Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

TẠI SAO PHẢI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ THAY VÌ KHU VỰC KHÁC?

Th5 31, 2022

Đầu tư bất động sản Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) là một nước cờ được các chuyên gia đánh giá khá an toàn và giá trị bền vững trong thời gian dài. Phú Mỹ là nơi được đánh giá rất cao về tiềm lực phát triển kinh tế trong tương lai. Và dự kiến nơi đây sẽ chính thức trở thành thành phố cảng biển mới của vùng kinh tế trọng điểm.

Vì sao phải đầu tư bất động sản Phú Mỹ trong thời điểm hiện tại?

Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) là một địa điểm mới, đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Thị trường bất động sản nơi đây đang được đánh giá có rất nhiều tiềm lực để phát triển cả về du lịch, kinh tế và công nghiệp. Việc đầu tư bất động sản Phú Mỹ hiện nay khá thuận lợi với nhiều dự án lớn được triển khai nơi đây.

bat dong san phu my

“Bát giác kim cương” phát triển kinh tế 

Theo các chuyên gia nhận định đầu tư bất động sản Phú Mỹ thời điểm hiện tại khá an toàn bởi thị xã Phú Mỹ kết hợp với 7 tỉnh thành trong toàn bộ khu vực phía Nam bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai, Long An. Đây là bát giác kim cương của toàn khu vực và dự kiến sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, kinh tế và trở thành một siêu đô thị có quy mô lớn hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ 

Một trong những điểm nổi bật khi đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Mỹ nữa đó chính là hệ thống giao thông được phát triển hoàn thiện, đồng bộ và có quy mô lớn nhất trên cả nước. 

Nơi đây có hàng loạt những dự án giao thông lớn, chiến lược để kết nối thị xã Phú Mỹ với những khu vực trọng điểm khác trong toàn bộ khu vực như:

 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
 • Cầu Phước An
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
 • Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu
 • Quốc lộ 51
 • Đường Long Sơn – Cái Mép

bat dong san phu my 1

Đầu tư bất động sản Phú Mỹ nhờ thị trường phát triển bền vững 

Dù tình hình kinh tế mới vừa hồi phục sau một thời gian dài do dịch bệnh. Tuy nhiên Phú Mỹ vẫn được đánh giá rất cao là một địa điểm phát triển kinh tế nhanh chóng sau đại dịch. Trong đó, tỷ trọng công nghiệp – dịch vụ –  thương mại đã đạt đến 75% và tạo tiền đề to lớn trong việc nâng tầm đô thị lên một bậc cao mới.

Tiềm năng đầu tư bất động sản Phú Mỹ

Hiện nay, không phải nơi đâu cũng có thể sở hữu được nhiều yếu tố về ngoại lực và nội lực có sự cộng hưởng với nhau như vùng đất Phú Mỹ. Đối với nội lực thì cảng biển và công nghiệp đang là lợi thế lớn mạnh nhất cho Phú Mỹ. Đối với ngoại lực thì các dự án trọng điểm tại khu vực như cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa  – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành đang quy hoạch và sắp đưa vào hoạt động. Và dưới đây là những tiềm năng đầu tư bất động sản Phú Mỹ.

bat dong san phu my 2

Nhiều khu công nghiệp và cụm công nghệ cao

Việc đầu tư bất động sản Phú Mỹ là rất đúng đắn ngay lúc này bởi nơi đây hiện tại có diện tích khoảng 33.300 hecta và có đến khoảng 10.000ha (~30%) được sử dụng cho các khu công nghiệp:

 • KCN nhẹ Mỹ Xuân A
 • KCN nhẹ Mỹ Xuân B
 • KCN nhẹ Mỹ Xuân A2
 • KCN Phú Mỹ 1
 • KCN nhẹ Mỹ Xuân B2
 • KCN Phú Mỹ 3
 • KCN Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 2 mở rộng
 • KCN Cái Mép

Tiềm năng đầu tư bất động sản Phú Mỹ – Cảng biển nước sâu 

Một trong những tiềm năng lớn khi đầu tư bất động sản Phú Mỹ nữa đó chính là cảng biển nước sâu. Đây là một yếu tố chính giúp tăng trưởng nền kinh tế của khu vực và tiềm lực thúc đầy sự gia tăng giá trị bất động sản nơi đây:

 • Cảng Phú Mỹ là cụm cảng biển nước sâu đầu tiên trong toàn bộ khu vực Phía Nam nước ta. Trong đó cảng Cái Mép – Thị Vải hiện đang nằm trong một vị trí chiến lược, trên tuyến đường giao thông quốc tế Singapore – Hồng Kông. 
 • Toàn bộ khu vực có đến 35 bến cảng thuộc vào Tân Cảng Cái Mép – Thị Vải và cảng Cái Mép – Thị Vải với tổng diện tích đến 1.200ha
 • Cái Mép – Thị Vải vinh dự là một trong 19 cảng biển lớn nhất thế giới và khả năng tiếp nhận tàu 200.000 tấn.
 • Có khả năng khai thác được những con tàu siêu trọng, siêu trường và vẫn chuyển được hàng hóa đến trực tiếp các nước Âu – Mỹ mà không phải tốn thời gian qua trạm trung chuyển quốc tế. Đây cũng là một trong 6 cảng biển có sự phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới.

bat dong san phu my 3

Hệ thống giao thông hoàn thiện

Đầu tư bất động sản Phú Mỹ được đánh giá là một nước cờ khá đúng khi hàng loạt những tuyến đường huyết mạch lưu thông đã và đang trong quá trình hoàn thiện:

 • Tuyến quốc lộ 56, quốc lộ 51 và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được mở rộng để kết nối với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, vành đai 3, đường vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu giúp kết nối với các tỉnh Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ nhanh chóng.
 • Tuyến đường cao tốc Xuyên Á hiện nay đang hoàn thiện, một khi tuyến đường này hoạt động sẽ giúp kết nối giao thương của khu vực. Từ đó tiềm năng phát triển bất động sản công nghiệp và bất động sản nhà ở trong khu vực là vô hạn.

Thị Xã Phú Mỹ hứa hẹn sẽ là một điểm nóng để thu hút hàng nghìn những doanh nhân, chuyên gia cả trong và ngoài nước đổ dồn về đây để làm việc và sinh sống. Vì thế việc đầu tư bất động sản Phú Mỹ trong giai đoạn này sẽ mang đến một nguồn lợi cực kỳ lớn cho giới đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Địa Ốc GP Land là công ty được đông đảo khách hàng tin tưởng và quan tâm đến.Công ty đã thành công mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho hàng nghìn khách hàng. Hiện tại, GP Land đang là một công ty lớn được đánh giá cao trên thị trường TP. Hồ Chí Minh, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu với hàng loạt những dự án được triển khai như:  Ario Park ViewGem Sky WorldThe RivanaCentury City, Opal CityViewID JunctionThe Fusion, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM