Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

5 LÝ DO ĐẤT NỀN THỊ XÃ PHÚ MỸ TRỞ THÀNH THỎI NAM CHÂM HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Th5 23, 2022

Đất nền thị xã Phú Mỹ hiện đang giống như một thỏi nam châm lớn thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến đây. Nhờ vào việc Phú Mỹ là vùng đất với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, tiềm năng phát triển cùng các cú hích về hạ tầng giao thông. Trong thời điểm hiện tại nơi đây nghiễm nhiên trở thành một điểm sáng trên bản đồ đầu tư bất động sản và được săn đón rất nhiều bởi các nhà đầu tư thông thái nhất.

Đất nền Thị xã Phú Mỹ một vị trí chiến lược

Phú Mỹ một thị xã sở hữu vị trí địa lý vô cùng chiến lược. Nơi đây có sự kết nối nhanh chóng và vô cùng thuận tiện với các nơi khác nhờ sở hữu hàng loạt những dự án giao thông đặc biệt quan trọng và được đánh giá rất cao trong khả năng phát triển vùng.

Đất nền Thị xã Phú Mỹ với hàng loạt những dự án giao thông như:  Cao tốc Xuyên Á, Cầu Phước An, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ 51, Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu,  Quốc lộ 56, sân bay Long Thành,… 

dat nen thi xa phu my

Sân bay Quốc tế Long Thành dự án trọng điểm của Thị xã Phú Mỹ

Trong số đó, dự án sân bay quốc tế Long Thành và tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là 2 dự án trọng điểm bậc nhất, thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế Phú Mỹ. Cũng như giúp cho đất nền Thị xã Phú Mỹ có được lợi thế tăng giá mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Khả năng kết nối liên vùng nhanh chóng

Thời điểm hiện tại lãnh đạo các cấp thị xã Phú Mỹ đang tập trung đẩy mạnh phát triển hàng loạt những dự án giao thông kết nối liên vùng dành cho 4 loại hình giao thông trọng điểm bao gồm: Đường sắt, đường bộ, đường hàng không và đường biển.

dat nen thi xa phu my 1

Cảng Cái Mép – Thị Vải cảng biển lọt top 20 cảng lớn nhất thế giới

Nơi đây còn có hệ thống giao thông tiếp cận nhanh chóng đến cảng biển nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Là một trong top 20 cảng biển nước sâu lớn nhất thế giới được công nhận. Chính vì những lý do trên mà đất nền thị xã Phú Mỹ được đánh giá có tiềm năng phát triển vô hạn.

Đất nền Phú Mỹ nơi đón đầu làn sóng đầu tư BĐS công nghiệp

Thị Xã Phú Mỹ hiện đang là một địa phương sở hữu rất nhiều khu công nghiệp lớn bậc nhất khu vực phía Nam nước ta. Đây cũng là nơi sở hữu khu công nghiệp Sonadezi có diện có diện tích 2.287ha, lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng hơn 80.000 chuyên gia và nhân công lao động.

dat nen thi xa phu my 2

Cụm công nghiệp lớn của thị xã Phú Mỹ

Trong thời gian sắp tới đây, Phú Mỹ dự định sẽ đầu tư và mở rộng thêm cho diện tích đất công nghiệp, để phục vụ cho nhu cầu cũng như sự phát triển của toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm: Tăng diện tích đất công nghiệp lên 8.782ha với 4 khu công nghiệp mới.

Dự kiến với những điều chỉnh này, Thị xã Phú Mỹ sẽ được nâng tầm cao mới và trở thành thủ phủ công nghiệp mới lớn nhất toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đó giúp cho đất nền Thị xã Phú Mỹ càng có giá trị trong tương lai.

Đất nền Thị xã Phú Mỹ nơi có các ông lớn bất động sản đổ về

Đất nền Thị xã Phú Mỹ tiềm năng tăng giá vô hạn nhờ vào cơ sở hạ tầng, tiện ích vượt trội được đầu tư và phát triển nhanh chóng. Cũng chính vì những lợi thế đó mà các ông lớn đổ về đây để xây dựng nên các dự án bất động sản có giá trị cao và thu hút được rất nhiều khách hàng càng khiến cho thị trường này sôi động hơn rất nhiều.

dat nen thi xa phu my 3

Dự án đất nền Ario Park View

Điển hình như tập đoàn VinGroup với 2 dự án Trung tâm thương mại và Khu đô thị, công nghệ cao dọc theo quốc lộ 56, quy mô hơn 1.300ha. Tập đoàn lớn như  Cao su Hòa Bình (HRC) và Becamex IDC đã triển khai dự án khu công nghiệp, tái định cư có quy mô rộng gần 2.000ha. Đặc biệt Ario Group với dự án Ario Park View sở hữu hạ tầng đẳng cấp vượt trội, tiện ích đa dạng và tiềm năng tăng giá nhanh chóng.

Đất nền thị xã Phú Mỹ tiềm năng tăng giá vô hạn

Theo nhiều khảo sát và đánh giá của các chuyên gia, giá BĐS, giá đất nền ven các KCN lớn tại Phú Mỹ hiện đang có mức giá còn khá rẻ. Tuy nhiên, với các lợi thế mà địa phương này đang sở hữu, dư địa tăng giá còn rất mạnh, chắc chắn sẽ lên tới 150%/năm theo sóng đầu tư BĐS công nghiệp.

Đặc biệt, quỹ đất nền Thị xã Phú Mỹ còn khá lớn, cùng khả năng thanh khoản dễ dàng. Điều này càng giúp gia tăng tiềm năng sinh lời lớn mạnh cho giới đầu tư khi đầu tư vào thị trường bất động sản tại Phú Mỹ.

Trên đây chính là những lý do giúp cho đất nền Thị xã Phú Mỹ trở thành thỏi nam châm thu hút được các nhà đầu tư đổ dồn về đây để mua đất và đầu tư phát triển. Đây chắc chắn sẽ là một thị trường có sự phát triển đáng gớm và vượt trội trong tương lai không xa.

Công ty Địa Ốc GP Land được biết đến với sự uy tín cùng tận tâm mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng với pháp lý vững chắc và khả năng sinh lời vô hạn. Hiện tại công ty đã và đang triển khai hàng loạt dự án có tiềm năng thanh khoảng cao, pháp lý vững chắc như: :  Ario Park View, Gem Sky World, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, ID Junction, The Fusion,, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM