Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

TIẾN ĐỘ ĐẤT XANH HOMES RIVERSIDE | CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Th6 25, 2022

Tiến độ Đất Xanh Homes Riverside được chủ đầu tư dự kiến bắt đầu bàn giao vào quý III/2022 cho các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây. Dự án Đất Xanh Homes Riverside được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh là một công ty thuộc top 10 doanh nghiệp bất động sản có tiếng trên thị trường trong thời điểm hiện tại.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng vẫn còn đang có khá nhiều băn khoăn đối với dự án lớn như Đất Xanh Homes Riverside. Nếu Quý khách hàng cũng vậy thì hãy cùng GP Land tìm hiểu thêm thông tin dự án cũng như tiến độ Đất Xanh Homes Riverside.

tien do dat xanh homes riverside

Đất Xanh Homes Riverside chất sống mới bên sông Sài Gòn

Quy mô xây dựng dự án Đất Xanh Homes Riverside 

Dự án Đất Xanh Homes Riverside được Đất Xanh Group quy hoạch với mật độ xây dựng là 31%, có quy mô khoảng 6.7ha. Sở hữu các căn hộ tại đây quý khách hàng sẽ có được một môi trường sống thoáng đãng, mát mẻ nhưng cũng không kém phần thượng lưu.

Cụ thể, Đất Xanh Homes Riverside được xây dựng nên với 3175 sản phẩm, trong đó có đa dạng những loại hình khác nhau như căn hộ chung cư, penthouse, căn hộ Duplex Villas,… Và trong đó, diện tích mỗi căn sẽ dao động trong khoảng 49 – 200m2.

 Được Đất Xanh Group quy hoạch với quy mô như thế cho nên tiến độ Đất Xanh Homes Riverside cũng cần phải được thực hiện theo đúng như dự kiến bàn giao cho khách hàng để khách không phải đợi quá lâu. Và dĩ nhiên tập đoàn Đất Xanh cũng sẽ đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm của dự án.

Tiến độ Đất Xanh Homes Riverside mới nhất từ chủ đầu tư

Hiện nay tiến độ Đất Xanh Homes Riverside đã được chủ đầu tư hoàn thiện xong phần đóng cọc cho những tòa nhà chung cư cao tầng. Tuy nhiên về phần móng thì tập đoàn Đất Xanh vẫn còn đang có nhiều nỗ lực kịp thời để đúng với thời hạn cũng như là dự kiến sẽ mở bán sau khi hoàn thành. Và dưới đây sẽ là một số hình ảnh về tiến độ Đất Xanh Homes Riverside tại thời điểm này:

tien do dat xanh homes riverside 1

Tiến độ Đất Xanh Homes Riverside đã hoàn thành xong việc đóng cọc

tien do dat xanh homes riverside 2

Tiến độ Đất Xanh Homes Riverside đang được tiến hành như dự kiến

Trong thời điểm hiện tại thì dự án Đất Xanh Homes Riverside được tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều những nỗ lực hoàn thành các thủ tục về giấy tờ, pháp lý nhanh nhất có thể để thực hiện vấn đề bàn giao đến tay khách hàng. Dưới đây GP Land sẽ đưa ra một số sơ lược về tiến độ Đất Xanh Homes Riverside từ giai đoạn bắt đầu khởi công cho đến thời điểm hiện tại: 

  • Dự án Đất Xanh Homes Riverside Quận 2 được chủ đầu tư tiến hành khởi công xây dựng với tổng số vốn lên đến 5,695 tỷ đồng.
  • Tại Quý IV/2017 dự án Đất Xanh Homes Riverside được làm hầm và ép cọc
  • Vào ngày 25/2/2018 Đất Xanh Group đã triển khai nhận giữ chỗ giai đoạn 1 đối với dự án
  • Ngày 8/4/2018 dự án đã được cho ra mắt trên thị trường với phân khu tuyệt đẹp Ruby
  • Vào ngày 22/4/2018 – 8/7/2018 liên tiếp những block tiếp tục được tung ra thị trường với vị trí tuyệt đẹp, tiếp giáp với mặt sông bao gồm: Block 5, 7 của phần khu Sapphire và block số 4 của phần khu Gem Center.
  • Vào quý III/2021 tiến độ Đất Xanh Homes Riverside được cho phép tái khởi công xây dựng khi chủ đầu tư đã dần hoàn thiện được vấn đề pháp lý.
  • Đến quý II/2022, tiến độ Đất Xanh Homes Riverside đã và đang dần được hoàn thiện việc làm móng và đóng cọc cho các block.

Nhìn theo bản đồ của dự án, ta có thể nhận thấy rằng Đất Xanh Homes Riverside còn đang có khá nhiều những tiềm năng tăng trưởng về lâu về dài và tiếp tục mở ra được những cơ hội khác dành cho giới đầu tư.

Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng và chờ đợi để được sở hữu những sản phẩm căn hộ cao cấp nhất đến từ dự án Đất Xanh Homes Riverside. Vì từ địa thế phong thủy hay cả vị trí địa lý thì dự án đều cực tốt và mang lại sự may mắn, cuộc sống tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Dự kiến bàn giao theo tiến độ Đất Xanh Homes Riverside 

Tới thời điểm hiện tại, Đất Xanh Group vẫn còn đang nỗ lực hoàn thiện hết về pháp lý cũng như các giấy tờ của dự án Đất Xanh Homes Riverside. Chính vì thế tiến độ Đất Xanh Homes Riverside sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian hoàn thành hết các thủ tục giấy tờ. 

tien do dat xanh homes riverside 3

Tổng quan dự án Đất Xanh Homes Riverside

Tiến độ Đất Xanh Homes Riverside sẽ được tiến hành theo đúng như dự kiến của chủ đầu tư. Tuy chưa thể nói rõ được thời gian cụ thể nhưng các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi sở hữu những sản phẩm của dự án bởi Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn bất động sản lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam và cả Đông Nam Á.

GP Land chắc chắn sẽ cập nhật đầy đủ tất cả những thông tin chi tiết cũng như tiến độ Đất Xanh Homes Riverside để khách hàng có thể nắm bắt được cơ hội để đầu tư. Hãy theo dõi GP Land để không bỏ lỡ đi những thông tin cần thiết cho dự án.\

Dự án Đất Xanh Homes Riverside đã được chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh lên kế hoạch chi tiết để thực hiện từ rất lâu. Cho nên dự án sẽ sớm hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Và đây chắc chắn sẽ là thời điểm đầu tư đúng đắn nhất của khách hàng cho dự án Đất Xanh Homes Riverside này. Chắc chắn với những tiềm năng to lớn của dự án, số vốn đầu tư của quý khách sẽ được sinh lời nhanh chóng trong thời gian tới.

Liên hệ ngay Địa Ốc GP Land để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, tại thị trường Long Thành, Hồ Chí Minh:  Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Đất Xanh Homes Riverside, Lan Anh 7A, …

Thông tin chi tiết dự án xem thêm tại website: https://gpland.vn/dat-xanh-homes-riverside

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM