Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

HÂN HOAN CHÚC MỪNG TRAI TÀI GÁI XINH CHỐT DEAL NHÀ GP LAND

Th11 4, 2021

Nắng mưa là chuyện của trời, chốt deal liên tục mới tuyệt vời cơ!!!

GP Land huân hoan chúc mừng các chiến binh trai tài, gái xinh đạt được thành tích xuất sắc trong giao dịch. Chúc cho các chiến binh nhà tạo nên những thành công vang dội hơn nữa, nâng tầm thương hiệu GP Land trên thương trường.

Trong không khí hân hoan của buổi chúc mừng, Ban lãnh đạo công ty đã trao đến tay các chuyên viên tư vấn những món quà giá trị để tiếp lửa và khích lệ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn tăng tốc, bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với mong muốn có thể chia sẻ đến Khách hàng của mình những thông tin về các sản phẩm tốt nhất, bất chấp ngày hay đêm các chiến binh GP Land luôn kiên trì và làm việc hăng say chăm chỉ để tạo ra những trái thơm, quả ngọt.

han-hoan-chuc-mung-trai-tai-gai-xinh-chot-deal-nha-gp-land

3 Chiến binh đã xuất sắc đột phá 7 giao dịch nhà GP Land

Thủ lĩnh Hồ Quốc Huy – Giám đốc kinh doanh GP land

Vị thuyền trưởng trẻ, tài ba của nhà GP Land, ra sức nỗ lực dẫn dắt, chia sẻ những bài học kinh nghiệm đắt giá cho các chiến binh nhà với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình một sản phẩm đầu tư tốt nhất, tiềm năng nhất.

han-hoan-chuc-mung-trai-tai-gai-xinh-chot-deal-nha-gp-land

Vinh danh bảng vàng chiến tích chuyển cọc thành công 1 nền dự án Century City. Anh huy chia sẻ: Anh luôn làm việc bằng cái Tâm của mình, coi khách hàng là chính bản thân mình, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”.

Anh chia sẻ thêm về cảm nhận sau khi hoàn tất giao dịch, Anh nói: “Anh rất vui khi khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm mình tư vấn và cũng rất tự hào khi đã có đóng góp 1 phần nhỏ công sức cho Công ty trong giai đoạn này. Hi vọng các chiến binh khác ngày càng phức phá được nhiều giao dịch hơn, đưa GP Land lên tầm cao mới”

Nữ chiến binh xinh đẹp Hồ Thị Bích Loan

Một nữ chiến binh tài sắc vẹn toàn nhà GP Land, bằng lòng nhiệt huyết, đam mê với nghề, sau nhiều chông gai, thử thách chị cũng đã đạt được chiến tích giao dịch thành công khu biệt thự Song Lập ID Junction.

han-hoan-chuc-mung-trai-tai-gai-xinh-chot-deal-nha-gp-land

Chị Loan chia sẻ: “Nhờ sự kiên trì không ngừng trong suốt nhiều tháng, chị nỗ lực tìm kiếm Khách hàng và đem đến những thông tin thật sự hữu ích và tiềm năng đầu tư tốt nhất cho những khách hàng của mình”.

Chị gửi lời khuyên cho các bạn mới vào nghề: “Bất động sản không phải là 1 nghề dễ dàng, nhưng nếu chúng ta hiểu nó, làm việc bằng chính cái tâm của mình. Thường xuyên tương tác với Khách hàng, xem khách là người thân, người bạn thoải mái trò chuyện, đừng quá đặt nặng chuyện bán hàng và khi Khách hàng đã có đủ niềm tin ở bạn, Khách hàng sẽ tìm đến bạn”.

Tay súng cừ khôi Lê Trung Lãm

Với sự bùng nổ hàng loạt chiến tích liên tiếp, Anh Lãm đã hạ gục liên tục 5 dự án hot đem về chiến công MEGA KILL cho đại gia đình GP Land.

han-hoan-chuc-mung-trai-tai-gai-xinh-chot-deal-nha-gp-land

“Thành công chỉ đến khi bạn làm việc nhiều giờ và đổ mồ hôi để đạt được những mong ước của cuộc đời mình”. Đương nhiên, với sự thành công vang dội đó không phải là sự may mắn mà chính là những nỗ lực làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ của anh mang lại.

Anh Lãm chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn đại gia đình GP Land đã hỗ trợ tôi hết mình để đạt được những thành công lớn như ngày hôm nay, tôi sẽ giữ vững phong độ, thừa thắng xông lên để gặt hái được những chiến tích to lớn hơn nữa. Chúc các đồng đội của tôi sớm đạt được mục tiêu mình đề ra, chúc GP Land ngày càng lớn mạnh”.

Cũng trong buổi chúc mừng, ban lãnh đạo đã có những chia sẻ quý báu, chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của cá nhân, tập thể vào những thành công nhất định của công ty. Ban lãnh đạo công ty cũng hy vọng trong đợt chúc mừng tiếp theo có thể được vinh danh thêm nhiều cá nhân và tập thể hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có ngày càng nhiều giao dịch thành công hơn nữa trong những sản phẩm tiếp theo của công ty

Ngoài những phần thưởng giá trị thì lần lượt các cá nhân và sàn giao dịch đã trình bày những thành quả cũng như những mặt được và chưa được để tìm ra được giải pháp hữu ích nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc cao hơn trong thời gian sắp tới.  

Ban lãnh đạo công ty GP Land  hy vọng thời gian còn lại của năm 2021 sẽ có ngày càng nhiều giao dịch thành công hơn nữa với các sản phẩm của công ty để mang lại nhiều niềm vui cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên GP Land.

Sẽ thực sự là dễ dàng nếu mỗi chúng ta đều cố gắng hết mình, không ngại khách – ngại khó – ngại khổ. GP Land tin là mỗi cá nhân các bạn đều là những chiến binh anh dũng chờ thời cơ tỏa sáng!!

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM