Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

SAU DỊCH, DÂN SÀI GÒN ĐỔ XÔ COI ĐẤT LONG THÀNH

Th11 11, 2021

Sau khi các lệnh giãn cách được gỡ bỏ, xã hội bước vào cuộc sống “bình thường mới”, thị trường bất động sản cũng dần nóng lên khi lượng khách hàng đặt lịch tư vấn và xem đất ngày càng nhiều.

Ở khu vực phía Nam, một lượng lớn khách hàng ở các khu đô thị lớn như TP.HCM, Biên Hòa đang đổ xô về tìm hiểu thị trường đất Long Thành, Đồng Nai.

Long Thành đang là khu vực hot sau dịch

Cuối tuần qua, các sàn môi giới bất động sản Đồng Nai kín lịch làm việc cùng khách hàng. Đa số là người từ TP. HCM về đây xem đất. Ghi nhận trong hai ngày cuối tuần vừa rồi, nhiều xe ô tô mang biển số TP. HCM xuất hiện tại Long Thành.

sau-dich-dan-sai-gon-do-xo-coi-dat-long-thanh

Theo nhân viên tư vấn, thời gian gần đây, thị trường bất động sản khu vực Long Thành đang có dấu hiệu “tăng nhiệt” khi nhiều khách hàng đến để xem đất cũng như tìm hiểu thông tin.

sau-dich-dan-sai-gon-do-xo-coi-dat-long-thanh

Có thể thấy, thị trường bất động sản đã có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ khi dịch bệnh đang được kiểm soát. Theo các chuyên gia, việc thị trường bị nén quá lâu đã khiến các nhà đầu tư bức bí, có tiền nhưng không thể tìm được nơi đầu tư. Điều này lý giải cho “cơn sốt” đi xem đất ồ ạt sau những ngày toàn miền Nam được nới lỏng giãn cách.

sau-dich-dan-sai-gon-do-xo-coi-dat-long-thanh

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Đồng Nai luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển nhanh chóng khi sở hữu nhiều dự án “khủng” cũng như cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện.

Trong đó, huyện Long Thành được quy hoạch đồng bộ và hướng đến năm 2030 lên thành phố năng động, tầm nhìn đến năm 2040 Long Thành cơ bản là đô thị công nghiệp phát triển, đến năm 2050 sẽ trở thành một trung tâm đô thị – công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao.

Khi Long Thành chính thức lên thành phố và dự án sân bay quốc tế Long Thành hoạt động nhộn nhịp, bất động sản khu vực này được dự báo sẽ lập đỉnh mới, mức giá tiếp tục biến động mạnh. Đặc biệt, những dự án được quy hoạch quanh trục sân bay – nơi được xem là “hạt nhân” của thành phố sẽ càng gia tăng giá trị. 

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, theo kế hoạch, cuối năm 2025, dự án xây dựng sân bay Long Thành sẽ hoàn thành xây dựng và đưa vào khai thác. Để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ, thời gian qua, Bộ GT-VT đã đốc thúc chủ đầu tư kịp thi công hoàn thành các công trình theo đúng kế hoạch.

Ngoài các dự án hạ tầng giao thông kết nối, các dự án về cung cấp dịch vụ logistics, kho vận quốc tế, xây dựng đô thị, outlet (cửa hàng bán lẻ) để khai thác lợi thế phát triển từ sân bay Long Thành theo quy hoạch Vùng Huyện Long Thành cũng sẽ được Đồng Nai sớm triển khai kêu gọi đầu tư để kịp đồng bộ khai thác khi sân bay Long Thành giai đoạn 1 đưa vào khai thác.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM