Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

YEAR END PARTY 2021 ĐỊA ỐC GP LAND – NGÀY CUỐI NĂM VỚI NỤ CƯỜI VÀ SỰ TRI ÂN!

Th1 22, 2022

Hòa chung không khí đón mừng năm mới xuân Nhâm Dần và chia tay một năm cũ,ngày 21/01/2021, Địa Ốc GP Land đã tổ chức thành công Year End Party gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Cùng nhìn lại những biến động thăng trầm của một năm qua

Sự biến động thăng trầm, những khó khăn, những nỗ lực, những thành công đã đạt được trong năm 2021, toàn thể cán bộ công nhân viên của GP Land đã có dịp nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Year End Party là thời điểm để mọi người cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau. Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của GP Land.

year-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-an

Tổng Giám Đốc công ty Địa Ốc GP Land đã phát biểu, gửi lời tri ân sâu sắc nhất tất cả ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên. Đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tựu mà công ty đã đạt được trong năm 2021, khẳng định mục tiêu của toàn hệ thống trong năm 2022 sẽ đạt được khi có sự đồng lòng, nỗ lực của 100% nhân sự.

year-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-an

Tổng Giám Đốc GP Land phát biểu gửi lời tri ân sâu sắc đến mọi người

Bên cạnh đó, trong buổi Year End Party công ty đã vinh danh những cá nhân, đội nhóm xuất sắc đã có nhiều nỗ lực và cống hiến vì sự phát triển chung cho sự thành công GP Land.

year-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-an

Vinh danh nhân viên xuất sắc Anh Lê Trung Lãm

year-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-anyear-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-anyear-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-anyear-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-anyear-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-anyear-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-anyear-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-an

Công ty gửi những món quà tết cho toàn thể nhân viên GP Land, hy vọng chúng ta sẽ đón một năm mới vui vẻ, thành công và may mắn.

year-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-an

Year End Party với những tấm hình đồng đội khoác tay nhau đồng lòng quyết thắng và những bằng khen, giải thưởng được Tổng giám đốc trao tặng sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn cho tất cả thành viên trong công ty. Tuổi trẻ là khát vọng, là ý chí và chúng tôi nhìn thấy điều đó trong ánh mắt ngời sáng sự quyết tâm của toàn thể anh em.

year-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-an

Chương trình YEAR END PARTY 2021 của đại gia đình GP Land đã để lại thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi người. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2021.

year-end-party-2021-dia-oc-gp-land-ngay-cuoi-nam-voi-nu-cuoi-va-su-tri-an

Mong là với chương trình này, gia đình chúng ta sẽ phần nào quên đi những bộn về công việc, để làm mới bản thân, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Chúc cho các chiến binh sẽ có một khoảng thời gian cuối năm thật trọn vẹn, một năm mới thật thành công.

Năm 2021 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới sẽ lại bắt đầu. Trong năm 2022 Nhâm Dần hy vọng GP Land sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và phát huy những truyền thống tốt đẹp, cùng nhau làm việc vì những mục tiêu chung. 

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM