Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ TĂNG “PHI MÔ NHỜ HẠ TẦNG TRỌNG ĐIỂM

Th5 18, 2022

Thị trường bất động sản Phú Mỹ nói riêng và thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung liên tục tăng phi mã nhờ động lực mạnh mẽ từ việc đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng trọng điểm. 

Phú Mỹ một nơi được ưu ái khi là trung tâm của tam giác kinh tế trọng điểm TP. Hồ Chí Minh – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai. Với lợi thế từ hạ tầng giao thông hoàn thiện, cảng biển lớn, công nghiệp và dịch vụ được đẩy mạnh đầu tư cho nên thị trường  bất động sản Phú Mỹ nghiễm nhiên trở thành điểm sáng cho nhà đầu tư thông thái.

Hạ tầng được đẩy mạnh – Thị trường bất động sản Phú Mỹ tăng nhanh

Trong cuộc họp vào ngày 3/9/2021, lãnh đạo của 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu đã thống nhất phương án đầu tư vào tuyến đường cao tốc Biên Hòa  – Vũng Tàu. Và tiến độ dự án sẽ được đẩy lên nhanh chóng hoàn thành xong trong giai đoạn 2021 – 2025. 

Sau khi hoàn thành đây sẽ là một trong những tuyến đường trọng điểm kết nối giao thông liên vùng: Tam Phước, Phước Tân (Tp. Biên Hòa), Long Hương (Tp. Bà Rịa), An Phước, Long An, Lộc An, Long Phước, Long Đức, Phước Thái (huyện Long Thành) Đồng Nai và  Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Châu Pha,Tóc Tiên (Tx. Phú Mỹ).

thi truong bat dong san phu my

Cầu Phước An tuyệt đẹp vào ban đêm

Song song theo đó, lãnh đạo tỉnh Vũng Tàu cũng phê duyệt phương án xây dựng cầu Phước An, nhằm kết nối toàn bộ hệ thống các cảng biển trong nhóm số 5, các tỉnh Tây Nam Bộ, Đông Nam bộ, các khu công nghiệp trọng điểm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với Thành Phố Hồ Chí Minh, qua hệ thống tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cho việc kết nối các khu vực trọng điểm nhanh chóng hơn, làm giảm đi áp lực vận chuyển hàng hóa khi qua cảng Cái Mép – Thị Vải. Từ đó thị trường bất động sản Phý Mỹ cũng tăng liên tục.

Với những sự phát triển vượt bậc, Phú Mỹ trong tương lai chắc chắn sẽ trở thành thủ phủ logistic của toàn bộ khu vực Miền Nam nước ta. 

thi truong bat dong san phu my 2

Cảng Cái Mép – Thị Vải với sức chứa khủng

Hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ không chỉ giúp cho việc kết nối giao thông thuận tiện, mà còn được xem là một trong những giải pháp cực kỳ quan trọng, giúp giảm bớt đi những áp lực trong vận chuyển hàng hóa qua cảng Cái Mép.

Bên cạnh sự “cất cánh” nhanh chóng của các tuyến đường giao thông trọng điểm. Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng khi còn thực hiện thêm nhiều dự án quan trọng khác như: Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu, nâng cấp Sân bay Côn Đảo, quy hoạch Sân bay Hồ Tràm,… Tạo điều kiện phát triển du lịch trong tương lai. Nhờ đó mà thị trường bất động sản Phú Mỹ trở thành điểm sáng đầu tư hiện nay.

Bất động sản liền kề khu công nghiệp “điểm sáng” mới cho giới đầu tư

Nhờ những dự án phát triển hạ tầng trọng điểm, thị trường bất động sản Phú Mỹ cũng có những biến động mạnh mẽ. Theo nhận định từ những chuyên gia lâu năm trong ngành, một khi những yếu tố quan trọng như logistic, hạ tầng, dịch vụ được phát triển thì sẽ kéo theo nhu cầu lớn về bất động sản. Và đó là một thời cơ quan trọng để thị trường bất động sản Phú Mỹ nói riêng và bất động sản vùng ven khu công nghiệp có sự trỗi dậy mạnh mẽ.

Là một trong những khu vực đầu tiên đón đầu sự chuyển dịch của làn sóng công nghiệp, có định hướng cho đến năm 2030, thị xã Phú Mỹ của Vũng Tàu sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về ngành dịch vụ, công nghiệp, cảng biển,… Hướng đến trở thành một thành phố cảng có sự phát triển vượt bậc và lớn nhất Đông Nam Á.

Ngoài ra, với sự đồng bộ của hệ thống hạ tầng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất khi di chuyển. Chính điều này đã góp phần tạo nên độ hot cho thị trường bất động sản Phú Mỹ. Làm cho các nhà đầu tư thay đổi nhanh chóng khẩu vị và đến đây để săn đất.

thi truong bat dong san phu my 1

Thị trường bất động sản Phú Mỹ sôi động hơn khi có thêm hàng loạt dự án bất động sản đặc biệt là Ario Park View

Nắm bắt được những cơ hội để đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Mỹ, liền kề các khu công nghiệp trọng điểm, chắc chắn sẽ giúp cho các nhà đầu tư gia tăng nhanh chóng khả năng sinh lời. Vì tiềm năng tăng trưởng bất động sản trong phân khúc này là vô hạn.

Công nghiệp phát triển sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản Phú Mỹ nói riêng và thị trường bất động sản liền kề như văn phòng, nhà ở,… Bởi một lượng lớn đội ngũ chuyên gia từ nước ngoài, người lao động sẽ tập trung về đây sinh sống giúp gia tăng giá trị bất động sản.

Như vậy thị trường bất động sản Phú Mỹ nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng trọng điểm chắc chắn sẽ tăng phí mã và vượt đỉnh trong thời gian tới đây. Vì thế, đấy chính là một miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư bất động sản thông thái đổ về đầu tư.

Địa Ốc GP Land công ty uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng bậc nhất ở thị trường Long Thành, TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu. GP Land là lựa chọn không thể thiếu khi khách hàng đầu tư vào các dự án bất động sản. Hiện tại công ty đã và đang triển khai hàng loạt dự án có tiềm năng sinh lời cao như:  Ario Park View, Gem Sky World, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, ID Junction, The Fusion, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/ario-parkview/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM