Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

GPLAND CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Th3 8, 2022

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, GPLand đã dành những phần quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm để chúc mừng đội ngũ nữ – những nhân viên hết mình vì công việc, không ngại khó khăn, góp phần to lớn vào sự thành công của GPLand.

gpland-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu

“Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào.”  – Danh ngôn

Trước đây rất nhiều phụ nữ khi đã làm vợ, làm mẹ họ quên mất chính mình, đặt mình ở vị trí cuối cùng trong danh sách ưu tiên, trong khi họ hoàn toàn có thể tự thiết kế và nắm giữ hạnh phúc trong tầm tay.

Phụ nữ ngày nay hiểu được rằng để có được hạnh phúc trọn vẹn, phụ nữ cần sống theo cách mình muốn. Không chỉ dành toàn bộ thời gian cho công việc hay đầu tắt mặt tối chăm sóc cho gia đình, họ chủ động dành thời gian cho bản thân, tận hưởng cuộc sống, cảm nhận hạnh phúc ngay cả khi bận rộn. Những người phụ nữ luôn dịu dàng, mềm mại, nhưng điều đó không có nghĩa là họ yếu đuối, dễ gục ngã, hay không đủ mạnh mẽ để độc lập, để phát triển bản thân; họ có đam mê, có sở thích và có đời sống xã hội của riêng mình.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI ĐỊA ỐC GPLAND

Đội ngũ của GPLand cũng có những người mẹ, người vợ… đằng sau công việc là nỗi lo toan gia đình lớn, gia đình nhỏ như bất cứ người phụ nữ nào. Nhưng tại GPLand, họ tự tin thể hiện mình là những người phụ nữ hiện đại, không ngại học hỏi phát triển, không ngại dấn thân và luôn nỗ lực và hoàn thành tốt trách nhiệm công việc của mình.

Dù ở vị trí nào, người phụ nữ GPLand đều sẵn sàng vượt qua khó khăn, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc công việc đối với doanh nghiệp, ngoài xã hội và làm tốt vai trò của mình trong gia đình, xứng đáng là nơi giữ lửa và tiếp thêm sức mạnh cho một nửa còn lại của thế giới.

Trong không khí tươi vui của Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 – ngày tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn, quan tâm đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống; GPLand đã chuẩn bị những phần quà bất ngờ cùng những cành hoa tươi thắm để chúc mừng các chị em nhân viên nữ.

Chị Hồ Thị Bích Loan – Giám Đốc Sàn TPHCM chia sẻ: “Thật bất ngờ khi đang làm việc thì được các anh nam của GPLand đến tặng hoa và quà. Hôm nay sẽ là một ngày làm việc rất vui của mình! Mình cảm ơn vì sự quan tâm rất dễ thương của GPLand dành cho mình, cũng như các chị em phụ nữ của công ty; cảm ơn vì là thành viên của GPLand – một ngôi nhà thứ hai luôn mang cho mình cảm giác gần gũi, gắn bó!”

Bạn Nguyễn Thị Hoàng Yến – nhân viên Sales Admin chia sẻ: “Em còn độc thân nên cứ đến ngày 8/3 như vậy là em chỉ nghĩ đến việc hôm nay mình sẽ tặng mẹ món quà gì, chứ chưa bao giờ nghĩ mình cũng được ai đó tặng quà chúc mừng như vậy! Em vui và hạnh phúc lắm ạ! Cảm ơn các anh nam cuả GPLand đã tạo bất ngờ này để em cảm thấy mình cũng đuợc quan tâm và được có quà 8/3 như bất cứ người phụ nữ khác”

Văn hoá GPLand là vậy, không chỉ là cơ quan để đến làm việc, mà còn là một ngôi nhà đầy ắp sự quan tâm, sẻ chia, gắn kết. GPLand luôn tự hào và tin tưởng với đội ngũ nhân viên nữ giỏi việc, yêu nghề, sẽ sát cánh cùng đội ngũ nam tiếp tục cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng Công ty GPLand ngày một phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của GPLand không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.

Một lần nữa, GPLand xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới “Một nửa thế giới” . Chúc các nhân viên nữ của GPLand, các khách hàng và đối tác nữ sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

gpland-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu

Những cô gái xinh đẹp, tài năng tại chi nhánh GPLand TPHCM

gpland-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu

Chúc các nàng tại GPLand Long Thành ngày 8/3 nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.

gpland-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu

Phụ nữ hiện đại, chẳng ngại toả sáng tại GPLand Bà Rịa

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM