Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

GP LAND NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP CHO TOÀN THỂ TRƯỞNG PHÒNG

Th5 14, 2022

Nhằm bổ sung và nâng cao thêm kiến thức quản lý cũng như một phong thái chuyên nghiệp cho toàn thể trưởng phòng tại GP Land. Mới đây vào ngày 21 – 22/04/2022 công ty GP Land đã ký kết hợp tác với tổ chức giáo dục & đào tạo PTI đã có 2 ngày training các kỹ năng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp cho toàn thể trưởng phòng công ty. 

GP Land

Toàn thể trưởng phòng GP Land đã có một buổi huấn luyện tuyệt vời

GP Land tổ chức training kỹ năng để trở thành người quản lý giỏi

Tham gia trong buổi training này ngoài các trưởng phòng của GP Land thì còn rất hân hạnh được đón tiếp vị khách đến từ Tổ chức giáo dục & đào tạo PTI. Buổi đào tạo đã hé mở rất nhiều điều thú vị để các trưởng phòng có thể áp dụng triệt để khi quản lý nhân viên của mình.

GP Land

Cái bắt tay thân thiện thay mặt GP Land cảm ơn về buổi đào tại của PTI

 

PTI sẽ trực tiếp huấn luyện, hỗ trợ cho đội ngũ cấp quản lý của GP Land một phong thái đỉnh đạt, cách quản lý chuyên nghiệp, luôn luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và phương pháp quản lý xuất sắc. Đây là bước đầu và cũng là nền tảng để xây dựng hệ thống phát triển bền vững mà GP Land đang hướng đến.

Tại buổi học này, các trưởng phòng GPL tham gia đều được trải nghiệm sự tràn đầy năng lượng, máu lửa, nhiệt huyết và vỡ oà cảm xúc.

Qua buổi training, các thành viên GP Land đã được chia sẻ những kiến thức bổ ích để quản lý kinh doanh chuyên nghiệp. Hai bên đã có những trao đổi trực tiếp với nhau để giải đáp hết những thắc mắc còn vướng phải đồng thời khắc phục những hạn chế ảnh hưởng đến công ty trong quá trình làm việc. 

GP Land 3

GP Land 4

GP Land 5

Các trưởng phòng tham gia đầy đủ khoá đào tạo đã vinh dự được cấp chứng chỉ từ PTI

 

Buổi training thực sự ý nghĩa không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích cho mọi thành viên tham dự, mà còn là nơi gắn kết mối quan hệ lâu dài giữa GP Land và PTI. Hy vọng trong tương lai không xa chúng ta sẽ có thêm những buổi training và giao lưu tuyệt vời hơn nữa cùng PTI.

Một số hình ảnh tại buổi training 

Một số những hình ảnh đẹp thể hiện sự quyết tâm của toàn thể anh em trưởng phòng GP Land trong buổi đào tạo:

GP Land 6

GP Land 7

GP Land 8

GP Land 9

GP Land 10

GP Land 11

Những hình ảnh đẹp thể hiện sự quyết tâm cao độ của nhà GP Land

Tại GP Land, lộ trình thăng tiến rõ ràng và những nhân viên có thành tích nổi bật, có tham vọng thăng tiến đều có cơ hội thăng chức cao hơn khi chứng minh được khả năng của mình trong việc lập kế hoạch kinh doanh với ý tưởng táo bạo, phát triển đội ngũ, tạo động lực, gắn kết, hỗ trợ cho đội nhóm của mình và nỗ lực hơn nữa cho sự phát triển lâu dài cùng công ty.

GP Land 12

Tại GP Land nỗ lực hết mình chính là chìa khóa của sự thành công

Đến với GP Land, bạn không những thỏa sức kiếm tiền với nhiều dự án độc quyền, tham gia các hoạt động gắn kết với các thành viên mà còn có được một lộ trình thăng tiến rõ ràng, nhanh chóng, bạn sẽ được tự do thể hiện hết khả năng của bản thân.

Địa Ốc GP Land là một công ty bất động sản đặc uy tín lên hàng đầu. Được khách hàng ở thị trường TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long Thành đánh giá rất cao. Hiện tại công ty đã và đang triển khai rất nhiều dự án bất động sản như:  Ario Park View, Gem Sky World, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, ID Junction, The Fusion, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM