Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

THAM GIA SỰ KIỆN SITETOUR “CHỦ NHẬT VÀNG – ƯU ĐÃI ĐẤT SANG” CÙNG GP LAND

Th5 23, 2022

Tiếp nối sự thành công của sự kiện công bố và tri ân khách hàng dự án Ario Park View. Công thêm chuỗi sự kiện Sitetour hàng tuần, vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với số lượng khách tham dự chương trình tham quan dự án đông đảo.

su kien sitetour

Sự kiện Sitetour chủ nhật vàng ưu đãi đất sang do GP Land tổ chức

Nỗ lực của toàn bộ nhân viên GP Land trong sự kiện sitetour 

Chủ nhật ngày 22.05/2022 vừa rồi GP Land đã đón tiếp lượng lớn khách hàng đến và tham dự sự kiện. Cùng với đó là trải nghiệm trực tiếp thị trường Phú Mỹ và tiến độ thi công dự án Ario Park View.

su kien sitetour 1

Lượng lớn khách hàng đến tham dự sự kiện Sitetour

Sự kiện Sitetour là cách để GP Land kết nối với khách hàng cũng như có thể đồng hành cùng khách hàng. Và giúp khách hàng có cơ hội được hiểu những lợi ích, những tiềm năng phát triển của dự án để đưa ra quyết định trở thành chủ nhân tương lai của Ario Park View.

su kien sitetour 2

Những nụ cười rạng rỡ của khách hàng và chuyên viên nhà GP Land

Bên cạnh đó, sự kiện sitetour cũng chính là nơi để toàn thể nhân viên nhà GP Land khẳng định được những nỗ lực, những cố gắng và năng lực của mình. Mỗi nhân viên đều phải có trách nhiệm với khách hàng của mình và bằng mọi cách phải cho khách hàng thấy được tiềm năng phát triển của dự án để có thể yên tâm xuống tiền.

su kien sitetour 3

Những nỗ lực tư vấn của chuyên viên nhà GP Land

Hơn nữa đây cũng chính là những nỗ lực của đội ngũ Marketing của công ty đã dành tâm huyết để tổ chức, sự kiện sitetour với không gian hoàn hảo, không khí sôi động mỗi hàng tuần.

Không khí sôi động của sự kiện sitetour 

Nổi bật trong sự kiện sitetour là không khí hoành tráng, toàn thể nhân viên GP Land cùng với khách hàng tạo nên một không khí sôi động, tràn đầy nhiệt huyết cho sự kiện. 

su kien sitetour 5

Không khí đầy sôi động của sự kiện

Cùng thêm với đó là bữa ăn nhẹ nhàng, bữa tiệc teabreak được chuẩn bị đầy tâm huyết để mang đến hương vị ngọt ngào cho khách hàng. Đến đây khách hàng sẽ cảm thấy được sự ấm cúng, như gia đình và được thưởng thức những chiếc bánh mang hương vị thâm tình.

Trong không khí nào nhiệt, khách hàng được tư vấn những chính sách ưu đãi, chiết khấu của dự án Ario Park View một cách cẩn thận, chu đáo từ các chuyên viên nhà GP Land.

su kien sitetour 6

su kien sitetour 7

su kien sitetour 8

Những phần quà hấp dẫn được trao tận tay khách hàng

Khách hàng đến tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn được GP Land chuẩn bị kỹ lưỡng. Với vòng quay may mắn quay đâu trúng đó đã giúp cho bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

su kien sitetour 9

Ario Park View dự án đánh dấu sự thành công rực rõ của GP Land

Sự kiện sitetour “chủ nhật vàng ưu đãi đất sang” được GP Land điều hành và tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đánh dấu cho chuỗi sự kiện hàng tuần đặc sắc thành công tốt đẹp của công ty và cả Ario Ario Group. Đây là nơi để giao lưu, gặp gõ cũng như là noi để các chiến binh nhà GP Land có thể cháy hết mình để mang đến giá trị thật cho khách hàng.

Địa Ốc GP Land một công ty bất động sản được đánh giá là uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long Thành đây là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty hiện đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản như: Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, ID Junction, The Fusion, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM