Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

GP LAND ĐÚC KẾT NHỮNG THÀNH QUẢ 2021, CHÀO ĐÓN XUÂN 2022

Th1 12, 2022

Những thành quả đáng tự hào cho một năm qua

GP Không ngừng mở rộng, không ngừng phát triển

Hơn một năm hình thành  và phát triển, GP Land đã khẳng định vị trí của mình trên trong thị trường bất động sản Việt Nam. Với những con số ấn tượng trong  các dự án của chủ đầu tư, GP Land nhanh chóng trở thành đơn vị phân phối F1 của  rất nhiều  dự án trọng điểm HOT nhất thị trường.

Địa ốc GP Land luôn khẳng định vị trí của mình trước mọi biến động, sóng gió của thị trường. Hiện tại, GP Land đã không ngừng mở rộng với 3 chi nhánh, đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Địa ốc GP Land, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành Công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu miền Nam.

gp-land-duc-ket-nhung-thanh-qua-2021-chao-don-xuan-2022

Năm 2021 thị trường bất động sản vẫn được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Địa ốc GP Land vẫn không ngừng lớn mạnh, vươn cao và vươn xa hơn nữa. Không ngừng lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã vạch ra.

Cảm ơn về những nỗ lực và đồng hành

Nhận được sự tín nhiệm của đối tác và sự tin tưởng của khách hàng, GP Land không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt vị trí dẫn đầu. Để đạt được những thành tích trên, bên cạnh giá trị thiết thực của các dự án thì giá trị cốt lõi con người chính là nền tảng cho thành công của doanh nghiệp.

gp-land-duc-ket-nhung-thanh-qua-2021-chao-don-xuan-2022

Với GP Land, nhân sự không chỉ là nhân viên, là người được tuyển dụng vào làm việc mà còn là người đồng hành, người bạn thân thiết và hơn hết là “tài sản” quý giá nhất của doanh nghiệp!

Trên dấu chân của cung đường thành công mà GP Land đã đi qua; là tâm sức phấn đấu, là một quá trình gây dựng của toàn thể đội ngũ ban lãnh đạo doanh nghiệp. 

Cảm ơn về những nỗ lực và sự đồng hành của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo cán bộ. Cảm ơn các bạn đã ở lại, vượt gian nan, đánh tan thách thức cùng công ty bức tốc về đích thành công.

Chặng đường GP LAND đã đi qua có đủ thăng trầm, thách thức, cơ hội và hào quang chiến thắng. Từ những bước đi chập chững đầu tiên đến những bước đi vững chắc, tự tin trên chặng đường vươn mình hiện tại, GP LAND tự hào khi có đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, cùng chung một khát vọng, hoài bão lớn.

Những vị thuyền trưởng tài ba dẫn dắt GP Land vươn xa

Đằng sau một đội quân hùng mạnh luôn là người tướng lĩnh mưu trí. 

Đằng sau những thành công của GP LAND luôn có sự cống hiến của vị TƯỚNG LĨNH TÀI BA “khét tiếng” vang danh khắp vùng. 

Với cương vị là người dẫn dắt – Giám đốc kinh doanh Hồ Quốc Huy đã mang đến rất nhiều những giá trị tốt đẹp, lối tư duy tích cực và trở thành chỗ dựa vững chắc cho toàn thể đại gia đình GP Land. Đi cùng với những thành công , luôn sát cánh “đồng cam cộng khổ” cùng doanh nghiệp. 

gp-land-duc-ket-nhung-thanh-qua-2021-chao-don-xuan-2022

Sự thành công của GP Land hôm nay chính nhờ vào sự “chèo lái” của những vị thuyền trưởng tài ba. Với tư duy kinh doanh táo bạo, tầm nhìn xa rộng và hành động linh hoạt; anh đã dẫn dắt GP Land bền bỉ tiến bước, tạo nên những kỳ tích đầy ấn tượng.

Những hoạt động thiện nguyện yêu thương gắn kết

Trong một năm đầy những biến động thăng trầm của dịch bệnh, hiểu được những khó khăn cũng như những hoàn cảnh kém phần may mắn. GP Land triển khai tổ chức hoạt động “Quỹ kết nối trái tim” nhằm chia sẻ một phần yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Tiêu biểu nhất là hoạt động “XUÂN SẺ CHIA” mong muốn mang đến một cái Tết đoàn viên, thắm đặm tình nghĩa và tiếp thêm động lực cho những hoàn cảnh còn khó khăn, GP Land kêu gọi toàn thể CBNV công ty cùng các MẠNH THƯỜNG QUÂN chung tay góp một phần nhỏ bé tấm lòng của mình để chia sẻ một chút “yêu thương mùa xuân” của ít lòng nhiều mong tết ấm no.

gp-land-duc-ket-nhung-thanh-qua-2021-chao-don-xuan-2022

Công ty sẽ đến thăm hỏi và trao tặng 150 phần quà tết yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn được diễn ra vào ngày 20/01/2022 tại xã Đa Kai, Đức Linh, Bình Thuận. Vượt trên đó là tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách để “Tết trao yêu thương, thêm gắn kết”. Cùng nhau, chúng ta cùng tạo nên điều kỳ diệu cho một mùa xuân ấm áp và nguyện thầm về một năm mới an lành, thịnh vượng, cho xuân sang tất cả rộn rã tiếng cười.

Chào đón xuân sang 2022

Nhân dịp xuân sang 2022, Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên GP Land một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!

Cảm ơn sự ủng hộ yêu mến và niềm tin của mọi người chính là thành công lớn nhất của GP Land trong năm qua. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công Ty. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ GP Land trong trong mọi khoảnh khắc thăng trầm 2021. 

gp-land-duc-ket-nhung-thanh-qua-2021-chao-don-xuan-2022

GP Land – Sứ mệnh cho bước chuyển mình mới 2022

GP Land đưa ra những kế hoạch phát triển cụ thể cho năm 2022 như sau:

Trở thành Nhà phân phối Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam. Phát triển vững mạnh, cam kết mang đến những “Khát vọng lớn – Thành công lớn”, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. 

GP Land quyết tâm không ngừng mở rộng sản phẩm và dịch vụ. Mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc, cung cấp những ngôi nhà chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng, góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại.

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc.

gp-land-duc-ket-nhung-thanh-qua-2021-chao-don-xuan-2022

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM