Clicky

Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

DỰ ÁN ARIO PARKVIEW HƯỚNG TỚI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VĂN MINH TẠI PHÚ MỸ

Th2 16, 2022

Với quy hoạch bài bản và thiết kế thông minh, dự án Ario ParkView hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cho gia đình, tạo dựng tương lai cho con cái với cộng đồng văn minh tri thức.

Cộng đồng – một trong những yếu tố quyết định chất lượng cuộc sống

Bên cạnh yếu tố vị trí, chất lượng căn hộ, một cộng đồng với những người láng giềng tri thức, có cùng phong cách sống cũng là yếu tố được các gia đình ưu tiên khi lựa chọn nơi an cư lâu dài. Những cư dân có thu nhập cao lại càng cân nhắc kỹ lưỡng yếu tố môi trường sống.

Lãnh đạo một đơn vị phát triển bất động sản đánh giá, một cộng đồng với nếp sống chuẩn mực, hàng xóm thân thiện sẽ giúp cư dân dễ dàng kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh. Khi sinh sống cùng những người hàng xóm có cùng đẳng cấp, cùng phong cách sống, việc bày tỏ quan điểm cũng như khát vọng sống cũng trở nên dễ dàng hơn.

“Đây còn là động lực để cùng nhau phát triển, bởi lẽ cộng đồng đôi khi còn là “tấm gương phản chiếu” chất lượng sống, phong cách… của bất kỳ cư dân nào sinh sống tại đây”, vị này cho hay.

Với trẻ nhỏ, môi trường văn minh sẽ là cơ hội để trẻ được hình thành những thói quen tốt, phát triển các giác quan, học tập và vui chơi lành mạnh. Khi được giáo dục tốt và cùng sinh sống trong một cộng đồng, các trẻ sẽ nỗ lực học tập, hoàn thiện cư xử trong đời sống cùng nhau.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng nâng cao của cư dân thành đạt trong tình hình hiện nay, các dự án bất động sản cao cấp cũng đã được chú trọng trong việc kiến tạo nên không gian sống hiện đại, đa tiện ích kết nối cộng đồng… Những yếu tố này có thể thu hút được tầng lớp cư dân cùng đẳng cấp về sinh sống, từ đó hình thành nên một đô thị văn minh, để mỗi lựa chọn an cư tại đây của người dân đều “đáng giá” cho cuộc sống về sau.

Dự án Ario ParkView hướng tới xây dựng cộng đồng văn minh

Để có thể tạo dựng nên một khu dân cư mang giá trị cộng đồng hoàn chỉnh, chủ đầu tư và các đối tác phải là những đơn vị có tâm và tầm mới có thể quy hoạch dự án đúng như tinh thần và mong muốn ban đầu. Là một đơn vị phát triển dự án tại thị xã Phú Mỹ, tiếp nối thành công của dự án Ario City, Địa Ốc GP Land tiếp tục mang đến cho cư dân dự án Ario ParkView với khát vọng kiến tạo nên khu dân cư văn minh, thịnh vượng nổi bật tại vịnh cảng.

Tọa lạc tại vị trí “vàng” của thị xã Phú Mỹ, liền kề Quốc lộ 51, từ dự án Ario ParkView cư dân sẽ nhanh chóng đi đến những nơi làm việc ở các khu công nghiệp thuộc khu vực. Với các tỉnh lân cận, đây cũng là vị trí thuận lợi để di chuyển. Khi đường cao tốc khu vực hoàn thành, cư dân chỉ mất 30 phút để đi đến TP Hồ Chí Minh.

“Đây được xem là điểm sáng thu hút những cư dân là kỹ sư, quản lý cấp cao làm việc tại các khu công nghiệp xung quanh về đây an cư cùng gia đình”, đại diện Địa Ốc GP Land chia sẻ.

Dù tọa lạc tại khu đô thị sầm uất, nhưng cư dân vẫn được hưởng thụ cuộc sống riêng tư, yên tĩnh với quy hoạch không gian sống biệt lập hiện đại, cao cấp. Với một ha khép kín, cư dân dự án Ario ParkView sẽ có không gian sống nhiều trải nghiệm với các tiện ích hiện đại, an ninh 24/7.

Ngoài ra, mảng xanh tại nội khu dự án cũng được phát triển bài bản với 9.266 m2 công viên, tạo nên không gian kết nối giữa những cư dân. Các con trẻ có nơi để gặp gỡ, vui chơi lành mạnh cùng nhau. Các bậc phụ huynh cũng được dịp trao đổi bí kíp nuôi dạy con cái. Mảng xanh rộng lớn này cũng là yếu tố đắt giá, thỏa mãn nhu cầu sống tối ưu sức khỏe của cư dân nói chung tại đây.

du-an-ario-parkview-xay-dung-cong-dong-van-minh-phu-my

Dự án Ario ParkView với không gian rộng mở, dễ dàng kết nối với “người hàng xóm” thành đạt (Ảnh phối cảnh dự án).

“Sở hữu những yếu tố nổi bật thu hút được tầng lớp thượng lưu và kiến tạo nên cộng đồng văn minh, hiện đại tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, dự án Ario ParkView không đơn thuần là một công trình đáp ứng nhu cầu sinh sống, mà còn là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, là “mảnh đất màu mỡ” để nâng cao đời sống tinh thần, là điểm khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển của con trẻ”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Dự án Ario ParkView với số lượng có hạn chỉ 70 sản phẩm là nhà liền kề, shophouse với đa dạng diện tích 60-120 m2, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Với các nhà đầu tư, dự án Ario ParkView còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về dự án Ario ParkView cũng như chương trình ưu đãi, liên hệ:

Hotline: 0901.08.28.98

Website: https://gpland.vn/ario-parkivew/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM