Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

TEAM BUILDING ĐẦU NĂM 2021 BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN

Th7 29, 2021

GPL Team Building 2021 bứt phá mọi giới hạn

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào 2 ngày 26 – 27/01/2021 công ty cổ phần đầu tư và phát triển Địa Ốc GP Land đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch Team Building đầy thú vị tại công viên Suối Mơ. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Chuyến du lịch Team Building với khẩu hiệu ” Bứt phá mọi giới hạn” dựa trên một sức mạnh tập thể thống nhất chinh phục mọi mục tiêu trước mắt trong năm 2021.

Đúng 12h00 –  Thứ 3 – 26/01/2021, đoàn xe đã xuất phát từ văn phòng GPLAND TPHCM di chuyển về địa điểm công viên Suối Mơ, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, Đồng Nai. Sau khoảng 3h00 di chuyển, đoàn xe đã có mặt tại điểm đến công viên Suối Mơ, trong một khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời và xanh mát. Cả đoàn có 30 phút nghỉ ngơi, sau đó đã tiến hành tham gia các hoạt động trò chơi tập thể gắn kết tình đồng đội, đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của ban tổ chức cùng đơn vị tổ chức tour và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên trong Công ty, chương trình Team Building đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại công viên Suối Mơ trong xanh, mát rượi như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

Bầu không khí náo nhiệt tại hồ nước ngọt tự nhiên trong vắt lớn nhất Đông Nam Bộ ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các đội tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của thành viên đại gia đình GP Land.

Các trò chơi Team Building được thiết kế riêng theo yêu cầu của Công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong TeamWork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: giữ thăng bằng trên cột đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân, lắp ráp đường băng di chuyển đồ vật đến những trò đòi hỏi phải vận động nhiều như là vượt chướng ngại vật. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình Team Building đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại GPL Team Building Suối Mơ 2021

team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han gp land 62 team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han gp land 57 team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han gp land 120 team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han gp land 112 team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han gp land 123 team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han gp land 171 team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han gp land 155team-building-dau-nam-2021-but-pha-moi-gioi-han

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM