Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

GP LAND CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Th10 21, 2021

GP LAND chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 “Gửi lời yêu thương – Tôn vinh phái đẹp”

“Biết ơn rất nhiều nhưng ngại nói thành lời. Yêu thương đong đầy nhưng chưa biết thể hiện” đó là nỗi lòng của rất nhiều người con, người chồng, người yêu,… thì hôm nay chúng ta hãy mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình đến những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất nhé!

GP LAND chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam, được kỷ niệm hằng năm nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt. Họ là những người con được Bác Hồ trao tặng 8 chữ vàng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, xứng đáng được nhận những lời tri ân, lời chúc yêu thương, tốt đẹp, tấm lòng biết ơn, ghi nhận của đất nước và mọi người xung quanh. 

Đây là dịp mà các chị em phụ nữ Việt Nam đáng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Bởi lẽ họ là những người thầm lặng, hi sinh bản thân rất nhiều cho gia đình và bản thân họ khi sinh ra đã là biểu tượng cho cái đẹp.

GP LAND trân trọng và đồng hành cùng các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 kính chúc các phái đẹp ngày càng trẻ trung, luôn rực rỡ như hoa hướng dương dưới nắng, tươi tắn, yêu đời và mãi hạnh phúc.

gp-land-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10

Hình ảnh GP LAND chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

GP LAND tổ chức buổi họp mặt phòng ban kỷ niệm “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”

GP LAND tổ chức họp mặt phòng ban kỷ niệm “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10”. Tất cả cùng ôn lại trang sử vẻ vang và tôn vinh phẩm chất tuyệt vời của phụ nữ Việt Nam như câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”.

Với sứ mệnh “khát vọng lớn – thành công lớn”  GP LAND không chỉ xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, kiến thức – kỹ năng vững mạnh mà còn tạo ra môi trường thoải mái, năng động nhất với nhiều sự kiện tiêu biểu cho nhân viên.

gp-land-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10

GP LAND tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các phòng ban

Phụ nữ xứng đáng để được yêu chiều – Chúc các chị em chiến binh GP LAND nói riêng cũng như toàn phái đẹp nói chung một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc nhất. Vững mạnh trên con đường tương lai phía trước.

Qua buổi họp mặt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các ban lãnh đạo GP LAND trao quà tặng cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ trong công ty, khuyến khích nhân viên phấn đấu nổ lực, đạt được những thành quả tốt nhất.

gp-land-chao-mung-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10

Ban lãnh đạo gửi lời chúc đến các chị em chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Với lời gọi “Đoàn kết ta chấp hết” đội ngũ GP LAND quyết tâm trở thành Nhà phân phối Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam và trở thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Phát triển vững mạnh, cam kết mang đến những “Khát vọng lớn – Thành công lớn”, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM