Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

VỊ TRÍ – YẾU TỐ BẢO CHỨNG CHO GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Th12 27, 2021

Vị trí trung tâm là điều kiện tiên quyết khi lựa chọn đầu tư bất động sản (BĐS), vì sao?

Bất động sản trung tâm – đích đến nhà đầu tư “sành sỏi”

Trước thời điểm bệnh dịch Covid-19, BĐS ở những khu vực trung tâm vẫn là sự lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư bởi sở hữu khả năng tăng giá, thanh khoản và khai thác cho thuê vượt trội hơn khu vực xa trung tâm.

vi-tri-yeu-to-bao-chung-cho-gia-tri-bat-dong-san

Vị trí là mấu chốt quan trọng nhất để lựa chọn BĐS đầu tư

Theo đó, các BĐS vùng xa trung tâm thường thưa thớt dân cư, cơ sở hạ tầng ít được đầu tư nên việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Điều kiện về trường học, trạm xá ở khu vực này cũng hạn chế dẫn đến sự bất tiện cho người có nhu cầu ở thực… Đây chính là lý do BĐS xa trung tâm thường không thu hút dân cư, thanh khoản kém, giá trị thấp hơn rất nhiều so với BĐS trung tâm.

Ngược lại, BĐS tại vị trí trung tâm thường được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hội tụ nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, trường học, các trung tâm thể thao, giải trí,… Vị trí đẹp, khả năng kết nối vùng thuận tiện đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng, từ đó tính thanh khoản cao góp phần đảm bảo giá trị của BĐS đầu tư.

Đặc biệt, các chuyên gia đầu tư luôn săn tìm những khu vực tiềm năng. Ví dụ như những dự án được hình thành tại vùng có khả năng phát triển trong tương lai, điều này mang đến tỷ lệ lợi nhuận cao gấp bội những dự án có tọa độ phát triển toàn diện.

Ario Park View sở hữu ưu thế về vị trí “vùng lõi”

Ghi nhận tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), dự án đất nền Ario Park View (tên pháp lý dự án: Khu dân cư 6A, đô thị mới Phú Mỹ) tọa lạc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, dự án mang đủ các yếu tố để phát triển thành một đại đô thị trong khu vực hiện đang trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư.

vi-tri-yeu-to-bao-chung-cho-gia-tri-bat-dong-san

Dự án Ario Park View sở hữu ưu thế về vị trí “vùng lõi” thị xã Phú Mỹ

Thứ nhất, Ario Park View sở hữu vị trí mặt tiền đường Hùng Vương, thuộc thị xã Phú Mỹ (BR-VT). Đây là khu vực tam giác trọng điểm kinh tế phía Nam (TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu). Từ dự án chỉ mất vài phút để di chuyển tới Quốc lộ 51 hướng về TP.Vũng Tàu và TP. HCM.

Thứ hai, ngoại khu Ario Park View là Trung tâm hành chính TX.Phú Mỹ, UBND phường Phú Mỹ, trung tâm thương mại KNG Mall, siêu thị Co.opMart, sân golf Phú Mỹ, Resort, Khu nhà ở Ba Son, Đạm Phú Mỹ…

Thứ ba, dự án gần kề Thành phố Cảng quốc tế Cái Mép, một trong 19 cảng biển lớn nhất thế giới trong tương lai. Theo đánh giá của giới chuyên gia, với sự đầu tư đồng bộ và quyết liệt từ Chính phủ, đây sẽ là một trong những Thành phố Cảng biển lớn không thua kém cảng Thượng Hải (Trung Quốc) hay Busan (Hàn Quốc). Với tốc độ phát triển mạnh mẽ kết hợp sự tăng trưởng nhanh chóng về dân số cơ học, Phú Mỹ sẽ thu hút một lượng lớn người lao động đổ về sinh sống và làm việc.

Ngoài ra, Ario Park View còn mang trong mình sứ mệnh kiến tạo môi trường sống cao cấp bậc nhất trong khu vực với mô hình khép kín, an ninh, hiện đại và tiện nghi.

vi-tri-yeu-to-bao-chung-cho-gia-tri-bat-dong-san

Vị trí dự án Ario Park View mang tính đột phá giá trị

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Dự án Ario Park View hiện đã hoàn thiện pháp lý 1/500, hạ tầng đang trình hoàn thành những khâu cuối cùng. Dự kiến dự án sẽ ra mắt vào đầu năm 2022”. Đây là lời giải hoàn hảo cho bài toán săn tìm sản phẩm đầu tư trong thời điểm khan hiếm nguồn cung như hiện nay của nhà đầu tư.

Với vị trí trung tâm Phú Mỹ giàu tiềm năng, tiện ích đa dạng cận kề, đất nền Ario Park View đang sở hữu tính thanh khoản cao nhờ khả năng đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng. Chính vì lẽ đó, dự án Ario Park View hứa hẹn sẽ giúp các nhà đầu tư đón đầu tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị vượt trội tại thành phố cảng tương lai.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM