Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

XUÂN SẺ CHIA GP LAND –  LAN TỎA YÊU THƯƠNG, ĐOÀN VIÊN ĐÓN TẾT

Th1 20, 2022

Trong không khí rộn ràng Xuân 2022 sắp đến, hẳn ai trong chúng ta cũng đều rất háo hức mong chờ đoàn tụ với gia đình, cùng nhau đón Tết sum vầy, ấm no và đầy đủ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn không có được cái Tết ấm áp như bao người. 

GP Land đã có một ngày đầy ý nghĩa trên chuyến đi “Xuân Sẻ Chia” mang đến một chút tấm lòng trao tặng đến những hoàn cảnh khó khăn cho một cái tết đoàn viên vì tất cả những mảnh đời sinh ra trên cuộc đời này xứng đáng được hạnh phúc, xứng đáng có được niềm vui và có được tiếng cười. Vì ở đâu đấy vẫn cần có một cái Tết ấm no và hạnh phúc.

Cảm ơn những đóng góp lan tỏa yêu thương

 “Sống trên đời có gì đẹp hơn thế

Người yêu người sống để yêu nhau“

Chương trình “Xuân Sẻ Chia” đã diễn ra vào ngày 20/01/2022 với sự tham gia đóng góp, ủng hộ từ các mạnh thường quân và tập thể nhân viên GP Land dành tặng những phần quà cho những hộ còn khó khăn tại xã Đa Kai, Đức Linh, Bình Thuận.

xuan-se-chia-gp-land-lan-toa-yeu-thuong-doan-vien-don-tet

Xuân Sẻ Chia Gp Land Lan Tỏa Yêu Thương, Đoàn Viên Đón Tết

Danh sách đóng góp:

xuan-se-chia-gp-land-lan-toa-yeu-thuong-doan-vien-don-tet

Những món quà GP Land gửi đến tuy nhỏ bé nhưng thông điệp lớn nhất GP Land muốn gửi đến qua những món quà bé nhỏ ấy là “Thế giới này vẫn có rất nhiều những tốt đẹp, và vẫn sẽ có những yêu thương từ tâm được gửi trao đến mọi người chỉ vì muốn được ngắm nhìn nụ cười hạnh phúc của tất cả mọi người”. Đồng thời nhân dịp tết đến xuân về, GP Land gửi lời chúc đến tất cả mọi người, mong mọi người đón một cái tết ấm no, đoàn viên.

Mọi đóng góp của mọi người dù ít, dù nhiều đều đáng quý, GP Land trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người. Cùng nhau, chúng ta cùng tạo nên điều kỳ diệu cho một mùa xuân ấm áp và nguyện thầm về một năm mới an lành, thịnh vượng, cho xuân sang tất cả rộn rã tiếng cười

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà

Với mong muốn mang lại một mùa Tết ấm áp, đong đầy tình yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn. GP Land đã đến thăm hỏi và trao những quà tặng đến những hộ còn khó khăn. 

Trước khi trao những phần quà đến tay bà con, Tổng Giám Đốc công ty Địa Ốc GP Land có đôi lời phát biểu gửi gắm đến tất cả mọi người. Chia sẻ những biến cố trong những năm vừa qua, gửi lời hỏi thăm, động viên và chúc tất cả mọi người đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

xuan-se-chia-gp-land-lan-toa-yeu-thuong-doan-vien-don-tet

TGĐ GP Land phát biểu, gửi lời hỏi thăm đến bà con

xuan-se-chia-gp-land-lan-toa-yeu-thuong-doan-vien-don-tet

Xuân Sẻ Chia Gp Land Lan Tỏa Yêu Thương, Đoàn Viên Đón Tết

Buổi từ thiện “Xuân Sẻ Chia” đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện và để lại trong mỗi cá nhân tham gia chương trình những niềm vui thật ý nghĩa, thật trọn vẹn. Chuyến đi này GP Land đã chuẩn bị đầy đủ tất cả những phần quà như: gạo, mì, gia vị thiết yếu, phong bì tiền mặt… để trao đến tận tay những hộ nơi đây.

Công ty đã phát 150 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và những cụ già neo đơn, giúp họ có một mùa tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn. Đây cũng là cơ hội để mọi người trong công ty được đến tận nơi thăm hỏi, vui chơi và trao tặng những món quà ý nghĩa mùa tết.

xuan-se-chia-gp-land-lan-toa-yeu-thuong-doan-vien-don-tet

Xuân Sẻ Chia Gp Land Lan Tỏa Yêu Thương, Đoàn Viên Đón Tết

Những nụ cười vui vẻ, những cái níu tay, bắt tay khi mới lần đầu gặp, tất cả đều đọng lại cảm xúc trong mỗi người tham gia.

Anh Tuấn (Người tham gia chuyến đi) chia sẻ: “Chuyến đi này thật sự rất có ý nghĩa đối với tôi, tận mắt chứng kiến những mảnh đời còn kém may mắn tại đây, mắt tôi đỏ hoe đồng cảm và yêu thương họ nhiều hơn. Tôi cảm thấy mình thật may mắn hơn bao người, có lẽ sau chuyến đi này tôi sẽ tham gia nhiều chương trình ý nghĩa như vậy nhiều hơn nữa, cảm ơn công ty địa ốc GP Land đã trao cơ hội để tôi được sẻ chia, lan tỏa tình yêu thương này”.

Kết thúc chuyến đi “Xuân Sẻ Chia” là nụ cười còn mãi trên môi, là sự ấm áp trong lòng của cả người cho và người nhận. Tuy những món quà quà mang tới chỉ là những bao gạo, thùng mì và một số vật dụng cần thiết nhưng cũng phần nào góp phần mang đến cho những số phận bất hạnh một mùa xuân ấm áp tràn đầy nghĩa tình, để mùa xuân thực sự trở thành mùa của yêu thương, mùa của sự quan tâm chia sẻ.

xuan-se-chia-gp-land-lan-toa-yeu-thuong-doan-vien-don-tet

Xuân Sẻ Chia Gp Land Lan Tỏa Yêu Thương, Đoàn Viên Đón Tết

GP Land xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự hỗ trợ của tất cả các cán bộ nhân viên, mạnh thường quân chương trình, xin tri ân những tấm lòng vàng của tất cả nhà hảo tâm đã giúp đỡ cả vật chất lẫn tinh thần cho công ty.

“Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi”, GP Land rất mong được tiếp tục đồng hành có những chuyến đi ý nghĩa hơn nữa nhằm góp một phần sức lực của mình vào việc hỗ trợ cho cộng đồng trong những chương trình từ thiện sắp tới .

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM