Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

NHỜ THƯƠNG HIỆU UY TÍN GIÚP GP LAND ĐỨNG VỮNG TRONG COVID-19

Th10 21, 2021

Bất chấp tác động của dịch bệnh, những sản phẩm của GP LAND vẫn được thị trường đón nhận nhờ uy tín thương hiệu, các dự án bất động sản sạch mang nhiều tiềm năng mạnh cũng như chính sách ưu đãi tài chính linh hoạt.

GP LAND đáp ứng nhu cầu mua nhà trong Covid-19

Theo một số chuyên gia, trước những tác động của đại dịch Covid-19, tâm lý tiêu dùng của mọi người có nhiều thay đổi rõ rệt về “khẩu vị” đầu tư. Bởi lẽ nền kinh tế đang “bất động”, quá nhiều rủi ro cho những đầu tư khác khi đại dịch đến, tuy nhiên thị trường bất động sản vẫn ổn định, hơn thế nữa nó còn có chiều hướng phát triển đầy triển vọng hơn sau đại dịch.

Ngoài ra, với cơ cấu dân số trẻ cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh và văn hóa “an cư lạc nghiệp” của đa số người dân thì thị trường bất động sản ở Việt Nam luôn có sức hấp dẫn với giới đầu tư. Do đó các dự án “sạch” thiên về các dự án do chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản uy tín tạo lập luôn được săn đón mạnh.

nho-thuong-hieu-uy-tin-giup-gp-land-dung-vung-trong-covid-19

Dù đang ở trong phân khúc nào, bất động sản luôn là món hàng có giá trị lớn. Do vậy, các sản phẩm đó phải khiến họ an tâm về mặt chất lượng,tiềm năng, có tính pháp lý minh bạch và dự án có khả năng tăng giá trị theo thời gian.

Nhiều người thường chọn giải pháp vay ngân hàng trong nhiều năm liền để có thể giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính. “Những người mua đầu tư càng cẩn thận hơn khi quyết định xuống tiền ở một dự án tiềm năng nào đó. Bởi nếu không xem xét kỹ về sản phẩm bất động sản, dòng tiền đầu tư trong dài hạn của họ vào sản phẩm đó sẽ có nguy cơ tăng trưởng âm”, một chuyên gia đánh giá.

Trong bối cảnh nhu cầu đầu tư bất động sản tăng đều, tâm lý các khách hàng trở nên thận trọng hơn nhiều, các ông lớn bất động sản vẫn tiếp tục ra hàng với nhiều sự thay đổi đáng kể nhằm thích ứng với bối cảnh dịch bệnh.

Hiện tại, GP LAND là một trong những nhà phân phối bất động sản uy tín hàng đầu với sứ mệnh “Khát vọng lớn – Thành công lớn” mang đến những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng, những dự án “sạch” cho các khách hàng, nhà đầu tư. 

GP LAND đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: Gem Sky World (Long Thành – Đồng Nai), ID Junction (Long Thành – Đồng Nai), Century City (Long Thành – Đồng Nai), The Rivana (Bình Dương), Opal CityView (Bình Dương), The Fusion (Bà Rịa Vũng Tàu),…

nho-thuong-hieu-uy-tin-giup-gp-land-dung-vung-trong-covid-19

GP LAND chuyển đổi số và chính sách bán hàng linh hoạt

Sẵn sàng đón đầu sự phục hồi của thị trường sau tình hình dịch bệnh được kiểm soát, toàn bộ hoạt động của GP LAND vẫn được duy trì và đẩy mạnh trên nền tảng online. Nổ lực khắc phục những hạn chế do giãn cách, các bộ phận trong và ngoài GP LAND luôn cố gắng phối hợp nhịp nhàng nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

nho-thuong-hieu-uy-tin-giup-gp-land-dung-vung-trong-covid-19

Bên cạnh chính sách bán hàng ưu đãi, GP LAND cũng gây ấn tượng với thị trường với nhiều dự án chất lượng sống tiêu chuẩn quốc tế. Đó là một môi trường sống đầy đủ chức năng với các hoạt động vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, giao thông, cơ sở giáo dục, y tế thuận tiện tiếp cận trong vài bước chân.

Thời điểm làn sóng Covid-19 diễn ra,GP LAND đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa các trải nghiệm khách hàng, tạo ra các giao dịch trực tuyến. Những giải pháp chuyển đổi số linh hoạt này vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành của doanh nghiệp, vừa góp phần thúc đẩy thị trường sôi động hơn trong bối cảnh im ắng bởi đại dịch.

GP LAND khuyến khích, động viên nhân viên với nhiều chính sách hấp dẫn

Với lời gọi “đoàn kết ta chấp hết” GP LAND khuyến khích động viên nhân viên làm việc với nhiều chính sách lương thưởng hấp dẫn nhằm tạo ra sức mạnh to lớn để đứng vững, chiến đấu đại dịch.

Tiếp tục thực hiện các kế hoạch đã được triển khai, tăng cường tư vấn, chăm sóc khách hàng trực tuyến năng động, đẩy mạnh công tác đào tạo nhân viên trực tuyến trong đại dịch để nhân viên có thể am hiểu sâu sắc về thị trường, cũng như có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển dự án. 

Các mục tiêu kinh doanh, vận hành luôn được đặt ở mức cao nhất để chuẩn bị cho một giai đoạn đột phá mới. Địa Ốc GP LAND cam kết đồng hành và nỗ lực đảm bảo quý khách hàng được phục vụ cả trực tiếp và trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Triển khai công tác “Work From Home” hiệu quả

GP LAND triển khai kế hoạch “Work from home” hiệu quả nhằm đảm bảo khả năng tập trung và hiệu suất công việc để cùng đồng lòng vượt qua đại dịch.

nho-thuong-hieu-uy-tin-giup-gp-land-dung-vung-trong-covid-19

– Thiết lập không gian làm việc thoải mái, bố trí, sắp xếp mọi thứ hợp lý, đẹp mắt, khoa học để tạo sự thoải mái, tiện lợi cho nhân viên khi làm việc.

– Đảm bảo thời gian biểu như làm việc tại công ty

– Có checklist cùng timeline cụ thể để đảm bảo hoàn thành đúng mục tiêu đề ra

– Có mặt và phản hồi kịp thời qua các phương tiện online

– Báo cáo tình trạng deals thường xuyên

– Đẩy mạnh liên kết giữa các phòng ban để tạo hiệu suất công việc tốt nhất.

Địa Ốc GP Land không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng, mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM