Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

LÍ DO CHỌN ĐỊA ỐC GP LAND

Th11 19, 2021

Đội ngũ nhân viên am hiểu dự án sâu sắc

Thế mạnh của GP Land được xây dựng trên nền tảng đội ngũ nhân sự nòng cốt năng động, am hiểu sâu sắc về thị trường, cũng như có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển dự án.

Với hơn 100 nhân sự làm việc ở 2 chi nhánh Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh, Địa Ốc GP Land có đội ngũ thực chiến đầy kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện và kinh nghiệm phong phú về đầu tư, phát triển bất động sản tại Việt Nam. 

Tại Địa Ốc GP Land, đội ngũ nhân sự đề cao sự chuyên nghiệp, coi đây là những yếu tố cốt lõi để làm nên hiệu quả công việc cũng như gây dựng uy tín cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tất cả các nhân viên đều có trình độ chuyên môn cao, tối thiểu 3 năm kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia bất động sản có tiếng, thường xuyên tham gia các buổi training thực tế để có cái nhìn tổng quan hơn về dự án cũng như bắt kịp tin tức, xu hướng thị trường. Do đó, tất cả các dự án sản phẩm chiến binh GP Land tư vấn, triển khai được khách hàng, đối tác đánh giá rất cao, không chỉ mang lại tính hiệu quả mà còn có tính khả thi cao. 

li-do-chon-dia-oc-gp-land

Với châm ngôn: “Nguồn lực chính là tài sản quý giá nhất”, Địa Ốc GP Land luôn chú trọng vào đội ngũ chiến binh với nhiều chuỗi đào tạo nâng cao. Với khẩu hiệu: “Làm việc vì khách hàng, vì GP Land và vì chính mình” các chiến binh luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm phát huy tối đa sức mạnh của từng cá nhân và tập thể nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với vai trò là người đồng hành cùng khách hàng, các chiến binh GP Land tự tin có thể tư vấn cho khách hàng về thông tin sản phẩm tốt nhất, cập nhật tin tức, tổng quan thị trường cũng như những cơ hội đầu tư, an cư một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều được dựa trên sự hài lòng của khách hàng. 

Vì một GP Land Khát vọng lớn – Thành công lớn, các chiến binh nhà luôn nỗ lực trau dồi kiến thức vững chắc, khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, hướng tới những thành công và đạt được những giá trị cốt lõi. GP Land – Nơi hội tụ tinh hoa, nhân tài của thị trường bất động sản Việt Nam, gom những ước mơ, nuôi hoài bão, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

Địa Ốc GP Land xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kĩ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc và nuôi dưỡng niềm đam mê và khát khao cháy bỏng của những người làm trong ngành bất động sản

Chuyên gia kiến thức pháp lý bất động sản

Với đội ngũ chuyên gia pháp lý của Địa Ốc GP Land đều là những người có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm. Công ty khẳng định tính chuyên sâu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ pháp lý liên quan đến bất động sản.

li-do-chon-dia-oc-gp-land

Các chuyên gia tại Địa Ốc GP Land đã từng kinh nghiệm tham gia rất nhiều các dự án lớn nhỏ, đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Các chuyên gia mang sự bản lĩnh và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực bất động sản sẽ là người cố vấn tin cậy, cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Nhân viên Địa Ốc GP Land có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật đất đai, kinh doanh bất động sản giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất thị trường.

Từ nền tảng vững chắc này, các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm về phát triển bất động sản, tự hào mang đến cho đối tác và khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với sự am hiểu sâu sắc về thị trường địa phương và nhu cầu từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Địa Ốc GP Land cam kết phân phối và phát triển các sản phẩm bất động sản đầu tư an toàn. Các sản phẩm mà Địa Ốc GP Land đã và đang triển khai đều có pháp lý rõ ràng, biên độ lợi nhuận lớn và ổn định, từ 40% – 120%.

Phân tích dự án chuyên nghiệp

Địa Ốc GP Land phân tích dự án và thị trường bất động sản chi tiết, chuyên nghiệp giúp khách hàng đạt được lợi nhuận nhiều nhất.

Với mục tiêu hướng đến đầu tư và phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao GP Land phát triển đội ngũ thực chiến đầy kinh nghiệm trong việc cặn kẽ trong từng khâu tìm hiểu, phân tích và đánh giá dự án.

li-do-chon-dia-oc-gp-land

Địa Ốc GP Land luôn tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm bất động sản có tiềm năng mang lại giá trị lợi nhuận cao từ những chủ đầu tư uy tín và phù hợp với nhu cầu của thị trường. Với các sản phẩm này, Địa Ốc GP Land mong muốn mang lại “sự tin cậy” trong việc lựa chọn đầu tư bất động sản của tất cả các khách hàng.

Luôn đồng hành cùng khách hàng

Địa Ốc GP Land cam kết đồng hành và nỗ lực đảm bảo quý khách hàng được phục vụ cả trực tiếp và trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.

GP Land triển khai mang đến kênh online uy tín, nhanh chóng và đáng tin cậy đến quý khách hàng nhằm giải đáp thắc mắc nhanh chóng, cập nhật các thông tin chuẩn xác và cung cấp các sản phẩm hot nhất trên thị trường đến tay khách hàng, đối tác.

li-do-chon-dia-oc-gp-land

Phương châm hoạt động của công ty đối với khách hàng là đặt chữ “Tâm” lên đầu. Luôn tâm huyết, quyết liệt trong từng suy nghĩ, hành động để mang lại giá trị đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đối tác.

– Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện nhất từ đó đáp ứng được mong muốn của khách hàng một các nhanh chóng.

– Xây dựng văn hóa kinh doanh trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

– Luân phiên tham gia vào các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung, chuyên đề hấp dẫn, thiết thực nhằm đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho các khách hàng, đối tác.

Đồng hành với việc phát triển và đầu tư, kinh doanh các dự án bất động sản hiện nay, GP Land luôn chú trọng vào trách nhiệm của mình với khách hàng và đối tác. Để làm được điều đó, Địa Ốc GP không ngừng nâng cao, đào tạo vào đội ngũ nhân viên, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm cao nhằm phát huy tối đa sức mạnh của từng cá nhân và tập thể nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với tâm huyết “đồng hành cùng khách hàng”, xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Địa Ốc GP Land không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng, mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM