Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI

Th11 19, 2021

Những ngày sau giãn cách, Long Thành, Đồng Nai đón một lượng không nhỏ các khách hàng và nhà đầu tư đến tìm hiểu thị trường và “săn” các sản phẩm nhà đang có giá tốt tại các khu đô thị và dự án lớn trên địa bàn.

Nhu cầu thực tăng cao sau giãn cách

Nhận thức được tầm quan trọng của chốn an cư sau dịch Covid-19, nhu cầu mua nhà ở thực sẽ tăng cao, đặc biệt là loại hình căn hộ tầm trung đi kèm các tiện ích hiện đại, môi trường sống xanh mát đang thu hút nhiều sự quan tâm và dự báo sẽ có tốc độ phục hồi tốt trên thị trường. Theo ghi nhận của chúng tôi, tại các sàn giao dịch, văn phòng giao dịch, văn phòng môi giới nhà đất, nhân viên kinh doanh đang rất bận rộn đón tiếp các lượt khách hàng đến tìm hiểu, tư vấn và tham quan các dự án.

thi-truong-bat-dong-san-long-thanh-soi-dong-tro-lai

Nhiều khách hàng cho biết họ chỉ chờ hết giãn cách là sẽ “chốt mua” trước khi giá vật liệu xây dựng tăng kéo giá bất động sản tăng theo, vì cứ để tiền gửi ngân hàng thì lãi suất cũng không đủ bù tốc độ tăng giá của bất động sản.

thi-truong-bat-dong-san-long-thanh-soi-dong-tro-lai

Những dự án có chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, quy hoạch rõ ràng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Đặc biệt, khi những dự án tâm điểm của Long Thành có thông tin sắp công bố sản phẩm mới đã ngay lập tức được giới đầu tư “săn” một cách ráo riết.

thi-truong-bat-dong-san-long-thanh-soi-dong-tro-lai

Hiện nay, các dự án khu đô thị có vị trí vừa gần sân bay quốc tế Long Thành, vừa thuận lợi kết nối đến TP. HCM trong khoảng 25 – 30 phút di chuyển đang thu hút hút nhiều sự quan tâm của các gia đình trẻ lẫn gia đình nhiều thế hệ. Trong hình là khách hàng đang tìm hiểu về Gem Sky World – dự án được phát triển bởi Đất Xanh.

Nói đến thị trường BĐS phía Nam, tuy lượng cầu đang lớn nhưng nguồn cung mới ở phân khúc căn hộ ở TP. HCM tiếp tục hạn chế và chi phí để sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi ngay tại nội thành cũng là một áp lực lớn với đại bộ phận người dân. Vậy nên nhu cầu tìm kiếm nhà ở đang có xu hướng dịch chuyển ra các vùng lân cận, đặc biệt là Long Thành, Đồng Nai, nơi đang triển khai nhiều dự án quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu ở thực lẫn đầu tư của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Nguồn tin từ giới đầu tư bất động sản am hiểu thị trường cho biết, nguyên nhân khiến bất động sản Đồng Nai được “săn đón” và tìm mua vì sắp tới, tỉnh sẽ tập trung đẩy mạnh triển khai loạt dự án đầu tư công.

Mở rộng cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, thi công cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sau này sẽ kết nối trực tiếp với các cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay Long Thành và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, các tuyến đường kết nối sân bay với cao tốc, các đường vành đai 3 – 4 cũng đang được khẩn trương xây dựng, tỉnh cũng sẽ đầu tư và phát triển thêm các khu công nghiệp và các cụm công nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM