Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

ĐỊA ỐC GPLAND HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI LAN ANH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Th9 26, 2021

Địa Ốc GPLand vừa công bố đã hoàn thành việc ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Lan Anh, để chính thức phát triển 2 dự án với quỹ đất trên 30 ha, tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

dia-oc-gpland-hop-tac-chien-luoc-voi-lan-anh

à Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh trao tặng 5 tỷ đồng mua vaccine và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Địa Ốc GPLand “bắt tay” chủ đầu tư uy tín bậc nhất Bà Rịa – Vũng Tàu

Những năm gần đây Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là thị trường mới nổi, có nhiều tiềm năng phát triển. So với các tỉnh lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương hay Long An, tỉnh này có độ trễ nhất định trên thị trường bất động sản. Điều này cũng mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư mới, khi mặt bằng giá đang còn ở giai đoạn đầu tăng trưởng.

Đến nay, ngoài những thương hiệu lớn đã tìm hiểu và đầu tư ở Bà Rịa – Vũng Tàu như Vingroup, Sungroup, Novaland, Tuần Châu, FLC, Hưng Thịnh… thì một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu ở thị trường này phải kể đến Công ty TNHH MTV Lan Anh. Được thành lập từ năm 2006, với phương châm lấy chữ Tín làm đầu, doanh nghiệp này liên tục triển khai hàng loạt dự án bất động sản, với quy mô trên 100 ha, trở thành địa chỉ tin cậy để đầu tư và an cư.

Các dự án của Công ty TNHH MTV Lan Anh đều được triển khai bài bản về từ xây dựng cơ sở hạ tầng đến khâu hoàn thiện, với mức giá phù hợp. Đặc biệt, công ty luôn đảm bảo các yếu tố pháp lý và nhanh chóng bàn giao sổ đỏ cho khách hàng sau khi nhận bàn giao sản phẩm. Điều này cũng giúp doanh nghiệp có được sự tin tưởng và ủng hộ của lãnh đạo địa phương, với minh chứng là hơn 10 dự án của công ty đã và đang triển khai.

Những năm qua, Công ty TNHH MTV Lan Anh luôn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đóng góp cho sự phát triển năng động của địa phương. Trong giai đoạn 2016 – 2020, công ty đã bỏ kinh phí hàng nghìn tỷ đồng đầu tư về cơ sở hạ tầng dân cư trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, chủ đầu tư này còn dành trên 3 tỷ đồng ủng hộ cho các quỹ an sinh xã hội trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã đóng góp 10 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Uỷ ban Trung ương  MTTQ Việt Nam. Trước đó, năm 2020, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Lan Anh cũng đã ủng hộ số tiền mặt hàng chục tỷ đồng cùng nhiều hiện vật, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19.

Đặc biệt, công ty còn lắp đặt 4 máy “ATM khẩu trang miễn phí” tại các địa phương. Với những việc làm thiện nguyện xuyên suốt nhiều năm, Công ty TNHH MTV Lan Anh luôn được người dân địa phương ủng hộ khi triển khai dự án.

The Fusion – Dự án khởi đầu cho hợp tác chiến lược của Địa Ốc GPLand

Tiết lộ về việc hợp tác chiến lược với Công ty TNHH MTV Lan Anh, Tổng Giám đốc Địa Ốc GPLand ông Lê Trung Lâm cho biết, để tiến đến hợp tác chiến lược, lãnh đạo Địa Ốc GPLand và Lan Anh đã tìm hiểu và trao đổi từ khoảng 1 năm trước. Lan Anh là chủ đầu tư lớn, với bề dày uy tín và quỹ đất đủ để phát triển trong hàng chục năm tới. Việc hợp tác với chủ đầu tư Lan Anh 2 dự án đầu tiên trong năm nay sẽ là tiền đề vững chắc cho mối quan hệ bền chặt giữa 2 bên.

dia-oc-gpland-hop-tac-chien-luoc-voi-lan-anh

Dự án The Fusion được định vị sẽ trở thành khu biệt thự đẳng cấp, với đầy đủ tiện ích dành cho chuyên gia các khu công nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Lê Trung Lâm – Tổng Giám Đốc Địa Ốc GPLand cũng cho biết, doanh nghiệp đã nhiều năm triển khai kinh doanh tại các thị trường trên cả nước và hợp tác với nhiều chủ đầu tư khác nhau. Một trong những yếu tố quan trọng nhất mang lại sự yên tâm và lợi nhuận bền vững cho người mua chính là uy tín, năng lực của chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển.

Chính vì vậy, Địa Ốc GPLand hoàn toàn yên tâm khi “bắt tay” hợp tác chiến lược với Công ty TNHH MTV Lan Anh, thương hiệu uy tín hàng đầu, đã được thực chứng gần 20 năm ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Về phía Công ty TNHH MTV Lan Anh, Tổng Giám đốc Nguyễn Nam Phương, chia sẻ, để xây dựng được uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu, công ty luôn hướng đến phát triển bền vững, với nền tảng vững chắc.

Chính vì vậy việc lựa chọn các đối tác triển khai hợp tác cũng được cân nhắc thận trọng. “Địa Ốc GPLand là đơn vị có thực lực qua việc triển khai thành công nhiều dự án trên cả nước và cam kết thực hiện đúng các phương châm mà chủ đầu tư đưa ra. Tôi hoàn toàn tin tưởng Địa Ốc GPLand sẽ phát triển không chỉ 2 dự án đã ký kết mà còn tiến xa hơn nữa”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Được biết, 2 dự án được Địa Ốc GPLand phân phối lại từ chủ đầu tư Lan Anh đều tọa lạc tại các vị trí chiến lược, liền kề các khu công nghiệp lớn và chỉ cách thành phố Bà Rịa vài phút di chuyển. Theo kế hoạch, dự án đầu tiên The Fusion với trên 400 sản phẩm, sẽ được công bố ra thị trường trong quý 4/2021. Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một trong những thị trường trọng điểm được Địa Ốc GPLand tập trung phát triển trong thới gian tới với nguồn cung hơn 1.500 sản phẩm.

Giới thiệu về Địa Ốc GPLand

Địa Ốc GPLand ra đời hoạt động trên tinh thần mang đến “Khát vọng lớn – Thành công lớn” cùng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của khách hàng. Các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, phát triển cùng xu hướng thời đại.

Thành lập từ năm 2018, với chiến lược phù hợp, quản trị đúng đắn của Ban Lãnh Đạo, cùng sự sát cánh và quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, Địa Ốc GPLand ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh, Long Thành.

dia-oc-gpland-hop-tac-chien-luoc-voi-lan-anh

Địa Ốc GPLand đã chuẩn bị hàng ngàn sản phẩm ở phân khúc đất nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Long Thành, Biên Hòa, …

Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 2 sàn giao dịch tại Tp Hồ Chí Minh & Long Thành cùng gần 100 nhân sự. Chúng tôi coi trọng giá trị đạo đức kinh doanh, và luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng cùng các đối tác. Mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực và lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác và cộng đồng xã hội là triết ký kinh doanh mà Địa Ốc GPLand luôn hướng đến.

Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc GPLand là doanh nghiệp chuyên phân phối và phát triển các sản phẩm bất động sản đầu tư an toàn. Các sản phẩm mà Địa Ốc GPLand đã và đang triển khai đều có pháp lý rõ ràng, biên độ lợi nhuận lớn và ổn định, từ 40% – 120%.

Địa Ốc GPLand luôn tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm bất động sản có tiềm năng mang lại giá trị lợi nhuận cao từ những chủ đầu tư uy tín và phù hợp với nhu cầu của thị trường. Với các sản phẩm này, Địa Ốc GPLand mong muốn mang lại “sự tin cậy” trong việc lựa chọn đầu tư bất động sản của tất cả các khách hàng.

Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa nằm trong ngay lòng thủ phủ công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu với vị trí trắc địa, thuộc xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án The Fusion Bà Rịa do công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc GPLand phát triển & phân phối. Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/the-fusion-ba-ria/

Địa Ốc GPLand là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án như: Gem Sky WorldID JunctionCentury CityThe RivanaOpal CityView, Lan Anh 7A, …

Theo reatimes.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM