Phê duyệt quy hoạch xây dựng 1/500 dự án Lan Anh 10

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Nam Phương nhận bằng khen từ lãnh đạo Ủy ban T.Ư MTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Năm 2021 được đánh giá là năm đầy khó khăn, vất vả khi dịch Covid-19 hoành hành khắp nơi, nhưng với sự nỗ lực của tất cả CB-CNV và sự lãnh đạo kiên quyết của Chủ tịch hội đồng thành viên Nguyễn Nam Phương, Công ty TNHH Lan Anh đã vượt qua khó khăn với nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh và triển khai các hoạt động từ thiện xã hội.

Sau quá trình chuẩn bị, được sự ủng hộ và chấp thuận của chính quyền các cấp, Công ty TNHH Lan Anh đã chính thức công bố dự án khởi đầu năm 2022, đó là dự án khu dân cư (KDC) Lan Anh 10 tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

cong-bo-quyet-dinh-phe-duyet-quy-hoach-xay-dung-1-500-du-an-lan-anh-10

Công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch xây dựng 1/500 dự án Lan Anh 10

KDC Lan Anh 10 có tổng diện tích là 92.424 m2 với 415 căn chung cư nhà ở xã hội

Tại buổi lễ công bố dự án mới, đại diện UBND xã Đá Bạc đã thay mặt chính quyền địa phương công bố quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 KDC Lan Anh 10.

Theo đó, dự án KDC Lan Anh 10 có tổng diện tích 92.424 m2, quy mô dân số 2.200 người với tổng cộng 415 căn hộ chung cư nhà ở xã hội, nhà thu nhập thấp. Dự án có tính chất là điểm dân cư nông thôn gắn với không gian phát triển công cộng, thương mại, dịch vụ và hệ thống hạ tầng tại khu vực.

Tại buổi lễ, đại diện UBND huyện Châu Đức nhấn mạnh: “Việc Công ty TNHH Lan Anh đầu tư, phát triển các dự án khu dân cư trên địa bàn đã góp phần thúc đẩy sự phát triển an sinh xã hội, đồng bộ hóa hạ tầng giao thông nông thôn mới, giúp người dân địa phương được tiếp cận với các khu dân cư có đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích hiện đại”.

cong-bo-quyet-dinh-phe-duyet-quy-hoach-xay-dung-1-500-du-an-lan-anh-10

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Nam Phương cùng các kỹ sư tại công trường dự án Lan Anh 10

Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Lan Anh luôn đi tiên phong trong việc đầu tư xây dựng chung cư nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, góp phần tháo gỡ khó khăn về nhà ở cho người dân, cán bộ, viên chức khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Lan Anh chính thức công bố tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự của công ty. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Lan Anh được đổi tên thành Công ty TNHH Lan Anh, tăng vốn điều lệ từ 68 tỉ đồng lên 139 tỉ đồng. Trong đó, bà Nguyễn Nam Phương nắm giữ 50% cổ phần (tương đương với 69,5 tỉ đồng).

Theo đó, với việc nắm giữ 50% cổ phần, bà Nguyễn Nam Phương trở thành Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty, ông Nguyễn Tiến Hùng giữ vị trí Phó chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Văn Cơ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty TNHH Lan Anh, bà Nguyễn Hồng Gấm được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc công ty.

cong-bo-quyet-dinh-phe-duyet-quy-hoach-xay-dung-1-500-du-an-lan-anh-10

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 KDC Lan Anh 10 tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Với việc thay đổi cơ cấu nhân sự công ty và tăng vốn điều lệ, Công ty TNHH Lan Anh hướng tới mục tiêu phát triển mới, tầm nhìn chiến lược mới theo hướng bền vững, sáng tạo, năng động và đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động.

Chia sẻ về việc thay đổi cơ cấu công ty cũng như định hướng phát triển trong giai đoạn mới, bà Nguyễn Nam Phương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh, cho biết năm 2021 qua đi với nhiều khó khăn, thử thách đối với tất cả mọi người, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn bộ CB.CNV, Công ty TNHH Lan Anh đã vượt qua khó khăn với nhiều kết quả ngoài mong đợi. CB.CNV có việc làm, được hưởng lương và phụ cấp đầy đủ, công ty đã cơ bản đạt được các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Trong năm 2022, Công ty TNHH Lan Anh tiếp tục phát triển các dự án bất động sản tại khu vực huyện Châu Đức và huyện Đất Đỏ (Bà Rịa – Vũng Tàu) để góp phần thúc đẩy các địa phương này phát triển hơn nữa. Đồng thời, tạo cho người dân có chốn an cư lạc nghiệp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích và hiện đại.

“Việc tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự công ty sẽ giúp Công ty TNHH Lan Anh hiện thực hóa những kế hoạch phát triển trong thời kỳ mới, thực hiện các dự án lớn hơn, chất lượng hơn và thúc đẩy sự phát triển, bồi đắp kinh nghiệm cho các lớp lãnh đạo kế cận của giai đoạn phát triển sau này”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Công ty TNHH Lan Anh đã có rất nhiều các hoạt động từ thiện xã hội, đóng góp hơn 30 tỉ đồng vào quỹ phòng chống Covid-19, quỹ vì người nghèo tại địa phương và trung ương, trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách…

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM