Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

ĐỊA ỐC GP LAND SẮP TUNG 3.000 SẢN PHẨM ĐẤT NỀN VEN SÀI GÒN

Th9 27, 2021

Địa Ốc GP Land sắp giới thiệu 3.000 sản phẩm đất nền thông qua hợp tác và phát triển dự án cho các chủ đầu tư, coi đây là phân khúc chủ lực trong 3 năm tới.

opal-skyline-tao-co-hoi-dau-tu-can-ho-binh-duong

Địa Ốc GP Land chú trọng xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp

Từng tham gia phân phối nhiều phân khúc, từ căn hộ, nhà phố cho đến bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên, gần đây Địa Ốc GP Land tập trung chủ lực vào phân khúc sản phẩm đất nền. Mới đây, công ty mua lại 2 dự án sản phẩm đất nền, quy mô hơn 30ha ở Bà Rịa – Vũng Tàu, từ chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Lan Anh.

Theo Ông Lê Trung Lâm, Tổng Giám đốc Địa Ốc GP Land, nhiều khách hàng cũ của công ty đã có biên lợi nhuận tăng đáng kể sau hơn 2 năm mua sản phẩm đất nền. “Ở các chu kỳ phát triển bất động sản, “sốt đất” là câu chuyện khá phổ biến, nhưng ít khi xảy ra sốt căn hộ hay sốt bất động sản nghỉ dưỡng. Nhờ nắm bắt xu hướng ở các thị trường có tiềm năng, mua sản phẩm đất nền an toàn pháp lý nhiều nhà đầu tư cá nhân đã giàu lên nhờ sản phẩm đất nền trong những năm qua”, Tổng Giám đốc Địa Ốc GP Land nhận định.

Nghiên cứu của Propzy cũng cho thấy từ trước đến nay, người Việt chuộng đầu tư sản phẩm đất nền vì nhiều lý do. Trong đó có quan niệm đất đai là tài nguyên không sinh thêm trong khi dân số ngày càng tăng mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh.

Nhà phố và đất nền trong đô thị được xem là dòng sản phẩm có thể khan hiếm theo thời gian, trong khi nhu cầu nhà đất ở vẫn tăng cùng tăng trưởng dân số, sự phát triển của các khu công nghiệp, dân cư… Điều này khiến giá đất được kỳ vọng sẽ tăng dần theo thời gian.

dia-oc-gp-land-sap-tung-san-pham-dat-nen-ven-sai-gon

Địa Ốc GP Land cung ứng các sản phẩm đất nền thông qua hợp tác với chủ đầu tư.

Với nhiều người Việt, ngôi nhà phải gắn liền đất mới được gọi là tài sản có giá trị. Chứng kiến sự tăng giá qua nhiều chu kỳ, nhiều nhà đầu tư mua và chờ đợi cơ hội tăng giá hoặc làm của để dành. Sở hữu sản phẩm đất nền cũng giúp nhà đầu tư chủ động phương án sử dụng như xây để ở, cho thuê hoặc để không cũng sinh lời mà không tốn công quản lý.

Sức hút từ các sản phẩm đất nền “ăn theo” tuyến cao tốc

Theo các chuyên gia, ngoài việc chọn đúng phân khúc, nhà đầu tư cần chọn đúng thị trường có tiềm năng phát triển về hạ tầng và khả năng thu hút dân cư, dịch vụ. Điều này cũng đã được Địa Ốc GP Land nghiên cứu kỹ lưỡng, trước khi chọn các thị trường trọng điểm như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bảo Lộc, Đồng Nai và Phan Thiết… Điểm chung là các thị trường này đề gắn với các tuyến cao tốc đã hoặc đang triển khai các bước từ quy hoạch đến thi công.

dia-oc-gp-land-sap-tung-san-pham-dat-nen-ven-sai-gon

Hệ thống tiện ích như resort tại khu biệt thự cao cấp tại dự án The Fusion.

Ông Lê Trung Lâm, Tổng Giám đốc Địa Ốc GP Land cho rằng, với phân khúc đất nền, yếu tố tác động mạnh nhất là hạ tầng, sau đó là khả năng thu hút dân cư. Về hạ tầng, đặc biệt là cao tốc sẽ có tác động mạnh đến giá trị bất động sản. xung quanh các điểm đến của tuyến đường. Còn về khả năng thu hút dân cư thì ở các thị trường ven Sài Gòn chủ yếu ăn theo các khu công nghiệp lớn.

“Cả 2 yếu tố trên đều hội tụ tại dự án The Fusion mà Địa Ốc GP Land sắp triển khai ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn nước rút để triển khai thi công. Đây là dự án trọng điểm trong Nghị quyết Đại hội Đảng vừa qua của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”, ông Lê Trung Lâm chia sẻ.

Dự án The Fusion tọa lạc ở Châu Đức, trong khu vực liền kề khu công nghiệp Sonadezi quy mô 2.200ha, là một trong những khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh. Bên cạnh đó, Châu Đức được định hướng trở thành nơi phát triển công nghiệp tương lai của Bà Rịa – Vũng Tàu, với loạt dự án khu công nghiệp mới bổ sung như: Khu Công nghiệp công nghệ cao Cù Bị, do tập đoàn Amata đề xuất, quy mô 3.000ha; Khu công nghiệp xã Xà Bang 1.200ha; Khu công nghiệp tại xã Bình Ba, quy mô 800ha; Mở rộng khu công nghiệp Đá Bạc 700ha…

Cũng theo Tổng Giám đốc Địa Ốc GP Land, nguồn hàng 1.500 sản phẩm đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu sắp tới đều là những vị trí chiến lược, có khả năng mang lại giá trị gia tăng cho nhà đầu tư. Đây là tiêu chí xuyên suốt của công ty khi lựa chọn sản phẩm trong kế hoạch hợp tác sắp tới.

Dự án The Fusion Bà Rịa nằm trong ngay lòng thủ phủ công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu với vị trí trắc địa, thuộc xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án The Fusion Bà Rịa do công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc GP Land phát triển & phân phối. Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/the-fusion-ba-ria/

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án như: Gem Sky WorldID JunctionCentury CityThe RivanaOpal CityView, Lan Anh 7A, …

Theo vnexpress.net

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM