Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

GP LAND CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐÊM HALLOWEEN RÙNG RỢN, MA MỊ

Th10 29, 2021

Hãy thận trọng trong đêm Halloween. Đừng đi tìm kiếm những thanh kẹo, đừng quay lại khi nghe thấy tiếng gọi!!!

Thế giới lại chuẩn bị đón thêm một ngày hội Halloween nữa, ngày hội của bí đỏ, hóa trang và những trò đùa vui ma quái,… Biểu tượng chính của Halloween là chiếc đèn lồng bí ngô của chàng Jack. Truyền thuyết kể rằng, Jack là một chàng thiếu niên tham lam, bủn xỉn, thường cất giấu tiền bạc, keo kiệt không hề bố thí cho ai một chút gì, lại từng chơi đùa với ma quỷ. Khi Jack chết, linh hồn cậu không được phép vào Thiên Đàng hay xuống Địa ngục. Vì vậy Jack phải lang thang với chiếc đèn lồng bí ngô.

gp-land-chao-mung-ban-den-voi-dem-halloween-rung-ron-ma-mi

GP LAND chào mừng lễ hội halloween

Ở phương Tây, Halloween từ lâu đã trở thành một trong những lễ hội được mong chờ nhiều nhất, chỉ sau Giáng sinh. Ở Việt Nam, hiện nay lễ hội này cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận. Hằng năm, Halloween đã trở thành dịp vui chơi, giải trí của đại bộ phận giới trẻ Việt Nam. Sau một thời gian làm việc căng thẳng, Với lễ hội Halloween như vậy sẽ giúp các nhân viên trong công ty được thư giãn, vui vẻ. Nhằm tạo nên một môi trường tích cực và xây dựng văn hóa làm việc đội nhóm cho Công ty.

GP LAND chào mừng lễ hội halloween

GP LAND xin kính chúc các bạn có một ngày Halloween vui vẻ bên gia đình và bạn bè! Chúc các chiến binh nhà GP LAND có một ngày lễ halloween hóa trang thành những thây ma săn deals bất diệt, đánh gục những con mồi dự án thơm ngon. 

GP LAND tổ chức trang trí văn phòng làm việc

Nhân dịp lễ halloween, GP LAND tổ chức trang trí văn phòng và nơi làm việc của mỗi nhân viên theo phong cách Halloween,  “hô biến” diện mạo không gian làm việc với lời gọi “mỗi ngày đi làm là một ngày vui”

Đây là một hình thức bắt trend mùa Halloween rất hợp lý và kích thích sáng tạo cho các nhân viên trong công ty.Theo đó ban lãnh đạo GP LAND cũng đến chúc mừng ngày lễ và tặng những món quà ý nghĩa nhằm hưởng ứng lễ hội và tạo động lực, khích lệ tinh thần tất cả nhân viên trong công ty.

gp-land-chao-mung-ban-den-voi-dem-halloween-rung-ron-ma-mi

Bữa sáng Halloween cho tất cả nhân viên

Thêm vào đó, GP LAND tổ chức một bữa sáng tập thể cho các nhân viên với những món ăn mang đậm hương vị Halloween như bánh donut, bánh bí ngô, bánh táo…Đây là một cơ hội tốt để mọi người cùng ngồi ăn chung một bàn, cùng chia sẻ về những điều thú vị cuộc sống. Từ đó giúp gia tăng mối quan hệ giữa nhân viên với nhau, giữa các phòng ban.

gp-land-chao-mung-ban-den-voi-dem-halloween-rung-ron-ma-mi

Sau bữa tiệc sáng halloween, các nhân viên sẽ có những mẫu chuyện hay về đêm halloween đầy rùng rợn, cũng như câu chuyện gắn liền với lễ hội halloween về cuộc đời của Jack. Thông qua đó, bài học cuộc sống mà những người trẻ tuổi cần rút ra là: Sống không nên tham lam, bủn xỉn, keo kiệt phải có lòng bác ái, từ bi, biết giúp đỡ kẻ khó khăn Không nên chơi đùa với ma quỷ. 

Ma quỷ hiểu theo nghĩa bóng là những trò lừa lọc, đe dọa, làm cho người khác sợ hãi, những việc làm tinh quái do trí thông minh và tưởng tượng của tuổi trẻ sáng tạo ra có khi làm hại đến người, đến xã hội… Chơi đùa, giao du với ma quỷ sẽ dễ bị cám dỗ đi vào đường tối tăm và tội lỗi.

Đây là một câu chuyện hay và gắn liền là những bài học ý nghĩa đúng không nào? Một lần nữa GP LAND kính chúc mọi người có một ngày lễ đầy trải nghiệm mới, chúc các chiến binh GP LAND với sứ mệnh khát vọng lớn –  thành công lớn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Góp phần phát triển vững mạnh mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM