Clicky

Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

“BÙNG NỔ” CÙNG SỰ KIỆN SITETOUR DỰ ÁN ARIO PARK VIEW

Th6 13, 2022

Ngày 12/06/2022, các chiến binh tinh nhuệ nhà GP Land cùng với khách hàng đã có một ngày đầy ý nghĩa và bùng nổ với sự kiện sitetour dự án Ario Park View với chủ đề “ Hành trình khám phá tinh hoa vùng đất Cảng –  Ario Park View”

su kien sitetour du an ario park view

Sự kiện sitetour dự án Ario Park View

Bùng nổ với sự kiện sitetour dự án Ario Park View

Sự kiện đã được diễn ra trong không khí sôi động, lan tỏa mạnh mẽ sự nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên tư vấn nhà GP Land đến với khách hàng và hứa hẹn nhờ sự kiện sitetour dự án Ario Park View sẽ giúp cho dự án đến được gần nhất với khách hàng cũng như tăng thêm sự nóng của dự án khiến cho thị trường bất động sản Phú Mỹ trở nên khuynh đảo trong thời gian tới.

su kien sitetour du an ario park view 1

Những chiến binh tràn đầy năng lượng có mặt tại sự kiện

Khép lại những chặng đua đầy khốc liệt tại những sự kiện sitetour của các tuần trước  với muôn vàn những khát vọng, những chiến binh nhà GP Land vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đưa khách hàng đến với cơ hội mới để đón đầu cho cơn sốt của thị trường bất động sản Phú Mỹ thông qua sitetour dự án Ario Park View.

su kien sitetour du an ario park view 2

Các chiến binh đang tư vấn khách tại sa bàn

Và sự kiện sitetour dự án Ario Park View cũng chính là một ngày để các chiến binh có cơ hội để thể hiện bản thân, để thuyết phục khách hàng. Cũng như là mở mở ra một chặng đường mới tại thị trường Phú Mỹ trong hành trình mang tinh hoa vùng đất cảng đến với khách hàng.

su kien sitetour du an ario park view 3

Tinh thần làm việc không ngừng nghỉ của các chiến binh

Trong toàn bộ không khí sôi sục tại sự kiện sitetour dự án Ario Park View, các chiến binh đã thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với những thông tin chia sẻ về chính sách, chiết khấu cực kì ưu đãi của dự án Ario Park View. Những thông tin đã mang lại một nguồn năng lượng cực lớn và bầu không khí máu lửa tràn ngập cả hội trường.

su kien sitetour du an ario park view 4

Những thông tin về dự án Ario Park View được các chuyên viên gửi đến Quý khách hàng

Sự kiện sitetour dự án Ario Park View đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án cũng như là những nguồn lợi về địa thế phú quý, hạ tầng xung quanh, những điểm nổi bật mà không đâu có thể có được cũng như là tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai. Mang đến cho khách hàng nguồn cảm hứng dồi dào tạo động lực to lớn để khách hàng có thể trở thành những tân chủ nhân của Ario Park View.

Trong sự náo nhiệt đó, khách hàng đến tham dự sự kiện còn nhận được những phần quà ý nghĩa thông qua vòng quay may mắn. Những phần quà này được chuẩn bị bởi đội ngũ marketing của công ty với rất nhiều tâm huyết. Và nó cong mang lại rất nhiều ý nghĩa cũng như lưu giữ lại kỷ niệm đẹp trong sự kiện sitetour dự án Ario Park View

Đặc biệt những tình cảm của GP Land còn được thể hiện quan bữa tiệc teabreak, đây là bữa tiệc được chuyển bị bằng cả tâm huyết và sự chu đáo của tất cả các chuyên viên nhà GP Land. Nhằm mang đến cho khách hàng những sự ngọt ngào khi tham gia sự kiện.

Khép lại sự kiện sitetour dự án Ario Park View, toàn bộ khách hàng cùng các chuyên viên nhà GP Land đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa với những phần quà hấp dẫn mang về nhà.

su kien sitetour du an ario park view 4

Toàn bộ khách hàng được tư vấn cực kỳ nhiệt tình

Hơn thế nữa, khách hàng đã biết được thêm rất nhiều thông tin chi tiết về dự án Ario Park View cũng như những tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai sắp tới đây. Để khách hàng sẵn sàng trở thành tân chủ nhân tương lai của dự án.

Thực tế cho thấy Ario Park View là một trong những điểm sáng chói mắt tại thị trường bất động sản Phú Mỹ. Dự án sở hữu hàng loạt những lợi thế vượt trội, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai mang đến những nguồn lợi lớn cho khách hàng và nhà đầu tư khi sở hữu những sản phẩm của dự án này. 

Địa Ốc GP Land là một công ty uy tín, được đánh giá cao trên thị trường TP. Hồ Chí Minh, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu với hàng loạt những dự án được triển khai như:  Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, ID Junction, The Fusion, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM