Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

GP LAND NÂNG CAO CHUỖI ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Th11 5, 2021

Đia Ốc GP Land luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, gắn bó, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên xuất sắc. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu luôn là tiêu chí làm việc của toàn thể nhân viên GP Land. Chính vì thế công tác đào tạo nội bộ luôn được chú trọng và triển khai thường xuyên.

Thực tế cho thấy, công tác đào tạo nội bộ chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất cải thiện chất lượng nhân lực công ty, chuyên nghiệp hóa đội ngũ trong mắt đối tác và khách hàng. 

Với sứ mệnh “Khát vọng lớn – Thành công lớn” GP Land luôn tạo điều kiện phát huy tốt nhất nhằm giúp mỗi cá nhân thích ứng và hoàn thành các công việc được giao một cách hiệu quả nhất, đồng thời định hướng “hiện thực hóa” giấc mơ CEO Bất Động Sản cho mỗi cá nhân, GP Land tiến hành triển khai chương trình đào tạo với chuỗi chuyên đề được thiết kế một cách bài bản, chuyên nghiệp cho toàn đội ngũ, cũng từ đó từng bước đáp ứng cho chiến lược phát triển lâu dài của toàn bộ công ty.

Các buổi đào tạo chuyên sâu cho nhân viên GP Land 

Buổi đào tạo nội bộ được hướng dẫn và theo sự dẫn dắt của Giám Đốc Kinh Doanh Hồ Quốc Huy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh sâu sắc truyền đạt những giá trị tiềm năng nhất cho đội ngũ nhân viên GP Land gồm nhiều chuyên đề hữu ích:

  • Nền tảng kiến thức Bất động sản cần có của 1 chuyên viên Kinh doanh
  • Chia sẻ tạo động lực bán hàng và ứng dụng công nghệ vào bất động sản

gp-land-nang-cao-chuoi-dao-tao-noi-bo

GP Land với phương châm “ Biến thách thức thành cơ hội nhờ vào các giải pháp sáng tạo và công nghệ mới. Chính vì giai đoạn dịch bệnh vừa qua vừa là thách thức vừa mang đến cơ hội phát triển các ứng dụng công nghệ bất động sản. Người xem nhà chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần đến tận nơi và gặp gỡ trực tiếp các chuyên viên tư vấn. Với công nghệ 3D cho phép người dùng trải nghiệm mô phỏng kỹ thuật số nhờ các thiết bị và phần mềm chuyên dụng tạo nên một không gian 3D giả lập. 

Sử dụng 3D Tour, người dùng có thể trải nghiệm không gian của các căn hộ, nhà phố, biệt thự một cách sinh động và có thể tương tác trực quan qua màn hình điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

gp-land-nang-cao-chuoi-dao-tao-noi-bo

Qua các buổi đào tạo nội bộ, chúng ta không thể phủ nhận vai trò của công tác đào tạo nội bộ khi công ty liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ cán bộ, nhân viên. Một số nhân viên mới vào ngành cũng nhận được năng lượng lao động tích cực, nguồn kiến thức hữu ích phục vụ cho công tác chốt sale, thăng tiến của mình.

Bên cạnh đó, việc nhắc lại một số quy định của Công ty giúp toàn thể cán bộ nhân viên cũng như các nhân viên mới nắm bắt và hiểu rõ hơn để góp phần xây dựng một môi trường cũng như không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Theo anh Lâm (nhân viên kinh doanh bất động sản GP Land) chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng công ty, được sự dẫn dắt tận tâm của các ban lãnh đạo và sự hỗ trợ hết mình của các đồng nghiệp. Được training kỹ lưỡng và những buổi đào tạo bổ ích tôi được trao dồi thêm những kiến thức còn thiếu xót, một lần nữa cảm ơn sự tận tình của sếp Huy, cảm ơn GP Land đã cho tôi trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp như vậy”.

Các buổi training dự án thực tế cho nhân viên GP Land

Ngoài các buổi đào tạo được tổ chức thường xuyên và liên tục nhằm đảm bảo cập nhật kịp thời những tin tức mới nhất, không ngừng cải thiện chất lượng đội ngũ chuyên viên kinh doanh GP Land cũng thường xuyên training cho nhân viên mới được trải nghiệm thực tiễn các dự án nhằm hướng tới một GP Land phát triển lâu dài và bền vững.

gp-land-nang-cao-chuoi-dao-tao-noi-bo

Qua các buổi đào tạo nội bộ, cho thấy không thể phủ nhận vai trò của công tác đào tạo nội bộ đối với GP Land. Hiệu quả tích cực mà công tác đào tạo mang lại trên thực tế đã chứng minh tầm quan trọng của nó đối với kế hoạch và định hướng phát triển toàn diện của GP Land. Tăng hiệu quả công việc, tạo sự ổn định,trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng là những lợi ích không nhỏ mà đào tạo nội bộ đã mang lại.

Địa Ốc GP Land luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, gắn bó, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên xuất sắc.Các mục tiêu kinh doanh, vận hành luôn được đặt ở mức cao nhất để chuẩn bị cho một giai đoạn đột phá mới.

Chúng tôi tự hào đã đào tạo được đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu luôn là tiêu chí làm việc của toàn thể nhân viên GP Land.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM