Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

1 NGÀY THAM GIA “VÉN MÀN BÍ MẬT NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN” CÙNG GP LAND

Th5 13, 2022

Bất động sản là một nghề khá phổ biến hiện nay và không khó để bắt gặp các bạn môi giới bất động sản khi đi trên đường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được bản thân mình thật sự là ai và sẽ làm được những gì trong nghề môi giới bất động sản.

Chính vì lý do đó, GP Land luôn không ngừng nỗ lực mang đến những kiến thức có ích nhất trong nghề môi giới. Được minh chứng thông qua việc toàn thể nhân viên được tham dự sự kiện Vén màn bí mật nghề môi giới bất động sản của diễn giả Nguyễn Ngọc Anh. 

Tại sự kiện này các bạn đã học rất nhiều kiến thức bổ ích, những bí mật đã được vén màn sự thật. Từ đó giúp các bạn vững tin hơn vào con đường mình đã chọn và góp phần to lớn hơn nữa cho sự phát triển của GP Land.

GP Land

Công thức tinh hoa được đúc kết từ Mr. Nguyễn Ngọc Anh 

Trong buổi chia sẻ Mr. Nguyễn Ngọc Anh đã mang đến cho toàn thể nhân viên tại GP Land những thông tin vô cùng ý nghĩa. Những kiến thức thực tiễn giúp mỗi người có thể nhìn nhận ra được những gì sâu bên trong tiềm thức của bản thân mình.

  • Thấu hiểu bản thân và tìm thấy được những ý nghĩa và sứ mệnh trong công việc bất động sản với muôn vàng khó khăn
  • Cách để  phát triển được những nội lực sâu bên trong của bản thân và khả năng đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất
  • Giải mã được các hiện tượng của đời sống, công việc bằng tri thức đúng
  • Biết cách giao tiếp hiệu quả với khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp, …
GP Land 1

Sự kiện vén màn bí mật nghề môi giới bất động sản được tổ chức hoành tráng

GP Land 2

Diễn giả Mr. Trương Ngọc Anh vô cùng gần gũi với các bạn

 

Đi tìm sứ mệnh cuộc đời bất động sản cùng GP Land

Mới đây vào ngày 13/04/2022 toàn thể nhân viên nhà GP Land đã vinh dự được tham gia sự kiện đặc biệt của Mr. Nguyễn Ngọc Anh để đánh thức ý nghĩa cuộc đời mình và tìm về sứ mệnh đối với nghề bất động sản.

GP Land 8

Toàn thể các bạn môi giới bất động sản đã tề tụ tại sảnh hội trường chờ đến thời gian tham gia sự kiện

Sự kiện là những chia sẻ chân thật về những bí mật chưa từng được biết đến của nghề môi giới bất động sản. Những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của một bạn môi giới sẽ diễn ra như thế nào, có khó khăn vấp ngã gì.

GP Land 10

Toàn thể nhân viên GP Land tràn đầy sự tự tin và nhiệt huyết trong quá trình tham gia sự kiện

Trong suốt quá trình tham dự sự kiện bạn sẽ đi từng bước trên hành trình thấu hiểu bản thân mình, phát triển được những nội lực bên trong. Đồng thời, có thể nhìn rõ được toàn bộ thị trường bất động sản đang hiện ra trước mắt như một tấm bản đồ riêng cho bản thân mình.

GP Land 3

Nhân viên GP Land đặt những câu hỏi thắc mắc trong buổi chia sẻ để hiểu rõ hơn về nghề môi giới bất động sản

Trong sự kiện các nhân viên GP Land đã được giải đáp tận tình những thắc mắc của bản thân về nghề môi giới bất động sản. Các nút thắt, những khó khăn cũng dần được mở ra giúp cho các bạn như giải tỏa được những căng thẳng trong quá trình làm việc và có thể bứt phá hơn nữa trên con đường tìm kiếm giới hạn của bản thân.

GP Land 4

Nhân viên GP Land chăm chú lắng nghe, một nét đẹp cực kỳ thu hút

Anh Phương ( Nhân viên kinh doanh GP Land ) có chia sẻ sau buổi tham gia sự kiện: “ Tôi rất biết ơn vì là một nhân tối của GP Land, và cũng thật sự hạnh phúc vì cơ hội được tham dự sự kiện này. Đây chắc chắn là những kiến thức bổ ích và cũng là hành trang để bản thân có thể nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới để tạo ra nhiều giá trị thực cho mình và cả công ty.”

GP Land 5

Làm hết sức – chơi hết mình là tôn chỉ của toàn thể anh em GP Land

Ngoài ra để không khí sự kiện thêm phần náo nhiệt, các bạn nhân viên GP Land đã góp vui bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, thể hiện được tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” của công ty.

GP Land 6

GP Land 7

Tiệc Teabreak nhẹ nhàng khi tham gia sự kiện

Qua buổi tham dự sự kiện, toàn thể nhân viên đã có thêm động lực mới, kiến thức mới để phát triển bản thân hoàn thiện hơn. Để nhanh chóng bức phá mạnh mẽ cho các dự án sắp tới. “GP Land – Đánh đâu thắng đó”

GP Land 9

Anh em nhà GP Land cùng sự quyết tâm đánh đâu thắng đó

Địa Ốc GP Land công ty bất động sản vừa có tầm vừa có tâm bậc nhất ở thị trường TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long Thành mang đến cho quý khách hàng ngàn lựa chọn tốt nhất. Hiện tại công ty đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản như:  Ario Park View, Gem Sky World, Century City, The Rivana, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM