Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

CBNV ĐỊA ỐC GP LAND QUYẾT TÂM BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN SAU GIÃN CÁCH

Th10 4, 2021

Sau hơn 2 tháng làm việc tại nhà, chấp hành quy định giãn cách của thành phố, sáng ngày 4/10, trong không khí hào hứng và tràn đầy năng lượng, CBNV GP Land đã bắt đầu trở lại làm việc tại tòa nhà GPL, sẵn sàng tăng tốc, bứt phá ngoạn mục để hoàn thành mục tiêu cả năm.

cbnv-gp-land-quyet-tam-but-pha-gioi-han-sau-gian-cach

Tuần đầu tiên Công ty triển khai phương án bố trí chỉ 50% CBNV GP Land đến làm việc tại văn phòng GPL để đảm bảo khoảng cách an toàn.

Tiên phong – Chuyển đổi – Hiệu quả

Là phương châm hoạt động năm 2021, “Tiên phong – Chuyển đổi – Hiệu quả” cũng là tác phong làm việc mà Người Đất Xanh đang thể hiện rõ trong thời gian này. Hòa chung với công cuộc mở cửa, phục hồi kinh tế – xã hội một cách thận trọng của UBND tp.HCM, Người Đất Xanh đang tiến dần đến giai đoạn bình thường mới, chính thức trở lại văn phòng làm việc. Như thường lệ, những giai điệu hùng tráng, sôi động của “Hành khúc Đất Xanh” lại len lỏi khắp không gian văn tòa nhà, như tiếp thêm tinh thần tích cực cho một hành trình mới của tất cả chúng ta.

Từ sớm, nhiều CBNV GP Land đã có mặt tại nơi làm việc để check-in mã QR, thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi vào tòa nhà. Bên cạnh những lời hỏi thăm, sự quan tâm chân thành, dẫu vẫn chấp hành nghiêm quy định 5K, nụ cười ngày gặp mặt dành cho những anh chị em đồng nghiệp thân thiết vẫn rạng rỡ dẫu cách qua lớp khẩu trang N95.

Thực hiện mục tiêu kép – vừa chống dịch vừa làm kinh tế – là tâm thế chung để mỗi Người Đất Xanh tập trung, đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Bên cạnh đó, các CBNV đều tự trang bị các vật dụng cần thiết khi đi làm trở lại như nước rửa tay khô, vitamin C, luôn đeo khẩu trang và khử khuẩn, tự chuẩn bị cơm trưa mang đi làm, quan trọng nhất là “thẻ xanh Covid” và các ứng dụng kiểm dịch trước khi ra đường.

CBNV GP Land làm việc tuân thủ nguyên tắc 5K 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe, củng cố tâm lý để có thể tập trung làm việc, Ban Giám Đốc đã ban hành và thông báo đến toàn thể CBNV GP Land những quy định cũng như hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại tòa nhà. Trước đó, Địa Ốc GP Land đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn và thực hiện test nhanh Covid-19 cho tất cả CBNV GP Land thuộc danh sách đi làm tại văn phòng trong đợt đầu tiên, 100% CBNV đều đã nhận kết quả âm tính.

Ưu tiên phát triển công nghệ, Địa Ốc GP Land đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng ứng dụng khai báo y tế VNEID dành riêng cho CBNV GP Land cũng như đối tác, khách hàng, đồng thời lắp đặt thêm các thiết bị nhận dạng mã QR, camera đo thân nhiệt tại sảnh chính tòa nhà và hầm giữ xe, bố trí lối ra vào một cửa để kiểm soát chặt chẽ lượng người ra vào hàng ngày.

cbnv-gp-land-quyet-tam-but-pha-gioi-han-sau-gian-cach

Hình ảnh thiết bị camera đo thân nhiệt tự động tại sảnh chính tòa nhà.

Bên cạnh đó, bố trí bàn giao nhận thư, bưu phẩm bên ngoài sảnh tòa nhà hay khu vực ăn trưa với nhiều khung giờ khác nhau giúp đảm bảo sự thông thoáng và khoảng cách an toàn cho môi trường làm việc.

Bên trong tòa nhà, tại mỗi tầng làm việc đều được lắp đặt các máy rửa tay tự động, chuẩn bị sẵn sàng phòng y tế riêng để cách ly lao động nghi nhiễm (nếu có) và các kịch bản ứng phó nhanh chóng với tình huống phát sinh. Hàng nghìn trang thiết bị y tế cần thiết như khẩu trang N95, bình oxy, dung dịch sát khuẩn, faceshield, găng tay y tế, tủ thuốc y tế với 100 toa thuốc điều trị F0,… đều đã được trang bị cho tất cả CBNV GP Land làm việc tại GPL.

cbnv-gp-land-quyet-tam-but-pha-gioi-han-sau-gian-cach

Ngay bên ngoài cửa ra vào mỗi tầng đều lắp đặt thêm máy rửa tay tự động để CBNV GP Land thực hiện khử khuẩn.

Thời gian đầu sau giãn cách, Công ty bố trí 50% CBNV GP Land làm việc trực tiếp tại văn phòng và phải đáp ứng đủ điều kiện của “thẻ xanh Covid”: đã được tiêm ngừa đầy đủ 2 mũi vắc xin Covid-19, mũi 2 phải đạt từ 14 ngày trở lên hoặc là F0 và đã khỏi bệnh dưới 180 ngày. Khi đi làm, mỗi CBNV GP Land đều thực hiện khai báo y tế, đeo khẩu trang, kính chống giọt bắn, không tụ tập đông người, các phòng ban vẫn duy trì tổ chức họp online để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Ông Lê Trung Lâm, Tổng Giám Đốc Địa Ốc GP Land đã phát biểu trong buổi họp mặt online với toàn thể CBNV GP Land: “Lịch sử thế giới đã chứng mình, sau mỗi đại dịch, mỗi thảm họa, con người chưa bao giờ ngừng lại mà luôn duy trì nhịp sống, tăng trưởng và phát triển.

Chính vì vậy, bước qua những sự trì hoãn, sự do dự sau những tháng ngày giãn cách, ngay trong tháng 10, Công ty sẽ liên tiếp triển khai nhiều kế hoạch, nhiều dự án siêu phẩm mới với quy mô và tầm vóc hoành tráng hơn, ấn tượng hơn. Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng rằng các mục tiêu của Công ty sẽ nhanh chóng được hoàn thành, thậm chí tăng tốc bứt phá và đạt nhiều thành tựu vào quý 4/2021.”

Con người là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ bộ máy doanh nghiệp nào. Bắt đầu trạng thái bình thường mới với sức mạnh của sự đoàn kết và nêu cao tinh thần “Dấn thân – Trách nhiệm – Hoàn thành” đến từ tập thể CBNV GP Land, đây sẽ là bàn đạp vững chắc để Địa Ốc GP Land tiếp tục bứt phá, về đích ngoạn mục trong năm 2021.

Địa Ốc GPLand là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án như: Gem Sky WorldID JunctionCentury CityThe RivanaOpal CityView, Lan Anh 7A, …

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM