Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

QUỸ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG GP LAND

Th12 1, 2021

“Yêu thương cho đi là yêu thương mãi mãi” 

“Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” là thông điệp GP Land muốn gửi đến cho toàn thể nhân viên trong công ty và tất cả mọi người trên khắp mọi miền. Những khó khăn, vất vả trong cuộc sống sẽ được xoa dịu bởi sự yêu thương, sẻ chia với cộng đồng, thắp lên niềm tin, sự ấm áp tình người. Cuộc sống đang cần lắm những tấm lòng để làm dài thêm cuộc hành trình nhân ái và nối rộng hơn vòng tay yêu thương.

quy-ket-noi-yeu-thuong-gp-land

GP Land tổ chức hoạt động quỹ kết nối yêu thương

Đại dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp những ngày qua làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhiều người khiến nhiều người rơi vào hoàn cảnh éo le.

Cùng đồng hành và sẻ chia, GP Land tổ chức hoạt động “Quỹ kết nối yêu thương” nhằm chia sẻ một phần tấm lòng ấm áp đến những hoàn cảnh khó khăn.

quy-ket-noi-yeu-thuong-gp-land

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. GP Land kêu gọi toàn thể nhân viên cùng nhau xây dựng Quỹ yêu thương, đóng góp một phần nhỏ bé tấm lòng của mình để san sẻ bớt một phần nào gánh nặng về cơm, áo, gạo tiền giúp những người khó khăn được vững tin và ấm lòng hơn, vì một xã hội tốt đẹp hơn, một cộng đồng nhiều sự sẻ chia hơn.

Bên cạnh đó với mục tiêu “Dịch bệnh qua đi, sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”, Ban Lãnh đạo GP Land cũng đã có những chính sách hỗ trợ kịp thời cho những đối tượng, hoàn cảnh khó khăn nhằm san sẻ và đồng hành trong giai đoạn khó khăn này. Hy vọng sự hỗ trợ này sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực để các nhân viên phấn đấu mạnh mẽ và vững tin vượt qua dịch bệnh!

Vào thời điểm này, sự thấu hiểu, quan tâm và chia sẻ từ đồng nghiệp và tổ chức chính là sự động viên tinh thần quý giá dành cho GP Land. Đó là sự sẻ chia, là nguồn động viên tinh thần quý giá hơn bao giờ hết.

Giúp người khác cũng là giúp chính mình, điều tốt cho đi rồi sẽ quay lại với ta. GP Land hy vọng thời gian sắp tới sẽ mở rộng quỹ yêu thương, tích lũy và trao đi được nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

quy-ket-noi-yeu-thuong-gp-land

Sống yêu thương mọi người, bạn sẽ nhận được niềm vui từ chính cuộc sống của mình. Hãy để trái tim và ánh mắt rộng mở cho những cảm nhận yêu thương sưởi ấm tâm hồn – những cảm xúc từng có và đang sống lại trong bạn. Hơn tất cả mọi thứ trên đời, tình yêu thương là sức mạnh vô biên, là điều chia sẻ quý giá không thể thiếu trong cuộc sống con người, bởi yêu thương cho đi là yêu thương giữ được mãi mãi.

Quỹ kết nối trái tim GP Land sẽ là cầu nối để chúng ta lan tỏa sự yêu thương & đoàn kết. Cùng nhau, chúng ta tạo nên điều kỳ diệu.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khi đầu tư. Công ty đã triển khai nhiều dự án bất động sản như: The Fusion,  Gem Sky World, ID Junction, Century City, The Rivana, Opal CityView, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM