Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

ĐỊA ỐC GP LAND CÙNG HƯNG VƯỢNG HOLDING CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN THE FUSION

Th12 9, 2021

Buổi training dự án The Fusion hôm nay 09/12/2021 được tổ chức tại tại văn phòng GP Land Hồ Chí Minh với sự tham gia của chủ đầu tư Hưng Vượng Holding và toàn thể chuyên viên kinh doanh Địa Ốc GP Land. 

Chương trình đào tạo được diễn ra quy củ và bài bản. Qua buổi đào tạo đội ngũ nhân viên được hướng dẫn chuyên sâu về chi tiết về sản phẩm, cập nhật tiến độ dự án, tin tức, xu hướng mới nhất về thị trường và những khúc mắc cho mỗi nhân viên nhằm mục đích nâng cao chuyên môn, tư vấn hiệu quả.

dia-oc-gp-land-cung-hung-vuong-holding-chia-se-ve-du-an-the-fusion

Nội dung chính của buổi chia sẻ

Buổi training có sự tham gia của gần 50 nhân viên, tại buổi training, chủ đầu tư Hưng Vượng Holding đã giới thiệu những thông tin tổng quan về dự án và những định hướng mô hình phát triển tương lai.

dia-oc-gp-land-cung-hung-vuong-holding-chia-se-ve-du-an-the-fusion

Đây là những thông tin rất bổ ích, giúp các chuyên viên kinh doanh có cái nhìn tổng thể và nắm bắt, hiểu rõ hơn về dự án. Bên cạnh đó, chia sẻ thêm về kiến thức quan trọng, cần thiết hỗ trợ cho công tác tư vấn bán hàng như phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của các nhà đầu tư, nhận định về thực trạng tình hình kinh tế đối với lĩnh vực bất động sản,…

Từ những phân tích chuyên nghiệp của các chuyên gia đã thực sự tạo lập nên niềm tin và  lòng quyết tâm, nhiệt huyết trong mỗi nhân viên GP Land. Giúp nhân viên trau dồi thêm nhiều kỹ năng hữu ích và quan trọng cho những chặng đường mới.

Cuối buổi đào tạo là chuyên mục hỏi & đáp, những câu hỏi xoáy đáp xoay rôm rả liên tục được đặt ra nhằm giải đáp mọi thắc mắc theo phong cách google 2021: “Bạn hỏi, tôi đáp” tạo nên sự phấn khích, hứng khởi cho tất cả nhân viên nhằm mục đích nâng cao chuyên môn, tư vấn hiệu quả. 

dia-oc-gp-land-cung-hung-vuong-holding-chia-se-ve-du-an-the-fusion

GP Land tin rằng, qua buổi chia sẻ này sẽ cung cấp cho các nhân viên những hiểu biết chuyên sâu hơn về dự án, thị trường bất động sản. Giúp các nhân viên có thể vạch ra những kế hoạch tiếp theo cho công việc.

Qua đó có thể thấy được nguồn năng lượng cháy bỏng của tất cả chàng trai, cô gái trẻ nhà GP Land. Sức mạnh của tập thể được tạo nên từ sự nỗ lực của mỗi cá nhân, GP Land tự hào vì các bạn luôn là những người đồng hành tận tâm trên bước đường phát triển của công ty.

Cùng điểm qua những hình ảnh trong buổi chia sẻ:

dia-oc-gp-land-cung-hung-vuong-holding-chia-se-ve-du-an-the-fusion

dia-oc-gp-land-cung-hung-vuong-holding-chia-se-ve-du-an-the-fusion

dia-oc-gp-land-cung-hung-vuong-holding-chia-se-ve-du-an-the-fusion

dia oc gp land cung hung vuong holding chia se ve du an the fusion 6 scaled

Chặng đường đua tới cái tết ấm no đã bắt đầu gấp rút, các chiến binh cùng tăng tốc hết sức mạnh bứt phá, khí thế làm việc cần được nhân lên gấp nhiều lần để có thể cán đích thành công, rực rỡ. Vì một cái tết bánh tét đầy ắp nhân thịt nào các chiến binh.

Theo những thông tin đến từ chủ đầu tư dự án Hưng Vượng Holding, có thể thấy giá trị của dự án The Fusion không chỉ đến từ tiện ích, tọa độ vị trí mà còn thừa hưởng lợi thế lớn bởi tiềm năng vững mạnh trong tương lai.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án: THE FUSION BÀ RỊA

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM