Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

GP LAND CHÚC MỪNG NGÀY 20/11 – TRI ÂN NGHỀ TRỒNG NGƯỜI

Th11 20, 2021

Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, GP Land long trọng gửi lời chúc tri ân tới mọi thầy giáo, cô giáo đang giảng dạy và quản lý đào tạo. Chúc tất cả người thầy cô trên mọi miền đất nước lời chúc sức khỏe, bình an để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm chắp cánh cho những mầm xanh mới.

gp-land-chuc-mung-ngay-20-11-tri-an-trai-tim-nguoi-thay

Nếu hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”, tôi sẽ trả lời rằng “Từ Cô, từ Thầy – người đã mang đến cho chúng ta kiến thức, hành trang bước vào đời”.

Tự hỏi có mấy ai đi suốt cuộc đời mình mà không có người dẫn lối, có mấy ai trưởng thành mà không phải trải qua những ngày tháng miệt mài trên ghế nhà trường. Hai tiếng “Thầy, Cô” thôi nhưng sao thật thiêng liêng. 

Nghề giáo vẫn luôn là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý và thầy cô là người âm thầm vĩ đại nhất. Họ thầm lặng trên những bục giảng, giản dị giữa đời thường, nghề trồng người giống như những con ong cầm mẫn ngày ngày vẫn luôn chắt chiu mật ngọt cho đời. 

Để rồi trong trái tim của mỗi người học sinh, mãi tồn động bóng dáng của người thầy người cô, những người tuy không có công sinh thành, nuôi nấng nhưng là người đã cho ta đôi cánh tri thức để có thể bay cao, bay xa, thực hiện hóa ước mơ, hoài bão và trở thành những con người có ích trong xã hội.

GP Land mang thông điệp “Tri ân nghề trồng người”

“May mắn lớn nhất của cuộc đời không phải là người nhặt được tiền cũng không phải là trúng số mà là có người dẫn dắt bạn đi đến một nền tảng cao hơn”. Người Cô, người Thầydù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất, GP Land xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

Và ngày 20/11 chính là dịp để tất cả các nhân viên GP Land cùng nhau tri ân những người Thầy, ban lãnh đạo, cấp trên công ty đã tận tâm dẫn dắt mang nhiều giá trị hay cho các chiến binh. GP Land tổ chức chương trình với thông điệp “Tri ân nghề trồng người” với nhiều cung bậc cảm xúc, thể hiện tính nhân văn, đề cao lòng biết ơn. Hãy trân trọng những khoảnh khắc và hãy ghi nhớ từng khoảnh khắc cái mà sau này bạn không còn có cơ hội để trải qua nữa.

Đặc biệt GP Land cũng tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo, các anh chị quản lý, những vị “thuyền trưởng” thầm lặng ngày đêm chèo lái con thuyền GP Land vượt qua mọi khó khăn. Luôn sẵn sàng tiếp sức, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, hỗ trợ dìu dắt các chiến binh hướng đi phù hợp, tạo cơ hội nâng cao và phát triển bản thân. Kính chúc ban lãnh đạo và chiến binh nhà thật nhiều sức khỏe để cùng nhau đưa con thuyền GP Land vươn ra biển lớn.

Trong cuộc sống, đôi khi có một số người lướt qua cuộc đời bạn và ngay tức khắc bạn nhận ra rằng sự có mặt của người đó có ý nghĩa như thế nào vì họ đã dạy bạn những bài học, đã giúp bạn nhận ra giá trị của chính mình, góp phần thúc đẩy bạn trở thành con người mà bạn từng mơ ước….

Đối với các chiến binh GP Land thì người “Thầy” chính là công ty, chính là các cấp lãnh đạo, chính là các đồng nghiệp không ngại hỗ trợ hết mình đã giúp cho các nhân viên có một môi trường làm việc ổn định, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Anh Tâm (Chiến binh GP Land) chia sẻ: May mắn lớn nhất của tôi là được đồng hành và làm việc tại công ty. Được sếp tận tâm chỉ bảo, dẫn dắt hết mình, đồng nghiệp thân thiện luôn tạo cho tôi sự nhiệt huyết. Chúc toàn thể đại gia đình GP Land có một ngãy lễ 20/11 thật ý nghĩa và đừng quên gửi những lời chúc tới những người đã giúp đỡ mình.”

GP Land kính chúc toàn thể nhân viên, Quý khách hàng, đối tác có một ngày lễ 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc các nhân viên luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết đưa công ty lên tầm cao mới.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM