Thứ 2 – Thứ 7: 08:30 – 18:00

MỘT NGÀY THAM GIA ĐÀO TẠO HỘI NHẬP CÙNG GP LAND

Th6 30, 2022

Địa Ốc GP Land mỗi ngày luôn cố gắng hết sức mình để xây dựng được một môi trường lành mạnh và gắn bó cho các nhân viên. Những chính sách cũng đều được làm ra từ những ý kiến của các thành viên trong công ty. Và mới vừa qua ngày 29/06/2022 các chiến binh nhà GP Land đã có một ngày tham gia đào tạo hội nhập với những chia sẻ đầy bổ ích từ Ông Trịnh Quốc Thuận – Giám Đốc Vận Hành của GP Land.

GP Land là nơi luôn đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu, luôn tìm ra những hướng đi đúng để các bạn nhân viên luôn thoải mái nhất khi làm việc tại đây. Chính vì thế mà những buổi đào tạo nội bộ, hay chính xác hơn là đào tạo hội nhập luôn rất được chú trọng đến để các bạn nhân viên mới có thể hòa nhập nhanh hơn vào môi trường cũng như văn hóa của công ty.

dao tao hoi nhap

Tham gia đào tạo hội nhập cùng GP Land

Trên thực tế bạn có thể thấy được là công tác đào tạo nội bộ chính là chìa khóa để giúp nâng cao, cải thiện được chất lượng của toàn thể nhân viên trong công ty. Nhân viên sẽ có thêm nhiều hiểu biết hơn về những định hướng trong tương lai cũng như hiểu sâu sắc về những giá trị cốt lỗi tại nơi mình làm việc.

dao tao hoi nhap 1

Buổi đào tạo hội nhập do Ông Trịnh Quốc Thuận chia sẻ ngày 29/07/2022 đã giúp các bạn nhân viên mới hiểu thêm về quá trình phát triển và những định hướng dài hạn của công ty. Để từ đó có thể điều chỉnh những mục tiêu cá nhân sao cho phù hợp nhất. 

Hơn nữa qua buổi đào tạo hội nhập này các nhân viên cũng được chia sẻ về những chính sách công ty, ban lãnh đạo, văn hóa công ty cùng những nội quy được đặt ra để nhân viên nào cũng phải nắm rõ khi bước vào một môi trường làm việc sao cho chuyên nghiệp nhất.

dao tao hoi nhap 2

Trong buổi đào tạo hội nhập Mr. Quốc Thuận cũng có những chia sẻ sâu hơn về cách tính hoa hồng dành cho các bạn nhân viên sale của công ty. Đây là một trong những quyền lợi lớn mà công ty dành cho những nỗ lực của các bạn trong quá trình công tác tại GP Land, cũng như là một cách để GP Land công nhận những cố gắng của bạn.

 3

Với sứ mệnh “Khát vọng lớn – Thành công lớn” GP Land luôn luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát huy nhiều hơn nữa những khả năng của bản thân cũng như là sẽ giúp cho mỗi cá nhân có thể thích ứng được nhanh chóng với môi trường công việc, hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Đồng thời định hướng cho toàn thể các bạn mới vào có thể đi được đúng hướng và thực hiện được giấc mơ lớn tại GP Land.

dao tao hoi nhap 4

Tại GP Land, công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các nhân viên bằng rất nhiều chuỗi đào tạo nội bộ. Và đào tạo hội nhập chính là một trong số những chương trình rất được công ty chú trọng đến để mang lại một môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp trong mắt đối tác và cả những khách hàng.

dao tao hoi nhap 5

Qua buổi đào tạo hội nhập do Mr. Quốc Thuận chia sẻ, các nhân viên đã hiểu thêm rất nhiều về công ty cũng như những quyền lợi mà bản thân có thể có được khi làm việc tại đây. Đồng thời cũng cho thấy được hiệu quả thiết thực mà công tác đào tạo mang đến. Góp phần tích cực vào sự phát triển và định hướng phát triển toàn diện của toàn công ty. Đồng thời cũng giúp tăng thêm được hiệu quả công việc, trau dồi thêm kiến thức cần thiết cho các bạn nhân viên.

Địa Ốc GP Land luôn đề cao công tác đào tạo nội bộ và đặc biệt là đào tạo hội nhập để có thể xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, chuyên nghiệp nhất. Tạo ra những cơ hội để các nhân viên có thể phát triển và cống hiến hết mình cho công ty. Từ đó trang bị được những kiến thức để tiến bước vào một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên mang tên GP Land.

Địa Ốc GP Land là công ty bất động sản có uy tín bậc nhất ở thị trường TPHCM, Long Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu và là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Hiện nay. công ty đã và đang triển khai rất nhiều những dự án bất động sản như: Ario Park View, Gem Sky World, The Rivana, Century City, Opal CityView, The Fusion, ID Junction, Đất Xanh Homes Riverside, Lan Anh 7A, …

Xem thêm thông tin tại website: https://gpland.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM