Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

1 NGÀY TRAINING DỰ ÁN CÙNG NHÂN VIÊN MỚI ĐỊA ỐC GP LAND

Th10 21, 2021

Với sứ mệnh “Khát vọng lớn – thành công lớn” Địa Ốc GP Land không chỉ muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn muốn tạo dựng nên sự trải nghiệm chuyên nghiệp nhất khi đến với GP LAND. Vì vậy, các chiến binh mới của GP LAND luôn được chăm sóc, training dự án kỹ lưỡng, kèm theo đó là những trang bị về kỹ năng, kiến thức chuyên sâu dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia.

Kỹ năng, kiến thức cần có của một nhân viên bất động sản Địa Ốc GP Land

Theo một thống kê, hiện nay, trên cả nước có khoảng 100.000 nhà môi giới bất động sản. Tuy nhiên, hơn một nửa môi giới trong số này vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc định hướng, sàng lọc thông tin và dự án trước khi tư vấn cho khách hàng.

Nghề môi giới Bất động sản đòi hỏi rất nhiều ở kỹ năng, kiến thức lẫn thái độ, và đôi khi là cả sự may mắn. Do đó, Đia Ốc GP Land luôn hướng nhân viên của mình theo phong cách chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng làm chủ mọi cuộc chơi.

1-ngay-training-du-an-cung-nhan-vien-moi-dia-oc-gp-land

1 ngày training dự án cùng nhân viên mới GP LAND

Địa Ốc GP Land –  nơi quy tụ nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực bất động sản, sẵn sàng tận tâm hướng dẫn các chiến binh mới từ các kỹ năng mềm đến cứng. Giúp cho nhân viên có thể năng động trong nhiều tình huống, am hiểu sâu sắc về thị trường, cũng như có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển dự án. 

Đến với GP bạn sẽ được các chuyên gia:

  • Training tổng quan về các dự án
  • Tiềm năng phát triển và phân khúc sản phẩm bất động sản
  • Kỹ năng học dự án và pháp lý dự án
  • Chia sẻ tạo động lực bán hàng và ứng dụng công nghệ vào bất động sản
  • Ngoài ra còn những kỹ năng mềm khác

Xây dựng Địa Ốc GP Land vững mạnh với đội ngũ nhân viên bất động sản chuyên nghiệp

Địa Ốc GP Land luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, gắn bó, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên xuất sắc.Các mục tiêu kinh doanh, vận hành luôn được đặt ở mức cao nhất để chuẩn bị cho một giai đoạn đột phá mới. Địa Ốc GP LAND cam kết đồng hành và nỗ lực đảm bảo quý khách hàng được phục vụ cả trực tiếp và trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

1-ngay-training-du-an-cung-nhan-vien-moi-dia-oc-gp-land

Chúng tôi tự hào đã đào tạo được đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu luôn là tiêu chí làm việc của toàn thể nhân viên GP Land.

Địa Ốc GP Land với tầm nhìn trở thành Nhà phân phối Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam. Phát triển vững mạnh, cam kết mang đến những “Khát vọng lớn – Thành công lớn”, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM